Liên Quân Mobile: Tận dụng thời điểm Tết, Garena tăng giá Sổ Sứ Mệnh, game thủ nghèo lại than

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 01/02/2019 08:00 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Sổ Sứ Mệnh là tính năng dành cho game thủ Liên Quân Mobile "ít tiền" mà vẫn có thể sở hữu nhiều skin, tướng hot.

Tính năng làm nhiệm vụ nhằm nhận điểm để thăng cấp, tương ứng với mỗi cấp là quà tặng ingame vốn đã xuất hiện từ lâu. Trong Dota 2 chúng ta gọi nó là Battle Pass, ngoài ra còn có Fortnite, Rules of Survival và ngay cả PUBG bản PC, PUBG Mobile cũng đã có Royale Pass cho riêng mình. Về thực chất đây là một tính năng giúp cho người chơi gắn bó với game hơn. Liên Quân Mobile ở phiên bản 1.24 cũng đã cập nhật tính năng tương tự, mang tên là Sổ Sứ Mệnh và vẫn được duy trì tới ngày nay. Dự kiến mùa 3 Sổ Sứ Mệnh sẽ kết thúc trong ít ngày nữa, mùa 4 Sổ Sứ Mệnh sẽ được bắt đầu với phần thưởng hot nhất là skin bậc SS - Yorn Long Thần Soái ngay sau đó.

Liên Quân Mobile: Tận dụng thời điểm Tết, Garena tăng giá Sổ Sứ Mệnh, game thủ nghèo lại than - Ảnh 1.

Skin bậc SS - Yorn Long Thần Soái là quà hấp dẫn nhất trong Sổ Sứ Mệnh mùa 4.

Liên Quân Mobile: Tận dụng thời điểm Tết, Garena tăng giá Sổ Sứ Mệnh, game thủ nghèo lại than - Ảnh 2.

Sổ Sứ Mệnh loại hình trả phí thấp nhất sẽ tăng từ 175 lên 210 Quân Huy.

Game thủ vẫn sẽ hoàn thành những nhiệm vụ được giao để tăng cấp Sổ sứ mệnh, qua đó thu được những phần quà giá trị. Có hai cách kích hoạt Sổ sứ mệnh, một loại miễn phí và một loại trả phí. Đối với trả phí lại gồm 2 lựa chọn là vé vào cửa thường và vé vào cửa VIP. Để tăng một cấp của Sổ sứ mệnh, người chơi cần 50 điểm. Cấp tối đa của Sổ Sứ Mệnh mùa 4 chỉ là 60. Người chơi hoàn thành 60 cấp sẽ thu về 2 tướng tùy chọn, 1 skin tùy chọn và 3 skin cố định gồm: Amily Thư Ký, Annette Xứ Sở Thần Tiên và Yorn Long Thần Soái cùng rất nhiều hiệu ứng nhảy cho tướng, hiệu ứng đặc biệt xuất hiện khi thi đấu.

Liên Quân Mobile: Tận dụng thời điểm Tết, Garena tăng giá Sổ Sứ Mệnh, game thủ nghèo lại than - Ảnh 3.

Game thủ có thể nhận tổng cộng 1 skin tùy chọn và 3 skin cố định khi đạt cấp 60 Sổ Sứ Mệnh mùa 4.

Liên Quân Mobile: Tận dụng thời điểm Tết, Garena tăng giá Sổ Sứ Mệnh, game thủ nghèo lại than - Ảnh 4.

Họ cũng được nhận thêm 2 trong số 6 tướng gồm toàn những cái tên dùng được.

Nhưng có một điều khác biệt của Sổ Sứ Mệnh mùa 4 so với các mùa giải trước thì giá để chơi loại hình trả phí thấp nhất sẽ tăng từ 175 lên 210 Quân Huy, tức là vừa đủ số Quân Huy mà game thủ có được khi nạp 100 nghìn đồng. Lượng Quân Huy chênh lệch cũng gần đủ game thủ mua 2 vé quay Kho Báu. Việc Garena tăng giá Sổ Sứ Mệnh vào dịp Tết Âm Lịch dù bản chất tính năng này không có quá nhiều thay đổi cho thấy sự thiếu văn minh, tận dụng dịp nghỉ lễ để tăng giá vô tội vạ.

Liên Quân Mobile: Tận dụng thời điểm Tết, Garena tăng giá Sổ Sứ Mệnh, game thủ nghèo lại than - Ảnh 5.

Tăng giá vật phẩm ingame vào dịp Tết là một hành động không văn minh của Garena.

Dù sao thì với mức tăng từ 175 lên 210 Quân Huy cho Sổ Sứ Mệnh trả phí cũng là mức không quá cao để game thủ nhận những 2 tướng và 4 skin, hàng loạt hiệu ứng biến về đầy sắc màu.