Liên Quân Mobile: Tin hot, Garena công bố cách nhận FREE Tel'Annas Dạ hội, thời gian từ 19/12

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 18/12/2019 11:59 PM

 
  thích

Tel'Annas Dạ hội sẽ được tặng FREE cho game thủ Liên Quân Mobile khắp thế giới.

Còn nhớ vào năm ngoái, trong khoảng thời gian từ ngày 16/12 đến ngày 25/12, game thủ tích lũy 10 "Người Tuyết" sẽ đổi ngay 1 tướng vĩnh viễn. Thì năm nay, Garena đã khởi động chuỗi sự kiện tri ân cộng đồng trong tháng 12 với trọng tâm là những skin giới hạn. Ngay sau khi Garena Thái Lan đăng danh sách 3 skin Tel'Annas để game thủ Liên Quân Mobile lựa chọn thì tới lượt Garena VN làm điều tương tự. NPH đã có động thái hỏi game thủ Việt: "Bạn ước nhận được món quà nào trong dịp Giáng sinh?", đi kèm với đó là tấm ảnh có hình ảnh Tel'Annas Dạ hội đang tương tư.

Liên Quân Mobile: Tin hot, Garena công bố cách nhận FREE TelAnnas Dạ hội, thời gian từ 19/12 - Ảnh 1.

Bộ skin Dạ Hội giới hạn quy tụ tới 5 thành viên.

Bộ skin Dạ Hội quy tụ tới 5 thành viên, đa dạng ở nhiều nhóm tướng gồm: Richter (đấu sĩ), Tel'Annas (xạ thủ), Alice (trợ thủ), Tulen (pháp sư) và Ryoma (đấu sĩ kiêm sát thủ). Người chơi Liên Quân Mobile có thể cùng bạn bè lập nguyên team Dạ Hội và giao hữu với các team thuộc chủ đề khác. Cách đây ít tuần, Garena đã tặng FREE 2 món trong số này. Do đó, cơ hội để họ tiếp tục tặng FREE 3 món còn lại là không hề nhỏ. Cách đây ít giờ, Garena xứ Chùa Vàng đã thực hiện điều này.

Liên Quân Mobile: Tin hot, Garena công bố cách nhận FREE TelAnnas Dạ hội, thời gian từ 19/12 - Ảnh 2.

Tel'Annas Dạ hội

Nội dung sự kiện cũng có sự mới lạ, thay vì Đăng nhập nhận quà hay Tích lũy Huy hiệu đổi thưởng như trường hợp tặng Tulen và Richter Dạ hội, Garena sẽ yêu cầu game thủ tương tác với nhau để nhận Tel'Annas Dạ hội. Đây là nội dung khá hay vì nó tăng tính gắn kết giữa người chơi với bạn bè của họ trong dịp Giáng sinh tới.

Liên Quân Mobile: Tin hot, Garena công bố cách nhận FREE TelAnnas Dạ hội, thời gian từ 19/12 - Ảnh 3.

Tel'Annas Dạ hội là skin giới hạn, không biến đổi hiệu ứng.

Thời gian sự kiện kéo dài trong 9 ngày, từ 19/12 tới hết 27/12. Game thủ hoàn thành các nhiệm vụ sau đây để tích lũy điểm, khi đạt đủ 200 điểm thì Garena sẽ gửi tặng Rương skin Tel'Annas Dạ hội vào tính năng Hòm thư.

1. Đăng nhập: Mỗi ngày game thủ đăng nhập sẽ nhận được 20 điểm (đăng nhập trong 9 ngày).

2. Chia sẻ link sự kiện để nhận 5 điểm (tối đa 1 lần/ngày).

3. Nhờ bạn bè nhấp vào link sự kiện (1 lần/1 người, tối đa 3 lần/ngày)

Vì thời gian sự kiện kéo dài trong 9 ngày nên game thủ RoV Thái Lan vẫn thừa thời gian để nhận FREE Tel'Annas Dạ hội khi hoàn thành hết các nhiệm vụ kể trên.

Liên Quân Mobile: Tin hot, Garena công bố cách nhận FREE TelAnnas Dạ hội, thời gian từ 19/12 - Ảnh 4.

Garena Thái Lan mong game thủ sẽ nhận skin FREE này khi hoàn thành nhiệm vụ.

Sau chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Liên Quân Mobile tròn 3 tuổi, cộng đồng sẽ lại bước vào khoảng thời gian mừng lễ Giáng sinh. Quả thật, skin Dạ Hội tiếp theo được tặng FREE là dành cho Tel'Annas cũng không có gì phải ngạc nhiên bởi giá trị của item này không phải quá cao, nhưng cũng đáng để người chơi nhận lấy vì nó là hàng mới cứng. Trước skin Tel'Annas Dạ hội, bộ đôi Tulen và Richter Dạ hội cũng đã đến với kho tướng của người chơi.

Với chính sách kinh doanh khá tương đồng giữa 2 máy chủ Việt Nam và Thái Lan, game thủ nước ta có quyền hy vọng sẽ nhận được ưu đãi tương tự trong dịp lễ Giáng sinh tới.