Liên Quân Mobile Phương Tây cũng "nhét" 3 skin Thần Tượng Âm Nhạc vào Sổ Sứ Mệnh

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 23/08/2019 11:59 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Phần thưởng Sổ Sứ Mệnh dành cho game thủ Liên Quân Mobile ở các máy chủ do Tencent phát hành vô cùng hấp dẫn.

Sổ Sứ Mệnh là tính năng mang lại nguồn thu chính cho Liên Quân Mobile có nội dung đơn giản: "làm nhiệm vụ nhận thưởng". Phần thưởng nhiều hay ít, chất lượng cao hay thấp tùy thuộc vào diện trả phí hay miễn phí. Trong tính năng có trả phí, game thủ lại được lựa chọn 2 mức giá khác nhau. Mức cao nhất giá 200 nghìn đồng sẽ giúp game thủ vượt qua 15 cấp, hành trình đi tới cấp tối đa cũng trở nên ngắn hơn, bớt vất vả hơn. Đối với người chỉ có khả năng nạp tầm 100 nghìn đồng thì chơi mức còn lại. Nhưng để có nhận được hết phần thưởng ở 60 - 80 cấp của Sổ Sứ Mệnh, thì người chi 100 nghìn đồng sẽ phải dành ra nhiều thời gian và công sức cày hơn.

Liên Quân Mobile Phương Tây cũng nhét 3 skin Thần Tượng Âm Nhạc vào Sổ Sứ Mệnh - Ảnh 1.

Tencent thiết lập 3 skin Thần Tượng Âm Nhạc cho Sổ mùa 9.

Danh sách phần thưởng Sổ ở nhiều máy chủ trong đó có VN vốn đảm bảo cơ cấu truyền thống mang tính trọng tâm là 2 tướng và 4 trang phục. Trong đó, có 1 tướng và 2 trang phục lần đầu xuất hiện. Chính sách đưa tướng mới vào ngay Sổ Sứ Mệnh đã được Tencent và Garena áp dụng gần như liên tục trong nhiều tháng. Nhưng mới đây, Garena Đài Loan đã áp dụng cơ cấu mới gồm 1 tướng và 5 skin trong đó có 3 skin mới thuộc nhóm Thần Tượng Âm Nhạc. Sắp tới đây, Liên Quân Mobile Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Âu do Tencent phát hành cũng thực hiện điều tương tự.

Liên Quân Mobile Phương Tây cũng nhét 3 skin Thần Tượng Âm Nhạc vào Sổ Sứ Mệnh - Ảnh 2.

3/4 skin Thần Tượng Âm Nhạc trong Sổ đều là item mới ở các máy chủ Phương Tây.

Theo nguồn tin rò rỉ, Tencent thiết lập 3 skin Thần Tượng Âm Nhạc dành cho Sephera, Annette và Capheny ở 3 cấp tương ứng lần lượt là 15, 30 và 60. Tướng Annette, Capheny và Sephera sẽ được tặng ở cấp 1 với hình thức chọn 1 trong 3 thường thấy. Khoảng thời gian của Sổ Sứ Mệnh mùa 9 vẫn sẽ duy trì trong 6 tuần, từ 3/9 tới 14/10. Tổng số item trong Sổ được định giá tương đương tầm 14 nghìn Quân Huy (mệnh giá ở các server Phương Tây), nhưng chi phí game thủ bỏ ra thấp nhất chỉ vào tầm 100 nghìn đồng mà thôi.

Liên Quân Mobile Phương Tây cũng nhét 3 skin Thần Tượng Âm Nhạc vào Sổ Sứ Mệnh - Ảnh 3.

Skin của Capheny ở server VN được bán lẻ trong vòng quay 14 ô.

Rõ ràng, Sổ Sứ Mệnh ở các nước đều hấp dẫn hơn ở server VN quá nhiều. Tính đến nay, bộ tứ Thần Tượng Âm Nhạc đã xuất hiện ở máy chủ VN. Nếu như Liliana Thần Tượng Âm Nhạc được bán trực tiếp bằng Quân Huy làm thành gói combo tướng kèm skin. Thì skin của Capheny lại nằm trong vòng quay 14 ô. (Vòng quay sẽ có 14 vật phẩm ngẫu nhiên dựa vào những vật phẩm mà người chơi đã hoặc chưa sở hữu. Họ sẽ phải loại bỏ 4 vật phẩm mình thấy ít hứng thú nhất, giữ 10 vật phẩm còn lại để bỏ vào vòng quay, không thể loại bỏ 4 vật phẩm hot nhất khỏi vòng quay là Trang phục Capheny).

Liên Quân Mobile Phương Tây cũng nhét 3 skin Thần Tượng Âm Nhạc vào Sổ Sứ Mệnh - Ảnh 4.

Skin của Annette ở server VN thì được đưa vào vòng quay 12 ô.

Skin của Annette thì được Garena đưa vào vòng quay 12 ô. Trong khi Sephera thì có skin ở mốc thưởng 60 của Sổ Sứ Mệnh. Tổng số tiền mà game thủ VN phải chi cho 3 - 4 món Thần Tượng Âm Nhạc sẽ lên tới vài triệu đồng, đắt gấp hàng chục lần game thủ Đài Loan và các máy chủ Phương Tây.