Liên Quân Mobile: Tencent bất ngờ bán tướng với giá chỉ... 1 Quân Huy

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 25/10/2018 12:00 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Quân Huy là loại tiền ingame của Liên Quân Mobile, giúp game thủ "chạm" tới những item như tướng, skin, vé quay kho báu, chơi Sổ Sứ Mệnh, thuê VIP,...

Quân Huy là loại tiền ingame của Liên Quân Mobile, giúp game thủ "chạm" tới những item như tướng, skin, vé quay kho báu, chơi Sổ Sứ Mệnh, thuê VIP,... Nếu như ở những server cũ trong đó có Việt Nam, Quân Huy là thứ chỉ có thể nhận được thông qua nạp thẻ. Thì ở một số server ra mắt trong năm 2017 do Tencent và Garena các nước điều hành thì họ lại tặng free cho game thủ loại tiền này thông qua hình thức đổi Ruby lấy Quân Huy. Hình thức này dựa trên việc game thủ hoàn thành nhiệm vụ, tích điểm Năng Động, rồi đổi 80 Ruby lấy 10 Quân Huy khi đạt tới những mốc cụ thể.

Liên Quân Mobile: Tencent bất ngờ bán tướng với giá chỉ... 1 Quân Huy - Ảnh 1.

Arena of valor server Châu Âu - Châu Á - Bắc Mỹ - Nam Mỹ - Ấn Độ - Indonesia - MSP đều đã cung cấp miễn phí Quân Huy cho người chơi thông qua tính năng Điểm Năng Động.

Chính nhờ lượng Quân Huy dù khá ít ỏi này mà game thủ chơi Liên Quân Mobile server Tencent, server MSP và Indonesia của Garena dẫu không nạp thẻ nhưng vẫn có thể mua được item trong Shop. Mới đây, một trong những server Arena of Valor non trẻ nhất thế giới, do Tencent Games điều hành là Ấn Độ đã cho phép game thủ mua tướng với cái giá siêu rẻ, chỉ... 1 Quân Huy. Tức là game thủ không nạp thẻ, nhưng biết tích cóp Quân Huy từ tính năng điểm Năng Động đã đề cập bên trên thì nay có thể dùng số tiền ít ỏi này mua được tướng.

Liên Quân Mobile: Tencent bất ngờ bán tướng với giá chỉ... 1 Quân Huy - Ảnh 2.

Omen được giảm giá chỉ còn... 1 Quân Huy.

Liên Quân Mobile: Tencent bất ngờ bán tướng với giá chỉ... 1 Quân Huy - Ảnh 3.

Những tướng đắt nhất như các tướng bản quyền DC cũng chỉ còn có giá 60 Quân Huy.

Liên Quân Mobile: Tencent bất ngờ bán tướng với giá chỉ... 1 Quân Huy - Ảnh 4.

Giá bán skin cũng được giảm 100 Quân Huy.

Liên Quân Mobile: Tencent bất ngờ bán tướng với giá chỉ... 1 Quân Huy - Ảnh 5.

Ưu đãi này khá hấp dẫn.

Nhưng tại sao game thủ Liên Quân Mobile server Ấn Độ lại được ưu đãi mua tướng với cái giá rẻ như cho đó? Đơn giản là bởi họ được cung cấp một loại item có lẽ là rất hiếm, hiếm tới mức mà nó chỉ được tặng cho người chơi ở những server trong đó có Việt Nam 1 - 2 lần trong năm. Đó chính là "Vé giảm giá tướng" và "Vé giảm giá Skin". Nhưng loại vé giảm giá mà Tencent Games tặng cho game thủ Ấn Độ lại cực chất lượng khi nó ưu đãi giảm một số lượng Quân Huy nhất định, thay vì giảm theo % như ở server Việt Nam. Như trong hình dưới đây là 2 loại vé với mức ưu đãi rất lớn đó:

Liên Quân Mobile: Tencent bất ngờ bán tướng với giá chỉ... 1 Quân Huy - Ảnh 6.

Vé giảm giá skin sẽ giúp người chơi được giảm 100 Quân Huy khi mua skin.

Liên Quân Mobile: Tencent bất ngờ bán tướng với giá chỉ... 1 Quân Huy - Ảnh 7.

Vé giảm giá tướng sẽ giúp người chơi được giảm 500 Quân Huy khi mua tướng.

Đa phần các vị tướng Liên Quân Mobile được bán ở server Ấn Độ đều ở 3 mức: 13799, 18799 và 20799 vàng. Nhờ phiếu giảm giá tướng, game thủ khi mua những vị tướng có giá vàng là 13799 và 18799 sẽ được ưu đãi chỉ phải trả... 1 Quân Huy. Còn đối với những tướng có giá vàng là 20799 (đa phần là những tướng bản quyền DC và mới ra mắt gần đây) cũng chỉ phải trả 60 Quân Huy. Sự kiện tặng vé giảm giá tướng và skin vẫn đang được Tencent tổ chức dành riêng cho game thủ Ấn Độ. Người chơi nước này có thể sở hữu vĩnh viễn những vị tướng đã từng được bán với giá 1 viên Đá Quý ở thị trường Việt Nam như Omen chẳng hạn.