Liên Quân Mobile: Thắng 1 trận Rank tăng thêm 4 Sao, Garena được khen là "NPH có tâm"

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 28/01/2020 08:00 PM

Rất nhiều những ý kiến đóng góp của cộng đồng Liên Quân Mobile đã được các bên liên quan lắng nghe để hoàn thiện hơn nữa sản phẩm.

Dịp Tết là khoảng thời gian nghỉ lễ dài ngày và đây cũng là lúc mà những người bạn tụ họp để cùng nâng cao thành tích Rank trong Liên Quân Mobile. Thế nhưng, vì là cộng đồng AoV lớn nhất thế giới mà trò chơi đã và đang phải chào đón không ít game thủ còn nông nổi. Những người chơi này rất dễ dao động bởi một tác động nhỏ nào đó. Bởi vậy, tình trạng AFK diễn ra với tần suất không hề thấp mỗi dịp Tết đến. Vì hiểu được vấn nạn AFK đang ảnh hưởng nghiêm trọng tới trải nghiệm của cộng đồng mà Garena và Timi đã có những "chiến lược" riêng để đối phó.

Liên Quân Mobile: Thắng 1 trận Rank tăng thêm 4 Sao, Garena được khen là NPH có tâm - Ảnh 1.

Nạn AFK diễn ra khá phổ biến mỗi dịp Tết.

Nếu tận dụng tối đa những ưu đãi mới được bổ sung ở phiên bản 1.33 thì game thủ Liên Quân Mobile hoàn toàn có thể tăng từ 3 - 4 Sao chỉ sau có... 1 trận đấu. Điều không tưởng này là hoàn toàn có thật nếu hội tụ đầy đủ các yếu tố.

Liên Quân Mobile: Thắng 1 trận Rank tăng thêm 4 Sao, Garena được khen là NPH có tâm - Ảnh 2.

Nếu team có người AFK, bạn sẽ được thưởng thêm một sao khi thắng.

Đầu tiên, nếu đội có ít nhất một người AFK trở lên, các thành viên còn lại sẽ được đền bù sao khi thua (chỉ áp dụng khi AFK đủ dài). Ngược lại, họ sẽ được thưởng một sao khi thắng. Vậy là ít nhất số Sao tăng thêm đã là 2 (1 Sao thưởng thêm và 1 Sao nhờ trận thắng). Trong trường hợp người đó thắng với thành tích KDA đẹp nhất và giành danh hiệu MVP của trận thì họ tiếp tục được thưởng Sao nhờ các loại thẻ MVP thắng, nâng số Sao lên thành 3. Trường hợp thanh điểm Tinh Túy lại được "bơm" thêm và đầy thì coi như game thủ tăng tới 4 Sao chỉ sau 1 trận đấu.

Đây là tiến độ leo Rank nhanh kỷ lục và nếu bạn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kể trên thì thành tích sẽ cải thiện đáng kể. Những thay đổi, bổ sung ở phiên bản 1.33 liên quan tới thưởng Sao khi team có người AFK đã khiến cộng đồng khá phấn khởi. Nhiều người coi đây là nỗ lực tiến bộ của Garena và Timi trong việc hoàn thiện sản phẩm. Garena với tư cách là NPH thì được khen là "có tâm" trong việc điều hành.

Liên Quân Mobile: Thắng 1 trận Rank tăng thêm 4 Sao, Garena được khen là NPH có tâm - Ảnh 3.

Garena với tư cách là NPH được khen.

Cho những ai chưa hay, Thẻ MVP và thẻ bảo hộ Sao là một trong số ít những item được Timi bổ sung vào Liên Quân Mobile mang lại hiệu quả. Chúng thỏa mãn như cầu của game thủ thi đấu tốt trong một team gồm toàn "tạ". Garena đã và đang tặng các loại thẻ này ở nhiều Event cộng đồng hoàn toàn FREE và ai cũng có thể nhận chúng.

Liên Quân Mobile: Thắng 1 trận Rank tăng thêm 4 Sao, Garena được khen là NPH có tâm - Ảnh 4.

Những Event tặng FREE thẻ MVP các loại đều được game thủ tận dụng tối đa.

Hiện tại, game thủ chỉ cần hoàn thành các Nhiệm vụ hằng ngày như: Đăng nhập, Chơi 1 trận, Chia sẻ link lời chúc hoặc Click vào đường link của bạn bè thì sẽ nhận về các lượt giật trên website sự kiện. Phần quà mà game thủ nhận về khá phổ biến, chủ yếu là Huy hiệu năm mới 2020.

Với 3 Huy hiệu này, game thủ có thể đổi Thẻ bảo hộ hạng và Thẻ MVP thắng/thua kể từ 2/2 tới.