Liên Quân Mobile: Soobin Hoàng Sơn thể hiện ca khúc chính thức cổ vũ SEA Games 30, đặc biệt dành tặng Mocha ZD eSports khiến fan hâm mộ nức lòng

Mặt Trứng  - Theo Helino | 04/12/2019 02:53 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Tất cả đều đang dành những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho đội tuyển quốc gia Liên Quân Mobile.

Không khí SEA Games 30 đang tràn ngập tới từng ngóc ngách của các phố phường, thậm chí làng quê Việt Nam. Và đương nhiên, các fan Liên Quân Mobile cũng không đứng ngoài cuộc khi đây là lần đầu tiên mà các tựa game eSports, trong đó nổi bật là Liên Quân Mobile vinh dự được xếp vào nhóm bộ môn tranh chấp huy chương.

Để rồi mới đây, hòa chung không khí SEA Games đang tràn ngập đất nước, Soobin Hoàng Sơn - một trong những nam ca sĩ rất được giới trẻ hâm mộ cũng đã thêm một lần nữa làm dậy lên tinh thần tự hào dân tộc cũng như thể hiện sự ủng hộ với các đội tuyển Việt Nam tham gia thi đấu tại SEA Games 30 với ca khúc Vinh Quang Đang Chờ Ta được mix trên một nền nhạc rất sôi nổi và hứng khởi. Được biết, đây còn là ca khúc đặc biệt để dành cho đại diện của Liên Quân Mobile Việt Nam, đội tuyển Mocha ZD eSports.

Soobin Hoàng Sơn mang tới một "Vinh Quang Đang Chờ Ta" khác lạ và đặc biệt là đầy khí th

Vẫn với lời nhạc cũ, đầy sôi động và hào hùng nhưng lại được kết hợp cùng một bản phối mang màu sắc tươi trẻ, khí thế cùng phong cách biểu diễn rất "lửa", Vinh Quang Đang Chờ Ta của Soobin Hoàng Sơn đã mang tới rất nhiều cảm xúc cho các fan hâm mộ. Không chỉ thể hiện khát vọng vươn lên tới đỉnh cao - điều luôn ấp ủ trong trái tim của mỗi vận động viên, bài hát còn mang tới một tinh thần tràn đầy sức sống, sự tự tin của những người trẻ, bất chấp trước mặt có là chông gai, thử thách đi chăng nữa.

Liên Quân Mobile: Soobin Hoàng Sơn thể hiện ca khúc chính thức cổ vũ SEA Games 30, đặc biệt dành tặng Mocha ZD eSports khiến fan hâm mộ nức lòng - Ảnh 2.

Các fan hâm mộ khen ngợi bài hát cổ động cho SEA Games 30 và đặc biệt là dành cho Mocha ZD eSports

Và đúng với tên gọi của bài hát, Vinh Quang Đang Chờ Ta dường như cũng là nỗi lòng mà các fan hâm mộ Liên Quân Mobile muốn nhắn nhủ tới các tuyển thủ Mocha ZD eSports, hy vọng họ sẽ mang tới những màn trình diễn thuyết phục, chinh phục tấm huy chương vàng tại SEA Games 30 và làm rạng danh cho eSports nói riêng và toàn thể đất nước Việt Nam nói chung.