Liên Quân Mobile: Tổng hợp các mẹo chơi Murad bá đạo của các cao thủ xếp hạng

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/08/2017 03:20 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Murad là một trong những tướng được ra mắt gần đây của Liên Quân Mobile.

Ngoài cách chọn ngọc, lên đồ, sử dụng phép bổ trợ thì việc tung kỹ năng vào mục tiêu ra sao, trong trận địa cụ thể thể nào, nhằm thu về lợi ích lớn nhất với vị tướng thứ 46 của Liên Quân Mobile không phải là điều đơn giản.

Bài viết này đề cập đến những mẹo sử dụng kỹ năng trong nhiều tình huống nhằm đem lại sự hiệu quả cao nhất, rất phù hợp để những game thủ đang leo rank với Murad tham khảo.

1. Lợi dụng địa hình để đánh lén đối phương mà sau đó chúng khó có cơ hội đuổi kịp báo thù

Game thủ chơi Murad cần lợi dụng tảng đá, vách đá ngăn cách khu rừng với lane nhằm phục vụ cho chiến thuật chơi này. Sau khi phát hiện đối phương sau tảng đá, cần bật Tàn Ảnh Đao để áp sát tới ngay đối phương, sau đó tung liền 2 chiêu còn lại là Vô Ảnh Vực và Ảo Ảnh Trảm (nếu đã phá được phong ấn), tung 2 chiêu này xong cũng là lúc Tàn Ảnh Đao sẽ đưa bạn về vị trí ban đầu là sau tảng đá.

Những tướng đối phương không có lợi thế vượt địa hình trong bộ kỹ năng sẽ rất tức tối nhưng không làm gì được. Mẹo này dựa trên đặc điểm của chiêu thứ hai là Tàn Ảnh Đao, khi có thể lướt đi 3 lần, ở lần thứ 3 sẽ quay trở lại vị trí ban đầu.

2. “Tiết kiệm” đòn đánh với đám lính nhằm càn quét trụ và tướng địch đang cố thủ xung quanh

Đây cũng là một mẹo rất hay nếu bất cứ ai chơi Murad phải hiểu, vì kỹ năng cuối Ảo Ảnh Trảm chỉ có thể sử dụng được khi đáp ứng được yêu cầu nội tại là tích lũy 4 đòn đánh liên tục trong 3 giây. Khi đã đủ 4 đòn đánh là lúc để tung một combo cả 3 chiêu thức vào mục tiêu. Vì thế nếu quan sát thấy lính đối phương đang tới, nhất là lính có lượng máu tương đối nhất thì người chơi Murad chỉ cần tung đòn đánh thường nhằm mở phong ấn chiêu cuối, sau đó để dành combo 3 kỹ năng cho tình huống băng trụ sau đó.

Rất đông game thủ chơi Murad đều có thói quen “xả” kỹ năng liên tục vào mọi đối tượng mà không có sự tính toán, thì chắc chắn sẽ không leo rank hiệu quả được với Lãng Khách Thời Không.

3. Khéo léo tận dụng Bùa Xanh, Bùa Đỏ để tích lũy đòn đánh

Rõ ràng với việc kỹ năng cuối muốn dùng thì buộc phải tích lũy 4 đòn đánh, nên Murad rất “sợ” những đồng đội có khả năng dọn dẹp quái quá nhanh, khiến Lãng Khách không thể phát huy hiệu quả của bộ chiêu thức siêu “dị” này. Vì thế mà những mục tiêu có lượng máu đủ nhiều để Murad tận dụng, nhằm đáp ứng yêu cầu của nội tại rất đáng để mắt tới, đó chính là Bùa Xanh và Bùa Đỏ. Khéo léo tận dụng “chất xúc tác” này để cho đối phương hứng Ảo Ảnh Trảm liên tục là điều mà hầu hết cao thủ xếp hạng chơi Murad đã thấm nhuần.