Liên Quân Mobile: Richter Dạ Hội được tặng FREE thông qua Event tích lũy Huy hiệu đổi thưởng.

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 14/11/2019 12:00 PM

Garena đã công bố việc tặng FREE skin Dạ Hội đầu tiên cho nhiều server Liên Quân Mobile trong đó có VN.

Garena bắt đầu khởi chạy chuỗi sự kiện tri ân cộng đồng mừng sinh nhật Liên Quân Mobile tròn 3 tuổi. Phần thưởng ingame như tướng, skin vĩnh viễn là thứ mà đại bộ phận người chơi mong ngóng. Tuy nhiên, Garena còn ưu đãi cộng đồng nhiều hơn thế khi treo thưởng cặp đôi skin Richter và Tulen Dạ Hội mới cứng với điều kiện cao nhất lên tới "200 nghìn share" post sự kiện. Có lẽ yêu cầu này là quá tầm nên Garena chuyển sang cách tính khác, đó là tổng tương tác (like, share, commnet) trên post sự kiện và cộng đồng Liên Quân Mobile VN đã hoàn thành mục tiêu đề ra.

Liên Quân Mobile: Richter Dạ Hội được tặng FREE thông qua Event tích lũy Huy hiệu đổi thưởng. - Ảnh 1.

Richter Dạ Hội được tặng FREE thông qua việc tích lũy Huy hiệu.

Kể từ 14/11, cách thức tặng Richter Dạ Hội cũng được NPH công bố chi tiết. Theo đó, game thủ Liên Quân Mobile chỉ việc đăng nhập điểm danh nhận quà, quà ở đây chính là Huy hiệu. Khi tích lũy đủ 15 Huy hiệu thì người chơi sẽ đổi được Richter Dạ Hội trong giao diện sự kiện. Thời gian điểm danh, tích lũy là từ 14/11 tới 25/11, tổng cộng trong phạm vi 12 ngày. Đa phần các ngày đều chỉ mang đến 1 Huy hiệu, nhưng riêng ngày 16/11 và 17/11 thì hệ thống sẽ tặng nhiều gấp 5. Như vậy, người tham gia chỉ cần đăng nhập từ 14/11 tới 20/11 là tích đủ 15 Huy hiệu.

Thời điểm đổi Huy hiệu lấy Skin Richter Dạ Hội vĩnh viễn là từ 0h ngày 20/11 tới 23h59 ngày 25/11.

Liên Quân Mobile: Richter Dạ Hội được tặng FREE thông qua Event tích lũy Huy hiệu đổi thưởng. - Ảnh 2.

Thời gian điểm danh, tích lũy là từ 14/11 tới 25/11, tổng cộng trong phạm vi 12 ngày.

Richer Dạ Hội là skin được đánh già thuộc nhóm hữu hạn, chất lượng chỉ tương đương với skin bậc A. Game thủ yêu thích những skin tạo hiệu ứng bóng bẩy, đi kèm hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng biến về thì có lẽ cũng chẳng quá ham hố với 2 sin Dạ Hội được này.

Liên Quân Mobile: Richter Dạ Hội được tặng FREE thông qua Event tích lũy Huy hiệu đổi thưởng. - Ảnh 3.

Riêng ngày 16/11 và 17/11 thì hệ thống sẽ tặng 5 Huy hiệu/ngày.

Cũng giống như nhiều "vũ trụ" khác như Học Đường, Tiệc Bãi Biển, Halloween hay Nguyệt Tộc, Dạ Hội cũng quy tụ hàng loạt "thành viên" với cốt truyện được viết riêng nhằm tăng sự gắn kết. Hình nền "vũ trụ" Dạ Hội đã hé lộ một số cái tên như Richter, Tulen và Alice.

Liên Quân Mobile: Richter Dạ Hội được tặng FREE thông qua Event tích lũy Huy hiệu đổi thưởng. - Ảnh 4.

Richter và Tulen với skin Dạ Hội là 2 item tiếp theo dược đánh giá là hàng dùng được. Trong đó, Tulen là pháp sư vẫn được ưa chuộng ở meta hiện tại, chỉ xếp sau nhóm 1 gồm những cái tên như Điêu Thuyền, Krixi, Liliana và Raz. Còn Richter thì cũng có vị thế tương tự, "kiếm dĩ diệt quỷ" là lựa chọn hạng 2 ở nhóm tướng đi solo lane Tà Thần (hạng 1 gồm: Yena, Kil'Groth, Volkath, Florentino, Omen và Qi). Do đó, cả 2 skin Dạ Hội nếu được tặng FREE thì cộng đồng Liên Quân Mobile đều rất hân hoan vì được... sử dụng.