Liên Quân Mobile: Tổng hợp các mẹo giúp bạn nhận Ishar Kẹo Ngọt chỉ với giá 1 Quân Huy

Quyết Một Phen  - Theo Nhịp Sống Việt | 07/02/2020 04:49 PM

Ishar Kẹo Ngọt là skin bậc S mới cứng của tướng hot pick Liên Quân Mobile sở hữu năng lực triệu hồi thú.

Cứ mỗi khi Garena mở bán skin mới thì cộng đồng Liên Quân Mobile lại hào hứng khi được tận dụng các loại Thẻ giảm giá. Những item này rớt ra từ hàng loạt Event cộng đồng cũng như các tính năng trả phí do Garena tổ chức. Thế nhưng, việc tận dụng chúng như thế nào để mang lại hiệu quả tối đa là điều mà nhiều người áp dụng. Đối với những game thủ diện VIP, tức là những người sẵn sàng chi vài triệu đồng vào game mỗi tháng để sở hữu các skin siêu phẩm thì họ lại cực căn cơ khi tiêu dùng.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp các mẹo giúp bạn nhận Ishar Kẹo Ngọt chỉ với giá 1 Quân Huy - Ảnh 1.

Ishar Kẹo Ngọt

Hàng loạt những Rương quà vô cùng giá trị, bên trong có chứa nhiều skin bậc S, bậc SS đều không làm họ hứng thú. Chỉ cần đợi có item mới thì họ mới "kích hoạt" chúng để nhận Thẻ giảm giá 999 Quân Huy và 1 Quân Huy lẻ. Các "khách hàng VIP" của Garena có khá nhiều món đồ như vậy.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp các mẹo giúp bạn nhận Ishar Kẹo Ngọt chỉ với giá 1 Quân Huy - Ảnh 2.

Thẻ giảm giá 999 Quân Huy và 1 Quân Huy lẻ sử dụng để mua Ishar Kẹo Ngọt.

Dưới đây là những cách mà họ nhận chúng và sau đó "đổi thưởng" FREE Ishar Kẹo Ngọt từ 7/2.

1. Mở Rương trang phục đặc biệt ở dịp kỷ niệm sinh nhật Liên Quân Mobile tròn 3 tuổi

Liên Quân Mobile: Tổng hợp các mẹo giúp bạn nhận Ishar Kẹo Ngọt chỉ với giá 1 Quân Huy - Ảnh 3.

Rương trang phục đặc biệt

Garena đã tri ân cả server món quà có tên "Rương trang phục đặc biệt" thông qua hình thức "Đăng nhập nhận quà" (quà được tặng ở ngày đăng nhập thứ 10) kỷ niệm sinh nhật Liên Quân Mobile tròn 3 tuổi. Để trúng được Thẻ giảm giá 999 Quân Huy thì bạn phải là "VIP của VIP" vì trong Rương có quá nhiều "siêu phẩm" đắt giá như: Violet Tiệc Bãi Biển, Yorn Thế tử nguyệt tộc, Tulen Tân thần thiên hà,...

Thời điểm Event: Từ 7/12 tới hết 20/12

2. Mua Rương trang phục đặc biệt giá 99 Quân Huy

Liên Quân Mobile: Tổng hợp các mẹo giúp bạn nhận Ishar Kẹo Ngọt chỉ với giá 1 Quân Huy - Ảnh 4.

Rương trang phục đặc biệt từng có giá chỉ 99 Quân Huy.

Kể từ 26/12, Garena đã chính thức đưa Rương trang phục đặc biệt trở lại với cộng đồng thông qua việc thương mại hóa nó trong Shop Quân Huy. Hiện tại, Rương này được bán với giá 99 quân huy. Mỗi game thủ chỉ có thể mua Rương tri ân 3 năm duy nhất 1 lần. Khi mở rương, họ sẽ nhận được một trang phục ngẫu nhiên trong danh sách không trùng với các trang phục đã có. Thế nhưng, nguy cơ game thủ nhận skin bị trùng đã xảy ra và dĩ nhiên là Thẻ giảm giá 999 Quân Huy sẽ được Garena dành cho họ.

3. Mở Rương trang phục ngẫu nhiên từ Event Lì xì

Liên Quân Mobile: Tổng hợp các mẹo giúp bạn nhận Ishar Kẹo Ngọt chỉ với giá 1 Quân Huy - Ảnh 5.

Rương trang phục ngẫu nhiên

Event Lì xì đòi hỏi game thủ làm nhiệm vụ tích lũy điểm, sau đó dùng điểm giật thưởng. Trung bình mỗi ngày hoạt động ít phút thì game thủ sẽ nhận về 13 điểm. Mỗi lần mở quà cần 10 điểm. Riêng lần mở thứ 6 sẽ nhận 1 Rương trang phục ngẫu nhiên. Vậy là để có 60 điểm thì game thủ chỉ cần farm điểm vài ngày là có Rương. Nếu bạn có full 19 item trong đó sẽ nhận Thẻ giảm giá 999 Quân Huy và 1 Quân Huy lẻ. Có thể nói, 19 item trong danh mục này đều không phải quá đắt giá nên khả năng người chơi nhận "1000 Quân Huy" là điều không khó.

Thời điểm Event: Từ ngày: 25/01 - 01/02/2020