Liên Quân Mobile: Skin mới của Murad được đích thân Sơn Tùng lồng tiếng sắp mở bán

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 19/01/2018 12:05 AM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Vị tướng đầu tiên trong Liên Quân Mobile được lồng tiếng việt đó chính là Murad

Murad là vị tướng khó chơi bậc nhất trong Liên Quân Mobile vì cơ chế bật - đóng phong ấn chiêu cuối rất khó chịu. Tuy nhiên, nếu bạn đã thành thục cách bật combo của Lãng Khách Thời Không thì hoàn toàn có thể gồng gánh được cả team.

Cùng với Violet, Alice thì Murad đã trở thành một trong những hero bị cấm nhiều nhất không những ở đấu hạng bậc cao mà còn ở các giải đấu lớn. Murad ảo diệu là thế, được các tài năng đi rừng hàng đầu của Liên Quân Mobile Việt Nam ưu tiên luyện tập trước thềm các vòng chung kết quốc gia, mà nay lại tiếp tục nổi đình đám khi được đích thân chàng ca sĩ có lượng fan đông đảo là Sơn Tùng M-TP đích thân lồng tiếng cho bộ skin mới.

Skin được Sơn Tùng M–TP lồng tiếng chính là Murad Thần Tượng Học Đường. Đây là trang phục thứ 3 của Lãng Khách Thời Không sau bộ mặc định và skin Thợ Săn Tiền Thưởng được mở bán từ ngày 1/8 năm ngoái.

Game thủ sẽ dễ dàng nghe được những câu thoại do nam ca sĩ là thần tượng của hàng triệu Sky lồng tiếng, khi tìm đến mục bán skin Murad Thần Tượng Học Đường trong Shop ingame. Những câu thoại đó có thể liệt kê ra như:

- Anh gánh team!

- Đẹp trai có gì sai?

- Anh ra trận là đối thủ ôm hận.

- Trốn hộ

- Biết tài anh chưa?

- Vừa kịp lúc.

- Đứng lại đó cho anh.

- Chạy đâu cho thoát.

Murad sẽ là tướng mở màn cho kế hoạch lồng tiếng Việt dựa trên các hero trong Liên Quân Mobile được ban điều hành tựa game này thực hiện. Các trang phục mới này đều sẽ có hiệu ứng đặc biệt khi biến về, xuất chiêu.