Liên Quân Mobile: Saigon Phantom hạ gục IGP Gaming để lọt vào Chung kết tổng ĐTDV mùa xuân 2020

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/05/2020 11:59 PM

Trận bán kết nảy lửa đã khép lại sau 6 ván đấu cân não giữa 2 đội tuyển Liên Quân Mobile được đánh giá cao rất cao.

Dù được kỳ vọng rất nhiều nhưng IGP Gaming không thế góp mặt tại trận Chung kết tổng để gặp lại đối thủ đầy duyên nợ là Team Flash, trong khi SGP đang hừng hực khí thế để giành lại ngôi vương sau hơn 2 năm có phong độ trồi sụt. Dưới đây là những diễn biến chính của trận Play-off 2 giải Liên Quân Mobile - ĐTDV mùa xuân 2020.

Liên Quân Mobile: Saigon Phantom hạ gục IGP Gaming để lọt vào Chung kết tổng ĐTDV mùa xuân 2020 - Ảnh 1.

Turtle luôn tạo ra sức uy hiếp lớn khi cầm Keera.

Ở ván 1, Keera trong tay Turtle đã tỏ rõ sự lợi hại khi tiếp tục đóng vai trò đa dạng từ kiểm soát tầm nhìn lẫn sát thương chủ lực. Mạng hạ gục Chấm dứt Murad của Keera là tiền đề để IGP tràn lên giành chiến thắng. Bước sang ván 2, Bângg với "Lord" Fennik cùng lượng tiền dồi dào đã áp đảo toàn diện IGP Gaming. Chiên thắng nhanh chóng đưa trận đấu về thế cân bằng tỷ số. Tới ván 3, vẫn là Fennik nhưng là trong tay Daim của IPG Gaming đã từng bước tiễn đối phương lên bảng tỷ số. IGP tràn liên và nhanh chóng có được chiến thắng trong chớp mắt.

Liên Quân Mobile: Saigon Phantom hạ gục IGP Gaming để lọt vào Chung kết tổng ĐTDV mùa xuân 2020 - Ảnh 2.

Bâng đã có màn thể hiện tốt hơn và xứng đáng cùng SGP đi tiếp.

Ván 4 lại chứng kiến màn tỏa sáng của BronzeV với vị tướng Omen khi liên tục có những pha "bắt giam" đối phương hiệu quả. SGP xuất sắc có được chiến thắng san bằng tỷ số 2 đều sau 4 ván. Ở ván 5 bản lề, Volkath lọt vào tay Bâng để rồi thần đồng này liên tục lả lướt và giành về doublekill, triplekill ngay trong trụ đối thủ. SGP tiếp tục có được chiến thắng là điều không bất ngờ. Tới ván 6, Daim và Turtle tiếp tục bị vô hiệu hóa và chỉ còn cách co cụm trong nhà để phòng thủ. IGP đành phải nhận thất bại trong ván đấu thứ 6 quyết định và chính thức dừng cuộc hành trình tại mùa giải năm nay.

Liên Quân Mobile: Saigon Phantom hạ gục IGP Gaming để lọt vào Chung kết tổng ĐTDV mùa xuân 2020 - Ảnh 3.

Saigon Phantom 4 - 2 HTVC IGP Gaming