Liên Quân Mobile rục rịch thử nghiệm tướng mới với cơ chế "Huyết mạch tương liên" siêu độc đáo

Quyết Một Phen  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/08/2020 10:55 AM

Thành viên tiếp theo của Hội Ám Hoàng sẽ khiến game thủ Liên Quân Mobile phải trầm trồ với bộ kỹ năng khá phức tạp nhưng hiệu quả thì không thể xem thường.

Liên Quân Mobile ngày càng thể hiện độ "chất" của nó so với người anh em Vương Giả Vinh Diệu (Honor of Kings/King of Glory) thông qua dàn tướng có sự khác biệt đáng kể. Không đơn thuần chỉ là việc bê nguyên cơ chế kỹ năng tướng Vương Giả Vinh Diệu sang Liên Quân Mobile, Timi giờ đây còn tự "xào nấu" để tạo ra những Volkath, Zip, Dirak hay mới đây là dàn tướng thuộc nhánh Hội Ám Hoàng. Sau sự ra mắt của Thorne và Allain, cộng đồng đều đã phải choáng trước sức mạnh đột biến của những "đệ tử Quillen". 

Liên Quân Mobile rục rịch thử nghiệm tướng mới với cơ chế Huyết mạch tương liên siêu độc đáo - Ảnh 1.

Đa phần các vị tướng mới gần đây đều sở hữu vài năng lực "độc nhất vô nhị".

Dự kiến trong ít ngày tới, tướng thứ 103 là Sinestrea "gươm máu" cũng sẽ bước vào giai đoạn thương mại hóa. Song song với đó, bản thử nghiệm của Liên Quân Mobile sẽ cập nhật tướng thứ 104 có tên là Dextra. Dextra "Huyết luân cưa" chính là thành viên thứ 4 trong nhóm các "tân binh" Hội Ám Cùng (cùng Thorne, Allain và Sinestrea). Điều thú vị mà Garena muốn truyền tải tới cộng đồng Liên Quân Mobile đó chính là Dextra sẽ mở toang ra khái niệm tướng "liên kết đôi".

Liên Quân Mobile rục rịch thử nghiệm tướng mới với cơ chế Huyết mạch tương liên siêu độc đáo - Ảnh 2.

Dextra - tướng mới mở ra cơ chế "Huyết mạch tương liên" siêu độc đáo.

Nói một cách khác cho dễ hiểu, khi 2 tướng được coi là "liên kết đôi" thi đấu cùng nhau trong trận sẽ nhận về những hiệu quả buff nhất định dựa trên một điều kiện cụ thể nào đó. 

Nội tại Huyết Chú của Dextra có đoạn: Mỗi khi tung chiêu trúng tướng địch, Dextra được tăng 1% tốc chạy. Nếu đánh thường trúng tướng địch, Dextra được tăng 1% công vật lý. Tối đa cộng dồn 10 lần với 1 tướng địch nhưng tổng không được vượt quá 20 lần. Khi Sinestrea có mặt, Dextra nhận được "Huyết hệ khế ước" và chiêu hồi máu của cô sẽ vĩnh viễn biến thành "Huyết tế".

Chi tiết về "Huyết hệ khế ước": Nếu Sinestrea dùng chiêu 2 và tung trúng vào Dextra, Dextra có thể lập tức biến đến bên cạnh Sinestrea và nhờ thâu nạp huyết kiếm để hồi máu (hồi chiêu 30 giây).

Chi tiết về "Huyết tế": Khi Sinestrea sử dụng Huyết tế, Dextra có thể hiến tế toàn bộ sinh mệnh của bản thân để giúp Sinestrea hồi sinh.

Liên Quân Mobile rục rịch thử nghiệm tướng mới với cơ chế Huyết mạch tương liên siêu độc đáo - Ảnh 3.

Tướng thứ 103 là Sinestrea "gươm máu" sẽ có cơ chế liên kết với Dextra.

Rõ ràng với cơ chế "Huyết mạch tương liên" này, Dextra và cộng sự Sinestrea sẽ khiến đối phương phải đau đầu trong việc nghĩ cách đối phó. Điều này cũng trực tiếp phân hóa kỹ năng của game thủ sử dụng do họ phải hiểu rất rõ những ưu, khuyết của cả 2 tướng để đạt hiệu quả cao nhất trong giao tranh. Ngoài ra, những trường hợp phải đối mặt với cặp đôi Dextra và Sinestrea thì game thủ cũng cần phải tự chú ý tới các chi tiết nhỏ nhất liên quan tới Huyết hệ khế ước và Huyết tế.

Dự kiến, sau ngày 4/8 thì Huyết luân cưa Dextra sẽ có đầy đủ hình ảnh tĩnh, hoạt ảnh, âm thanh, concept,... để cộng đồng thưởng thức phiên bản beta của tướng này.