Liên Quân Mobile: Rò rỉ phần thưởng tướng, skin trọng tâm của Sổ Sứ Mệnh mùa 17

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/04/2020 05:00 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Sổ Sứ Mệnh (SSM) mùa 16 của Liên Quân Mobile đã trôi qua được hơn một nửa thời gian và cộng đồng lúc này lại nhấp nhổm với nội dung của mùa 17.

Sổ Sứ Mệnh (SSM) là tính năng quốc dân của Liên Quân Mobile và nó cũng góp phần mang lại nguồn thu chính cho trò chơi này. Chỉ với số tiền không quá mắc thì game thủ vẫn nhận về 6 - 7 item gồm tướng, skin, Khung viền, Avatar và vô số các item hữu dụng khác trong khoảng 1 tháng. Ở mùa 16 hiện tại, phần thưởng trọng tâm của SSM là 2 skin biến đổi hiệu ứng dành cho Arum và Liliana, kèm 1 skin bậc A của Ilumia. Khi mà SSM mùa 16 đã đi qua được hơn nửa thời gian thì cộng đồng lại bắt đầu bàn luận về những thông tin xoay quanh mùa 17.

Liên Quân Mobile: Rò rỉ phần thưởng tướng, skin trọng tâm của Sổ Sứ Mệnh mùa 17 - Ảnh 1.

Sổ Sứ Mệnh (SSM) mùa 16 của Liên Quân Mobile đã trôi qua được hơn một nửa thời gian.

Ở thời điểm hiện tại, loạt item được Garena dự trù cho SSM mùa 17 cũng đã dần được hé lộ thông qua các kênh "vệ tinh". Tùy vào chính sách điều hành mà các NPH Liên Quân Mobile sẽ thiết lập item thưởng khác nhau ở các mốc cũng khác nhau. Nhưng về cơ bản, những item như tướng và skin mới cứng mang tính trọng tâm sẽ có sự tương đồng lớn giữa các server. Cũng giống như các mùa trước, SSM mùa 17 vẫn chỉ có 60 cấp và duy trì trong khoảng thời gian tầm 4 tuần. Thời gian "delay" giữa 2 mùa SSM có thể kéo dài vài ngày tùy vào tình hình thực tế.

Liên Quân Mobile: Rò rỉ phần thưởng tướng, skin trọng tâm của Sổ Sứ Mệnh mùa 17 - Ảnh 2.

Loạt item được Garena dự trù cho SSM mùa 17 dần được hé lộ.

Về cơ cấu thưởng, Garena vẫn sẽ bố trí các item trọng tâm ở nhứng mốc level "quan trọng" như: 1, 10, 20, 30, 40, 50 và 60. Trong đó, những item cũ là Rương tướng và Rương skin vẫn sẽ nẳm ờ các mốc 30, 40, 50 hoặc 10, 30, 40 tùy mỗi server. SSM mùa mới sẽ mang tới ít nhất 2 món mới. Một số nguồn tin rò rỉ hé lộ thì SSM 17 sẽ không đưa vào combo tướng kèm skin của Rouie hay Zata. Thay vào đó, cơ cấu vẫn là toàn những skin mới, đơn cử là Aleister "không hiệu ứng" và Quillen Nguyệt Tộc.

Liên Quân Mobile: Rò rỉ phần thưởng tướng, skin trọng tâm của Sổ Sứ Mệnh mùa 17 - Ảnh 3.

Phần thưởng cấp 1: skin Aleister "không hiệu ứng"

Liên Quân Mobile: Rò rỉ phần thưởng tướng, skin trọng tâm của Sổ Sứ Mệnh mùa 17 - Ảnh 4.

Phần thưởng cấp 30: Rương chứa những skin bậc A.

Liên Quân Mobile: Rò rỉ phần thưởng tướng, skin trọng tâm của Sổ Sứ Mệnh mùa 17 - Ảnh 5.

Phần thưởng cấp 40: Rương chứa những tướng cũ.

Liên Quân Mobile: Rò rỉ phần thưởng tướng, skin trọng tâm của Sổ Sứ Mệnh mùa 17 - Ảnh 6.

Phần thưởng cấp 50: Quillen Nguyệt Tộc.

Liên Quân Mobile: Rò rỉ phần thưởng tướng, skin trọng tâm của Sổ Sứ Mệnh mùa 17 - Ảnh 7.

Phần thưởng cấp 60: Rương chứa những skin bậc S hữu hạn.

Trên đây là loạt item thưởng được rò rỉ là Garena sẽ sử dụng cho SSM mùa 17. Tuy chưa phải là toàn bộ nhưng những phần thưởng mang tính trọng tâm như skin không hiệu ứng của Aleister, Quillen Nguyệt Tộc cũng khiến nhiều người hứng thú. Cần nói thêm, bộ Nguyệt Tộc là vũ trụ skin gồm toàn món bậc S với hiệu ứng sắc đỏ rất nổi bật khi tung chiêu. Đây cũng là một trong những vụ trụ có quy mô lớn nhất Liên Quân Mobile với cả dàn cái tên trước đây như Yorn, Airi,... song hành với vũ trụ Diệt Nguyệt quy tụ những Zuka, Maloch hay sắp tới đây là Volkath.

Đối với những phần thưởng là tướng, skin cũ ở các mốc 30, 40, 60 hoặc 10, 30, 40 (tùy thiết lập mỗi server) thì sẽ có sự khác biệt riêng. Trong khi những skin trọng tâm mới kể trên thì khả năng cao là sẽ là phần thưởng chung của mùa 17.