Liên Quân Mobile: Quà đăng nhập mới tưởng hấp dẫn, nhưng thực ra lại quá "bèo"

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 10/05/2018 01:00 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Quà đăng nhập tặng cho game thủ Liên Quân Mobile online hằng ngày là tính năng được áp dụng ở nhiều server.

Việc ban điều hành Liên Quân Mobile cần phải điều chỉnh phần thưởng (quà đăng nhập) ở tính năng điểm danh hằng ngày là điều game thủ mong đợi từ lâu. Cứ nhìn phần thưởng khi đăng nhập điểm danh ở những server như Đông Nam Á, Indonesia, Hàn Quốc, Châu Âu là ta thấy được mức độ hấp dẫn cao hơn hẳn các phần thưởng chỉ là: vé quay kho báu, ruby, thẻ thử skin hoặc tướng,... ở server Việt.

Vậy những điều chỉnh này có gì hấp dẫn để thu hút nhiều hơn nữa game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam quay trở lại gắn bó với game? Bài viết này sẽ có những đánh giá tổng quan về các phần thưởng có thể sẽ (mới áp dụng ở bản thử nghiệm) được đem ra làm quà thưởng cho người chơi.


Mảnh tướng Toro và Zephys được tặng khá nhiều.

Mảnh tướng Toro và Zephys được tặng khá nhiều.

Quà đăng nhập điểm danh sẽ được trao cho người chơi đăng nhập vào game mỗi ngày trong tháng. Đó sẽ là mảnh tướng cụ thể nào đó, như trong hình là Toro và Zephys, thay vì chỉ là mảnh tướng thông thường như trước đây. (Mảnh tướng thông thường dùng để đổi tướng trong Shop đổi mảnh, mỗi tướng có số lượng mảnh tướng yêu cầu để đổi khác nhau, tùy vào độ hot của chúng). Ngoài mảnh tướng Toro và Zephys thì game thủ còn có thể nhận về một ít Ruby.


Mỗi vị tướng có số lượng mảnh tương ứng khác nhau.

Mỗi vị tướng có số lượng mảnh tương ứng khác nhau.

- Toro là vị tướng game thủ Việt Nam có thể mua bằng Ruby, còn ở những server khác thì nó được tặng thưởng khi đấu hạng hoặc đăng nhập tới ngày nhất định sẽ được tặng vĩnh viễn luôn.

- Veera là quà đăng nhập cũng được tặng ngay cho game thủ Việt, nhưng có không ít người chơi vẫn còn thiếu vị tướng này. Veera cũng không phải tướng hot và là quà tặng free vĩnh viễn chỉ bằng vài thao tác đơn giản ở nhiều server.

- Zephys là một đấu sĩ có độ cơ động tốt, vẫn thuộc diện phù hợp với meta game hiện nay.

- Violet là trùm xạ thủ của Liên Quân Mobile. Cùng với Zephys, thì Violet cũng là phần thưởng khi người chơi tích lũy đủ số vật phẩm rồi quy đổi ở nhiều server.


Zephys, Toro, Veera, Violet không được tặng ngay mà vẫn phải thông qua quá trình tích lũy mảnh tướng tương ứng.

Zephys, Toro, Veera, Violet không được tặng ngay mà vẫn phải thông qua quá trình tích lũy mảnh tướng tương ứng.

Với việc quà đăng nhập điểm danh mới (đang áp dụng ở bản thử nghiệm) không có gì hấp dẫn này thì thật sự quyền lợi của người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam vẫn thua kém các server Arena of Valor khác quá nhiều. Ở những khu vực xuất hiện muộn hơn Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan từ 8 tháng tới 1 năm thì có khoảng 40 - 45 tướng được đem ra làm quà tặng free cho người chơi. Tất nhiên, yêu cầu để sở hữu chúng rất đơn giản.