Liên quân Mobile: Thánh Kiếm + Song đao bão táp và 5 combo trang bị bá đạo nhất trong game

Thỏ vô địch  - Theo Helino | 21/03/2018 10:00 AM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Lên trang bị là một điều tất yếu trong trò chơi Liên quân mobile và có rất nhiều lối lên trang bị. Lên trang bị theo tướng, lên trang bị theo trận đấu, lên trang bị để khắc chế tướng địch hay lên trang bị theo ngọc, nhưng cũng có những trang bị chỉ cần đi kèm với nhau thôi đủ để huỷ diệt cả trận đấu. Hãy tìm hiểu xem những combo lên đồ nào đang được ưa chuộng nhất trong Liên quân mobile.

1.Trượng bùng nổ + Vương miện Hecate + Sách thánh

Đây là bộ 3 combo trang bị huỷ diệt yêu thích của các pháp sư cấu rỉa lẫn sát thủ. Sau khi hoàn thành 3 trang bị này, pháp sư có thể huỷ diệt ngay kẻ địch chỉ với một combo. Với nội tại gây thêm sát thương từ một vùng nổ nhỏ bởi trượng bùng nổ, kèm với lượng sát thương phép cộng thêm rất lớn từ sách thánh và khả năng xuyên kháng phép từ vương miệng Hecate, đây là bộ 3 trang bị mẫu mực cho bất kỳ pháp sư nào trong trận đấu.

2.Thánh Kiếm + Song đao bão táp

Các trang bị có tên “Thánh” trong Liên quân mobile đều sở hữu sức mạnh rất bá đạo mà ai cũng ao ước. Combo Thánh Kiếm và Song đao bão táp là combo chí mạng cực khủng lên đến 50%. 2 trang bị này sở hữu 2 nội tại rất chất lượng là Bứt phá, tăng tốc độ chạy trong 1.5 giây mỗi lần chí mạng và Cuồng phong, tăng 50% sát thương chí mạng, các xạ thủ tha hồ thả diều và giật crit chí mạng lên tục về cuối trận đấu. Ngoài ra, ông hoàng chí mạng Ngộ Không sẽ hưởng lợi nhất từ combo trang bị này.

3. Khiên thất truyền + Khiên huyền thoại

2 trang bị nằm kế bên nhau trong nhánh thủ sẽ là combo đồ thủ cực chất cho các tanker trong trận đấu. 2 trang bị này thường được lên để khắc chế cứng các xạ thủ quá xanh của team địch. Chỉ cần bước vào vùng có khiên thất truyền, xạ thủ team địch sẽ bị giảm ngay 30% tốc độ đánh, và nếu bắn trúng vị tướng đang có khiên huyền thoại, xạ thủ đó sẽ bị giảm thêm 30% tốc độ đánh và 15% tốc độ chạy. Chưa gì đã bị giảm ngay 60% tốc độ đánh, sao mà bắn nữa đây ? 2 trang bị này sẽ được các vị tướng thuần tanker như Toro, Chaugnar, Lumburr, Omega lên là cực kỳ hiệu quả.

4. Thương xuyên phá + Thương Longinus

Đây là combo rất quen thuộc của hầu hết các đấu sĩ đường King Kong khi mang đến combo nội tại xuyên giáp và phá giáp. Với thương Longinus, mỗi phát đánh vào địch sẽ giảm 50 giáp và cộng dộn lên đến 5 lần. Kẻ địch sẽ bị giảm ngay 250 giáp ngay lập tức và cộng với thương xuyên phá xuyên giáp nữa thì coi như đi toi bộ giáp rồi.

Các trang bị này được các đấu sĩ đường trên sử dụng như Ryoma, Triệu Vân, Superman, Zuka, Batman với độ cơ động cao vả khả năng gánh team tốt. 2 trang bị này sẽ càng phát huy sức mạnh khi đối đầu với các vị tướng chuyên đúc giáp như Xeniel, Chaugnar, Wonderwoman. 2 trang bị này sẽ phần nào giảm bớt sức mạnh của các tanker quá trâu bò trong trận đấu.

5.Trượng băng + Áo choàng băng giá

Combo trang bị làm chậm đến gây ức chế cho đối phương. Trượng băng sẽ làm chậm 25% tốc chạy của đối thủ và áo choàng băng giá sẽ làm chậm thêm 30%, tổng cộng là giảm đi 50% tốc độ chạy của kẻ địch. Một khi kẻ địch đã bị trúng chiêu rồi, hầu như sẽ không hề có đường thoát cho chúng bởi khả năng làm chậm là quá kinh ngạc.

Ngoài ra, 2 trang bị này còn cung cấp 10% hồi chiêu, một lượng giáp và máu rất lớn cũng như công phép cộng thêm vừa đủ để gây sát thương. 2 trang bị này sẽ không được xuất hiện cùng với nhau cho lắm bởi đa phần Áo choàng ám ảnh chỉ được các đấu sĩ sử dụng và trượng băng chỉ dành cho pháp sư. Tuy nhiên khi trong đội có 2 vị tướng lên 2 trang bị này, combo Băng giá này sẽ làm chậm cả thế giới.

Lời kết

Trên đây là các combo trang bị rất hot trong Liên quân mobile và các bạn có thể học theo để tướng địch của mình có thể phát huy sức mạnh tốt hơn trong trò chơi. Hãy luyện tập thật tốt và hẹn gặp các bạn trong các bài viết sau nhé.