Liên Quân Mobile: Nội tại của Huy Popper vẫn quá đáng sợ và nạn nhân lần này là Turtle trong All-Star 2020!

KENTTT, THEO TRÍ THỨC TRẺ  - Theo Helino | 23/01/2020 02:00 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

All-Star 2020 đã công chiếu tập đầu tiên, nơi các tuyển thủ hàng đầu Liên Quân Việt chia làm 2 team: Huy Popper và Tùng Họa Mi và chạm trán căng thẳng trong Chế độ Solo 1v1. Nhưng có một điều thú vị vẫn chưa hề thay đổi, đó là Nội tại của Huy Popper vẫn luôn ứng nghiệm khi anh chàng này cổ vũ ai đó.

Tập đầu tiên của All-Star 2020 đã chính thức ra mắt các khán giả của Liên Quân Mobile. Trong tập này, với thể thức Solo 1v1 hai team Tùng Họa Mi và Huy Popper đã mang đến rất nhiều điều thú vị cho người xem.

Ngay từ những giây phút đầu tiên, Huy Popper đã thể hiện mình rất ra dáng một HLV chuyên nghiệp khi tuyên bố: "Riêng về khoản khả năng tạo ra động lực thứ 3, tôi có thể chi phối được rất nhiều thứ!". Điều này khiến ngay cả những thành viên trong đội như Xuân Bách, Elly, NTB cũng không khỏi bật cười. Ngược lại, team Tùng Họa Mi lại cực kỳ chú trong chiến thuật và phân tích tướng và trang bị và Phép bổ trợ để áp dụng cho các trận sắp tới.

Liên Quân Mobile: Nội tại của Huy Popper vẫn quá đáng sợ và nạn nhân lần này là Turtle trong All-Star 2020! - Ảnh 1.

Elly, Xuân Bách hay NTB đều không thể nhịn cười khi nghe Huy Popper chém gió.

Đại diện đầu tiên của team Tùng Họa Mi là Turtle, anh chàng đi rừng có kỹ năng rất cao và từng tham dự giải solo 1v1 tại AIC 2019. Phía team Huy Popper thì Elly là người đầu tiên của ra trận. Và quả thật với kinh nghiệm solo dày dạn của mình cùng việc out ban/pick có sự "giúp sức" từ Elly nên Turtle đã dễ dàng giành chiến thắng ngay trận đầu tiên.

Liên Quân Mobile: Nội tại của Huy Popper vẫn quá đáng sợ và nạn nhân lần này là Turtle trong All-Star 2020! - Ảnh 2.

Turtle là người được tin tưởng giao cho trách nhiệm đấu trận đầu tiên cùng Elly

Tiếp tục hưng phấn, Turtle liên tiếp loại thêm 2 đối thủ là NTB và LH. Lúc này Huy Popper dường như đã bất lực và anh chàng này đã sử dụng tuyệt chiêu của mình trước khi có thể bị thua trắng 5-0 ở thể thức solo.

Liên Quân Mobile: Nội tại của Huy Popper vẫn quá đáng sợ và nạn nhân lần này là Turtle trong All-Star 2020! - Ảnh 3.

Huy Popper sử dụng nội tại để "shut down" Turtle đang hừng hực khí thế

Chiêu thức này đã tỏ ra cực kỳ hiệu quả khi ngay sau đó người động đội ở IGP là KA đã loại Turtle khỏi cuộc chơi dù trước đó tỏ ra cực kỳ bá đạo. Dù thua trận nhưng anh chàng này vẫn rất vui vẻ và chính thức công nhận "nội tại Huy Popper" quá mạnh.

Liên Quân Mobile: Nội tại của Huy Popper vẫn quá đáng sợ và nạn nhân lần này là Turtle trong All-Star 2020! - Ảnh 4.

Turtle chính thức công nhận nội tại Huy Popper

Quả thật, chuyện tâm linh không thể đùa được. Huy Popper thực sự sở hữu nội tại khiến cả làng Liên Quân Việt đều phải trầm trồ. Còn những diễn biến tiếp theo của All-star 2020 khán giả có thể xem ở video ngay dưới.