Liên Quân Mobile: Tặng FREE liên tục tướng và skin trong 4 ngày, server Hàn đang thoái trào

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 15/09/2019 09:32 PM

Càng ít người chơi thì NPH Liên Quân Mobile càng phải có nhiều ưu đãi để vực dậy cộng đồng.

Dịp Trung thu này, game thủ Liên Quân Mobile ở nhiều nước Châu Á khi đăng nhập trò chơi và thực hiện các nhiệm vụ đơn giản sẽ nhận một vài món quà. Nếu như game thủ nước ta chỉ có thể nhận về Khung viền Xử Nữ, Ruby, các Hiệu ứng "Biến về, Gia tốc Tế đàn, Hạ tướng" thì Netmarble lại tri ân tới người chơi Hàn Quốc vật phẩm có giá trị hơn thế nhiều. Khoảng thời gian mà chuỗi sự kiện kéo dài trong 4 ngày diễn ra từ 12 - 15/9. Trong đó, mỗi ngày sẽ có sự kiện đòi hỏi game thủ đăng nhập nhận quà, hoàn thành 3 trận đấu 5v5 để tích lũy "Huy hiệu" rồi đổi Rương item vĩnh viễn gồm cả tướng và skin đi kèm.

Liên Quân Mobile: Tặng FREE liên tục tướng và skin trong 4 ngày, server Hàn đang thoái trào - Ảnh 1.

Game thủ đăng nhập vào trò chơi sẽ nhận ngay "Huy hiệu".

Đầu tiên, game thủ đăng nhập vào trò chơi sẽ nhận ngay "Huy hiệu" thứ nhất. Sau đó, họ hoàn thành 3 trận đấu 5v5 thì nhận được "Huy hiệu" thứ 2. Game thủ mang cả 2 "Huy hiệu" đó để đổi Rương tướng/skin tự chọn ở giao diện sự kiện. Mỗi Rương tướng/skin này sẽ cung cấp 3 sự lựa chọn cho game thủ. Đơn cử như Amily và skin Đặc Cảnh NYPD, Y'Bneth và skin Hạt Trưởng Kiểm Lâm, Elsu và skin Cảnh Vệ Thảo Nguyên,... Nếu tinh ý, game thủ Việt đều nhận ra đây là các combo tướng và skin được Garena mở bán trong ngày đầu tướng mới ra mắt.

Liên Quân Mobile: Tặng FREE liên tục tướng và skin trong 4 ngày, server Hàn đang thoái trào - Ảnh 2.

Game thủ hoàn thành 3 trận đấu 5v5 thì nhận được "Huy hiệu" thứ 2.

Liên Quân Mobile: Tặng FREE liên tục tướng và skin trong 4 ngày, server Hàn đang thoái trào - Ảnh 3.

Game thủ mang cả 2 "Huy hiệu" đó để đổi Rương tướng/skin tự chọn

Liên Quân Mobile: Tặng FREE liên tục tướng và skin trong 4 ngày, server Hàn đang thoái trào - Ảnh 4.

Mỗi Rương tướng/skin này sẽ cung cấp 3 sự lựa chọn cho game thủ.

Chuỗi sự kiện diễn ra trong 4 ngày từ 12/9 tới 15/9. Mỗi ngày, game thủ chơi server Hàn sẽ nhận được 1 Rương combo tướng/skin tự chọn như đã trinh bày ở trên. Nhìn tổng thể thì lượng item được Netmarble tặng FREE là vô cùng hấp dẫn vì gồm khá nhiều tướng hợp meta hoặc chí ít là không đến nỗi "mất tích" như đám Omega, Lumburr, Wiro hay Azzen'Ka. Tác giả bài viết đã nhận FREE 4 tướng, 4 skin chỉ trong 4 ngày tham gia sự kiện ở Liên Quân Mobile Hàn Quốc - Penta Storm.

Liên Quân Mobile: Tặng FREE liên tục tướng và skin trong 4 ngày, server Hàn đang thoái trào - Ảnh 5.

Game thủ chơi server Hàn sẽ nhận được 1 Rương combo tướng/skin tự chọn mỗi ngày "chạy" sự kiện.

Thực trạng Liên Quân Mobile ở các nước khác phải tung ra khá nhiều sự kiện để thu hút người dùng đã là điều quá bình thường trong nhiều năm. Riêng ở Hàn Quốc, lượng người quan tâm tới Penta Storm cứ ngày càng đi xuống, trái ngược hoàn toàn với "sức sống" ở 3 nước hàng đầu. Có nhiều nguyên nhân lý giải cho sự tụt dốc này nhưng điều mà ai cũng nhận thấy chính là bởi Liên Quân Mobile không đáp ứng được thị hiếu ở Hàn Quốc.

Liên Quân Mobile: Tặng FREE liên tục tướng và skin trong 4 ngày, server Hàn đang thoái trào - Ảnh 6.

Rất nhiêu tướng đượctặng FREE cho game thủ Hàn trong 4 ngày sự kiện từ 12/9 tới 15/9.

Hiện tại, Liên Quân Mobile Hàn Quốc chẳng có gì nổi bật ngoài các tuyển thủ từng chơi cho Team Olympus đã vô địch AWC 2018. Do eSports Liên Quân Mobile không phát triển ở Hàn mà giờ đây, Rush và các đồng hương của anh đã phải tới Thái Lan thi đấu. Điều này khiến đại diện Hàn Quốc ở các giải AWC hay AIC đa phần chỉ là các team phong trào, hoạt động thời vụ và được Netmarble tuyển chọn gấp rút ở trụ sở trước thềm giải đấu quốc tế khởi tranh.