Liên Quân Mobile sinh nhật 3 tuổi, Garena tặng FREE tiếp 5 skin nữa, tổng cộng là 12 skin

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 06/10/2019 01:00 PM

Game thủ Liên Quân Mobile khu vực Đài Loan/Macao/HongKong lại có thêm lựa chọn skin FREE nữa.

Chỉ còn ít ngày nữa, Liên Quân Mobile sẽ chính thức tròn 3 tuổi và máy chủ Arena of Valor đầu tiên là Đài Loan đã bắt đầu tung sự kiện tri ân cộng đồng. Tất nhiên, phần thưởng ingame dưới dạng FREE cả server và quà hiện vật cho người chơi siêu may mắn đều là thứ không thể thiếu. Đối với game thủ VN, họ cũng sẽ chỉ phải chờ thêm vài tuần nữa mà thôi. Cách mà Garena tặng FREE tướng, skin cho game thủ Liên Quân Mobile các nước thì cũng hao hao nhau mà thôi.

Liên Quân Mobile sinh nhật 3 tuổi, Garena tặng FREE tiếp 5 skin nữa, tổng cộng là 12 skin - Ảnh 1.

Garena Đài Loan tặng FREE rất nhiều skin bậc S sở hữu hiệu ứng thưởng 350 vàng mỗi tuần.

Sự kiện tặng Rương "7 skin chọn 1" và Rương "5 skin chọn 1" đã được Garena Đài Loan cho khởi chạy từ 6/10 tới hết 13/10. Cách để game thủ nhận 2 Rương này là khá quen thuộc với nhiều người. Họ chỉ cần đăng nhập để nhận "Thẻ mời" từ 6/10, tới 12/10 thì chơi 1 trận đấu là nhận được "Mặt nạ". Sau đó, game thủ tới giao diện sự kiện tiến hành đổi 2 "Huy hiệu" kể trên lấy Rương "7 skin chọn 1". Trường hợp game thủ chỉ muốn đổi "Thẻ lời mời" thì họ sẽ nhận về Rương "5 skin chọn 1". Như vậy, tổng số skin mà Garena Đài Loan đem ra treo thưởng là 12 món khác nhau. 

Dưới đây là tổng hợp chi tiết về sự kiện tặng FREE skin mừng Liên Quân Mobile tròn 3 tuổi của Garena Đài Loan (có tên skin cụ thể).

1. Đăng nhập nhận quà là "Thẻ mời" (Thời gian từ 6/10 - 13/10)

Liên Quân Mobile sinh nhật 3 tuổi, Garena tặng FREE tiếp 5 skin nữa, tổng cộng là 12 skin - Ảnh 2.

"Thẻ mời" là thứ nhận được sớm nhất.

Sự kiện đăng nhập nhận quà diễn ra trong 8 ngày với phần thưởng lần lượt là: "Thẻ mời", 500 mảnh ngọc, Rương thẻ thử, 1500 đá nâng cấp, Phiếu giảm giá 100 Quân Huy, vé quay Kho Báu, Gói thẻ bảo hộ Sao gồm thẻ MVP các loại, Rương điệu nhảy tướng dành cho Butterfly - Richter - Roxie. Trong đống quà này, game thủ chỉ quan tâm tới "Thẻ mời" vì nó là "nguyên liệu" để đổi Rương skin tùy chọn. Ngay bây giờ, game thủ có thể vào nhận.

2. Thắng 1 trận đấu để nhận "Mặt nạ" (Thời gian: 12/10)

Để nhận "Mặt nạ", game thủ phải thắng 1 trận đấu PvP bất kỳ trong ngày 12/10.

3. Quy đổi Rương "7 skin chọn 1" hoặc Rương "5 skin chọn 1" (Thời gian từ 12/10 - 13/10)

Liên Quân Mobile sinh nhật 3 tuổi, Garena tặng FREE tiếp 5 skin nữa, tổng cộng là 12 skin - Ảnh 3.

Skin bậc S - Slimz Chú Thỏ Ngọc

Game thủ đổi "Thẻ mời" kèm "Mặt nạ" để nhận Rương "7 skin chọn 1".

Game thủ đổi "Thẻ mời" lấy Rương "5 skin chọn 1".

Liên Quân Mobile sinh nhật 3 tuổi, Garena tặng FREE tiếp 5 skin nữa, tổng cộng là 12 skin - Ảnh 4.

Skin bậc S - Mganga Tiệc Bánh Kẹo

Danh sách skin trong Rương "7 skin chọn 1" bao gồm: Superman Bất Công Lý, Zuka Giáo Sư Sừng Sỏ, Nakroth Chiến Binh Hỏa Ngục, Ilumia Nữ Chúa Tuyết, Grakk Thuyền Trưởng Râu Đỏ, Mganga Tiệc Bánh Kẹo và Slimz Chú Thỏ Ngọc.

Danh sách skin trong Rương "5 skin chọn 1" bao gồm: Veera Cô Giáo Hắc Ám, Liliana Hồ Quý Phi, Max Hiệp Sĩ Nhí, Superman Chúa Tể Công Lý và Gildur Phượt Thủ.

Liên Quân Mobile sinh nhật 3 tuổi, Garena tặng FREE tiếp 5 skin nữa, tổng cộng là 12 skin - Ảnh 5.

Skin bậc A - Liliana Hồ Quý Phi

Ngoài các phần thưởng ingame bên trên, Garena Đài Loan cũng tung thêm sự kiện tặng quà hiện vật cho người chơi siêu may mắn mà giá trị nhất là iPhone 11. Game thủ vẫn làm các nhiệm vụ đơn giản để lấy Rương item. Mở rương, game thủ có cơ hội trúng quà hiện vật giá trị. Tóm lại, mọi event giữa các NPH Liên Quân Mobile cũng không có khác biệt gì đáng kể ngoại trừ... chất lượng quà tặng FREE ingame. Ở VN, game thủ thường chỉ nhận về đống skin bậc A tầm thường thay vì skin bậc S dành cho những cái tên hot như Fennik, Slimz, Zuka,...