Liên Quân Mobile: ProArmy giành vé tham dự giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lên tới 500.000 USD

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/10/2017 02:40 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Đội đầu tiên đại diện Việt Nam tham dự giải đấu Liên Quân Mobile vô địch Châu Á đã được xác định là ProArmy.

Giải đấu Liên Quân Mobile vô địch Châu Á 2017 có tên đầy đủ là Arena of Valor International Championship Asia (AIC) sẽ được tổ chức vào tháng 11 tới, tại Seoul, Hàn Quốc với tổng giá trị giải thưởng lên tới 500.000 USD.

Với phần thưởng rất lớn như thế thì quy mô giải đấu được thể hiện ở số lượng đội tham dự là điều hiển nhiên. Giải AIC sẽ bao gồm 12 đội tới từ 3 khu vực cũ bao gồm Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan và 2 khu vực mới là Hàn Quốc và Indonesia. Việt Nam có 2 suất tham dự giải đấu quốc tế này. Theo quy định của NPH Garena, 2 đội đứng đầu giải Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2017 sẽ đại diện Việt Nam tham dự giải đấu AIC.

Tới trước khi vòng 11 & 12 khởi tranh, ProArmy đang giữ thành tích 10 trận toàn thắng. Vì thế mà một vị trí trong nhóm dẫn đầu sau khi kết thúc vòng bảng dành cho ProArmy là điều mà fan hâm mộ đã đoán trước được. Tuy nhiên, với những diễn biến xảy ra trong 2 ngày thi đấu cuối tuần vừa qua thì đội tuyển với khá nhiều thành viên từng thi đấu dưới màu áo tuyển GameTV trước kia đã chính thức dẫn đầu vòng bảng, dẫu kết quả 2 vòng đấu cuối có ra sao đi chăng nữa.

Theo như quy định, 2 suất đại diện Việt Nam tham dự giải AIC sẽ dành cho 2 đội đứng đầu giải Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2017. Sau khi kết thúc vòng bảng thì vòng play-off sẽ khởi tranh từ 5/11 tới theo thể thức bậc thang, đội đứng đầu vòng bảng sẽ đợi ở trận chung kết, vì thế đội nào đứng đầu vòng bảng chắc chắn sẽ là 1 trong 2 đội đứng đầu giải Đấu Trường Danh Vọng, từ đó có vé đi đánh giải AIC tại Seoul, Hàn Quốc.