Liên Quân Mobile: Tencent tặng FREE game thủ Rourke Siêu Anh Hùng, Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương dịp 5/5

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 03/05/2019 06:00 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Tencent là nhà phát hành Liên Quân Mobile - Arena of Valor ở 5 khu vực: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Ấn Độ.

Tencent là nhà phát hành Liên Quân Mobile - Arena of Valor (AoV) ở 5 khu vực: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Ấn Độ. Ngoại trừ Ấn Độ, cả 4 máy chủ còn lại đều không giới hạn cày vàng mỗi tuần như các máy chủ do Garena vận hành trong đó có VN. Ngoài việc mua được hầu hết tướng bằng vàng thay vì Quân Huy trong ngày đầu mở bán, game thủ AoV còn được tặng hàng chục skin biến đổi hiệu ứng mặc định ở nhiều dịp nghỉ lễ lớn trong năm. Nhân dịp MOBA Day - 5/5 tới, tất cả các máy chủ AoV trên toàn thế giới đều tung ra các sự kiện tri ân cộng đồng.

Liên Quân Mobile: Tencent tặng FREE game thủ Rourke Siêu Anh Hùng, Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương dịp 5/5 - Ảnh 1.

Sự kiện làm nhiêm vụ để tích lũy huy hiệu rồi đổi Rương skin.

Nếu như ở VN, game thủ được tặng mảnh tướng/skin, Ruby thì những ai chơi phiên bản AoV của Tencent được ưu đãi hấp dẫn hơn thế. Game thủ chì cần đăng nhập vào trò chơi, hoàn thành các yêu cầu đơn giản như: nhận quà đăng nhập, thi đấu với bạn trong đấu thường, hoàn thành trận đấu ở bất kỳ mode nào là sẽ nhận được 5 mảnh huy hiệu mỗi ngày. Thời gian sự kiện kéo dài từ 1/5 tới 5/5, nên họ sẽ tích lũy được tới 25 mảnh huy hiệu tối đa. Sau đó, game thủ vào giao diện đổi thưởng để đổi 20 mảnh huy hiệu lấy Rương skin. Mở Rương, game thủ được chọn: Rourke Vệ Binh Không Gian, Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương và Aleister Thiếu Niên Hắc Ám.

Liên Quân Mobile: Tencent tặng FREE game thủ Rourke Siêu Anh Hùng, Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương dịp 5/5 - Ảnh 2.

Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương

Đây đều là những skin thuộc diện hiếm ở máy chủ VN. Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương chỉ được tặng FREE thông qua một số lượng ít Code ở những sự kiện offline.

Liên Quân Mobile: Tencent tặng FREE game thủ Rourke Siêu Anh Hùng, Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương dịp 5/5 - Ảnh 3.

Aleister Thiếu Niên Hắc Ám

Còn trang phục Aleister Thiếu Niên Hắc Ám chỉ là phần thưởng mà game thủ có "Cơ hội" nhận được khi mở Rương thưởng hạng mùa 8. (Trong tuần cuối mùa rank 8 từ ngày 25/12 đến ngày 31/12/2018, game thủ khi chơi chế độ xếp hạng sẽ nhận được một Huy hiệu hạng 2018. Khi sở hữu Huy hiệu hạng 2018, game thủ sẽ đổi được các vật phẩm sau: Rương thưởng hạng.)

Liên Quân Mobile: Tencent tặng FREE game thủ Rourke Siêu Anh Hùng, Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương dịp 5/5 - Ảnh 4.

Rourke Siêu Anh Hùng

Còn Rourke Siêu Anh Hùng thì bị Garena cho lên vòng quay website. Game thủ phải mua lượt quay, lượt quay càng nhiều thì giá Quân Huy phải chi ra càng lớn. Nếu không may mắn mà phải tốn tới 10 lượt quay, game thủ sẽ mất số tiền khoảng 1 triệu đồng cho hơn 2000 Quân Huy.

Quả thật, từ chính sách ưu đãi tân thủ, phần thưởng ingame hằng ngày và hằng tuần và nay là quà tặng FREE dịp nghỉ lễ của Tencent cũng "hào phóng" hơn nhiều Garena. Game thủ Liên Quân Mobile VN đã và đang phải chi nhiều tiền nhất thế giới chỉ để sở hữu những item đang được tặng FREE trên khắp thế giới.