Liên Quân Mobile - Top 5 vị tướng đẩy lẻ siêu hạng khiến team địch kinh hãi

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/06/2017 06:05 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Cũng giống như Liên Minh Huyền Thoại, chiến thuật đẩy lẻ trong Liên Quân Mobile cũng cần những vị tướng có tốc độ đánh tương đối, khả năng cơ động cao và nhất là sát thương lớn.

Như các bạn đã biết, Liên Quân Mobile là một phiên bản thu nhỏ của Liên Minh Huyền Thoại trên di động. Chính vì thế mà lối chơi và các chiến thuật được đưa ra trong một trận đấu là khá nhiều. Trong bài viết lần này, chúng tôi xin đề cập tới một chiến thuật luôn gây cho người chơi sự ức chế và tạo được áp lực nặng nề lên team bạn. Đó là chiến thuật "đẩy lẻ", xoay quanh việc tạo ra những lợi thế về quân số ở một trong các đường, từ đó tạo ra những tình huống có lợi cho cả đội.

Trong chiến thuật này, mục tiêu của các thành viên trong đội không phải tham gia giao tranh, chiến thắng và hạ gục đối phương mà là hạn chế tối đa các tình huống giao tranh và chỉ tập trung vào việc ăn các trụ, nhà lính. Cách thức này quả thật gây khó chịu vô cùng cho bất kỳ đối thủ nào gặp phải. Tướng có nhiệm vụ đi đẩy lẻ thường phải có lượng sát thương lớn, tốc độ đánh và khả năng cơ động tốt.

Vậy những vị tướng nào trong Liên Quân Mobile đủ sức đáp ứng được chiến thuật "đẩy lẻ" một cách hiệu quả nhất? Hãy cùng chúng tôi xem clip sau đây được thực hiện bởi Trải Nghiệm Game - một trong những kênh Youtube về Liên Quân Mobile hay nhất hiện nay sẽ rõ!