Liên Quân Mobile: Trang phục Violet "style" Honkai Impact 3 có thể tùy biến tạo hình trụ

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 08/07/2019 02:30 PM

Skin Violet mang phong cách anime đang trở thành tâm điểm bàn luận của cộng đồng Liên Quân Mobile.

Honkai Impact 3 là game mobile thuộc thể loại game nhập vai hành động phong cách anime Nhật Bản nằm trong series Guns Girl được phát triển bởi Miyoho, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt. Không giống như những phiên bản trước đó, Honkai Impact 3 sử dụng đồ họa 3D tân tiến với góc xoay 360 độ, mang đến những trải nghiệm chiến đấu chân thực và tinh tế. Ở khu vực VN, Honkai Impact 3 đã từng liên tiếp đứng Top bảng xếp hạng doanh thu trên cả 2 chợ ứng dụng Google Play và App Store. Nhằm bắt kịp xu thế cũng như muốn mở rộng cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile, Timi đã tiến hành thiết kế trang phục tướng có phong cách tương tự Honkai Impact 3 mà Violet là cái tên đầu tiên được lựa chọn.

Liên Quân Mobile: Trang phục Violet style Honkai Impact 3 có thể tùy biến tạo hình trụ - Ảnh 1.

Skin mang phong cách anime Nhật lần đầu xuất hiện trong Liên Quân Mobile dành cho Violet.

Liên Quân Mobile: Trang phục Violet style Honkai Impact 3 có thể tùy biến tạo hình trụ - Ảnh 2.

Hình ảnh đôi mắt to tròn, khuôn mặt V-line của Violet Vệ Thần.

Cần phải nói thêm rằng skin mang phong cách anime Nhật chưa từng xuất hiện trong Liên Quân Mobile từ trước tới nay. Dễ thấy, Violet Vệ Thần được tập trung vào khắc họa biểu cảm trên khuôn mặt, đặc biệt là ở đôi mắt. Hình ảnh đôi mắt to tròn long lanh đã dần trở thành nét đặc trưng của giới Manga/Anime tại Nhật Bản và ngày càng tỉ mỉ, kỳ công hơn. Mái tóc của các nhân vật cũng sở hữu những đường nét mỏng, mượt mà. Những chi tiết khác được đơn giản hóa đi nhiều. Khuôn mặt nay được gọt V-line, miệng và mũi nhỏ lại, các khung bậc cảm xúc cũng được khắc họa chân thật hơn.

Nhưng chưa dừng lại ở sự cách mạng trong thiết kế, Violet Vệ Thần còn gây sốc khi có thể tùy biến tạo hình trụ. Đây là một phát hiện mới được Youtuber Thái Lan là Kitayai tìm ra khi anh này trải nghiệm Violet Vệ Thần ở trụ sở Garena Thái Lan. Hình dạng trụ ở cả 3 đường đều biến đổi theo tạo hình của skin, nhưng màu sắc thì vẫn mang sắc xanh chủ đạo như tạo hình mặc định.

Liên Quân Mobile: Trang phục Violet style Honkai Impact 3 có thể tùy biến tạo hình trụ - Ảnh 3.

Trụ đường trên trong trận đấu dưới góc nhìn của người chơi Violet Vệ Thần.

Liên Quân Mobile: Trang phục Violet style Honkai Impact 3 có thể tùy biến tạo hình trụ - Ảnh 4.

Trụ đường giữa trong trận đấu dưới góc nhìn của người chơi Violet Vệ Thần.

Violet Vệ Thần vẫn chưa được các NPH Liên Quân Mobile công bố cách thương mại hóa. Nhưng với chất lượng ở nhiều phương diện: hình ảnh độc đáo, âm thanh sống động, hiệu ứng biến về và hiệu ứng kỹ năng "sang, chảnh" thì giá của item này là không hề dễ chịu. Hình thức bán có lẽ sẽ vào vòng quay, game thủ mua lượt quay bằng Quân Huy, tích lũy điểm qua mỗi lượt, cuối cùng là dùng điểm để quy đổi skin vĩnh viễn. Nhưng cũng có thể cách bán được thông qua tính năng Sổ Sứ Mệnh, trong đó Violet Vệ Thần được đặt ở cấp độ cao nhất của Sổ.

"Giá Violet Vệ Thần bao nhiêu Quân Huy cũng chơi", "Quyết dốc hầu bao để có em nó dù giá có đặt tới mấy" là nhận định của những tín đồ yêu thích xạ thủ Violet khi chứng kiến độ chất của skin Vệ Thần. Nhiều khả năng, máy chủ Đài Loan và Thái Lan là những khu vực đầu tiên đón Violet Vệ Thần.