Liên Quân Mobile: Tổng hợp 4 cách nhận FREE tướng dịp Quốc khánh 2/9 hết sức đơn giản

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 01/09/2019 09:30 PM

Có rất nhiều tướng Liên Quân Mobile được Garena mang ra tặng FREE cho cộng đồng nhân dịp nghỉ lễ dài ngày.

Dịp Quốc khánh năm nay là thời điểm mà game thủ Liên Quân Mobile VN có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn ngày thường. Đây là lúc mà họ có thể cùng bạn bè tham gia nhiều sự kiện ingame hấp dẫn để nhận FREE tướng, skin và nhiều phần thưởng hữu ích khác. Đa số game thủ Liên Quân Mobile VN đều thuộc diện chơi "chùa" hoặc nạp ít nên kho tướng của họ không phải quá đồ sộ. Do đó, nếu muốn làm phong phú hơn nữa danh mục chọn tướng thì game thủ cần phải tận dụng hết các event tặng tướng dưới đây:

1. Nhận FREE 1 tướng từ sự kiện thu thập "Búa Moren"

Liên Quân Mobile: Tổng hợp 4 cách nhận FREE tướng dịp Quốc khánh 2/9 hết sức đơn giản - Ảnh 1.

Sự kiện thu thập "Búa Moren"

Kể từ 21/8 vừa qua, Garena đã khởi chạy sự kiện tặng FREE tướng có tên "Chế Tác Đặc Biệt". Game thủ chỉ cần đăng nhập là nhận được "Búa Moren", khi tích đủ 3 Búa thì sẽ đổi được Rương tướng có chứa 8 cái tên: Sephera, TeeMee, Roxie, Wiro Sableng, Preyta, Lauriel, Moren và Joker. Joker là vị tướng đắt nhất trong số này, thuộc bản quyền DC, có giá lên tới 28.888 vàng. Thời gian tiến hành quy đổi Búa Moren lấy Rương tướng là từ 24/8 tới 4/9, trong khi thời gian thu thập Búa Moren từ 21/8 tới 4/9. Game thủ tham gia ngay lúc này thì vẫn kịp tích đủ 3 Búa.

2. Nhận FREE 1 tướng khi nạp 20 nghìn đồng vào game

Liên Quân Mobile: Tổng hợp 4 cách nhận FREE tướng dịp Quốc khánh 2/9 hết sức đơn giản - Ảnh 2.

Sự kiện Khuyến mãi nạp thẻ

Theo đó, game thủ chỉ cần nạp thẻ có mệnh giá 20 nghìn đồng là đã có thể nhận Rương 8 tướng/skin tự chọn lấy 1 nữa từ sự kiện Khuyến mãi nạp thẻ. Danh sách Rương tướng tùy chọn vẫn gồm 8 cái tên: Sephera, TeeMee, Roxie, Wiro Sableng, Preyta, Lauriel, Moren và Joker. Với event này, nếu nạp 500 nghìn đồng thì người chơi sẽ nhận về quà cộng dồn gồm: Rương Chọn 1 tướng/trang phục, 1 Vé kho báu, 5 Giấy cuộn S, 5000 mảnh ngọc và Thẻ giảm giá tướng 70%.

3. Nhận FREE 1 tướng từ việc cày mảnh tướng rồi đổi tướng vĩnh viễn trong Shop đổi mảnh

Ngoài mua tướng bằng Quân Huy hay vàng, game thủ Liên Quân Mobile có thể tìm tới cách đổi mảnh tướng lấy tướng vĩnh viễn trong Shop đổi mảnh. Tận dụng tối đa phần thưởng là mảnh tướng từ nhiều sự kiện ingame, người chơi có thể tích lũy và đổi được những Ilumia, Fennik, Jiina, Arduin,... trong Shop này. Một vài sự kiện ingame có thể mang tới cho người chơi ít nhất 200 - 300 mảnh tướng:

Liên Quân Mobile: Tổng hợp 4 cách nhận FREE tướng dịp Quốc khánh 2/9 hết sức đơn giản - Ảnh 3.

Shop đổi mảnh

- Sự kiện "Tạm biệt mùa hè" mang tới Huy hiệu Mùa hè. Game thủ dùng nó để đổi một số item trong đó có mảnh tưởng (tỷ lệ 1 Huy hiệu đổi 3 mảnh tướng). Với 13 ngày sự kiện, mỗi ngày nhận 3 huy hiệu, mỗi huy hiệu đổi 3 mảnh tướng thì người chơi có thể nhận hơn 100 mảnh tướng từ sự kiện này.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp 4 cách nhận FREE tướng dịp Quốc khánh 2/9 hết sức đơn giản - Ảnh 4.

Sự kiện "Tạm biệt mùa hè" mang tới Huy hiệu Mùa hè.

- Sự kiện "Biên niên sử Athanor" cũng có nội dung tương tự nhưng diễn ra trong 7 ngày, mỗi ngày nhận 5 huy hiệu, game thủ có thể đổi huy hiệu lấy mảnh tướng tỷ lệ 1:1 (5 huy hiệu đổi 5 mảnh tướng).

- Sự kiện đăng nhập nhận quà tặng 20 mảnh tướng và một số item khác.

- Sự kiện thi đấu 5 trận mỗi ngày để nhận một số quà tặng bao gồm 20 mảnh tướng.

4. Cơ hội nhận 2 tướng từ sự kiện Thu thập mảnh

Liên Quân Mobile: Tổng hợp 4 cách nhận FREE tướng dịp Quốc khánh 2/9 hết sức đơn giản - Ảnh 5.

Sự kiện Thu thập mảnh

Thời gian sự kiện Thu thập mảnh diễn ra từ 24/8 tới 8/9. Thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày, game thủ có thể nhận được các lượt mở mảnh. Mỗi lần mở có thể nhận 1 mảnh ngẫu nhiên. Mỗi nhiệm vụ chỉ có thể hoàn thành 1 lần mỗi ngày. Thu thập đủ 6 loại Mảnh nhiệm vụ thì người tham gia sự kiện sẽ nhận về các phần quà hấp dẫn. Danh sách phần thưởng khi thu thập đủ 6 thẻ gồm: 2 Rương siêu may mắn, thẻ MVP thắng và thẻ MVP thua, thẻ bảo hộ Sao, 3 vé quay Kho Báu. Mở Rương siêu may mắn, game thủ lại có cơ hội trúng Rương tướng tự chọn. Danh sách tướng tự chọn vẫn giống như các dự kiện bên trên.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp 4 cách nhận FREE tướng dịp Quốc khánh 2/9 hết sức đơn giản - Ảnh 6.

Người chơi có thể nhận FREE 3 - 4 tướng nếu chăm chỉ hoạt động.

Như vậy là chỉ trong thời gian ngắn, game thủ Liên Quân Mobile VN đã được tặng FREE khá nhiều quà. Từ sự kiện 21/7 thì họ được tặng skin Roxie và tướng. Tiếp đó là sự kiện đăng nhập tích lũy huy hiệu, từ đó đổi Rương để chọn 1 trong 4 tướng gồm: Azzen'ka, Omega, Xeniel và Lumburr. Giờ thì tới loạt sự kiện mừng 2/9 mang lại cho người chơi 3 - 4 tướng nếu chăm chỉ hoạt động.