Liên Quân Mobile: Nick trúng iPhone XS Max từ Ô Trỏ Kỳ Diệu mới rank Vàng 4

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 04/01/2019 04:30 PM

Thông tin nick trúng quà hiện vật giá trị nhất Ô Trỏ Kỳ Diệu trong Liên Quân Mobile khoảng từ 1/1/2019 - 3/1/2019 đã lộ diện.

Ô Trỏ Kỳ Diệu hay còn gọi là Vòng Quay Kỳ Diệu, vốn là tính năng mà game thủ Liên Quân Mobile - Arena of Valor được trải nghiệm phổ biến dưới hình thức miễn phí. Game thủ chỉ cần đăng nhập vào game lần đầu trong ngày là được hệ thống tặng 1 lượt quay, tùy vào từng khung giờ mà khi họ đăng nhập vào trong khoảng thời gian này cũng sẽ được tặng thêm 1 lượt quay nữa. Ở các server quốc tế, phần thưởng hot nhất mà vòng quay này mang lại chỉ là 1 tướng vĩnh viễn. Nhưng ở server Việt thì quà lại là hiện vật có giá trị hàng chục triệu đồng.

Liên Quân Mobile: Nick trúng iPhone XS Max từ Ô Trỏ Kỳ Diệu mới rank Vàng 4 - Ảnh 1.

Smartphone có giá trị khủng hiện nay là iPhone XS Max lại được đưa vào vòng quay kỳ diệu.

Mới đây, Garena lại đưa quà hiện vật rất giá trị vào Ô Trỏ Kỳ Diệu. Cụ thể thì từ ngày 01/01 đến 03/01/2019, quà hiện vật gồm: Iphone XS Max, Loa JBL, Tai nghe Beat, Bộ quà sinh nhật. Vào tháng trước, ngoài "cklinh24" thì còn gần chục nick trúng giải hiện vật cũng bị cộng đồng đánh giá là hàng dàn dựng. Vì với cập độ chỉ mười mấy đổ lại thì game thủ sở hữu nick sẽ chỉ mất... vài giờ chơi. Cộng đồng vì thế lại càng được dịp suy diễn. Nhưng trong 3 ngày đầu năm 2019, người trúng giải iPhone XS Max đã... thật hơn rồi. Đó nick có tên "fananhtien" và chúng ta hãy cùng soi xem nick này có gì lạ không?

Liên Quân Mobile: Nick trúng iPhone XS Max từ Ô Trỏ Kỳ Diệu mới rank Vàng 4 - Ảnh 2.

Fananhtien quay trúng iPhone XS Max trong một "rừng" người trúng quà hiện vật.

Liên Quân Mobile: Nick trúng iPhone XS Max từ Ô Trỏ Kỳ Diệu mới rank Vàng 4 - Ảnh 3.

Fananhtien cũng chơi game khá nhiều, không như hàng chục nick mới level 15 đổ lại như đợt trước.

Liên Quân Mobile: Nick trúng iPhone XS Max từ Ô Trỏ Kỳ Diệu mới rank Vàng 4 - Ảnh 4.

Người này vẫn đang miệt mài chơi game chứ không bỏ vài tháng như "cklinh24".

Liên Quân Mobile: Nick trúng iPhone XS Max từ Ô Trỏ Kỳ Diệu mới rank Vàng 4 - Ảnh 5.

Mức rank khá thấp, chỉ là Vàng 4.

Liên Quân Mobile: Nick trúng iPhone XS Max từ Ô Trỏ Kỳ Diệu mới rank Vàng 4 - Ảnh 6.

Anh này ít khi tham gia đấu hạng và trình độ chơi khá xoàng.

Vậy là game thủ Liên Quân Mobile trúng giải hiện vật giá trị hàng chục triệu đồng ở Ô Trỏ Kì Diệu giai đoạn từ 1/1 tới 3/1/2019 đã được xác định. Chắc hẳn hàng trăm nghìn game thủ rank Bạch Kim trở lên sẽ cảm thấy khá "cay". Nhưng dù kết quả thế nào thì cộng đồng vẫn phải chấp nhận. Trong lịch sử trúng giải Ô Trỏ Kỳ Diệu từ trước tới nay, người chơi đạt rank Vàng, Bạc trúng quà hiện vật giá trị đều chiếm đa số. Những game thủ chơi nhiều, chơi giỏi vì thế cảm thấy "đau" cũng là điều dễ hiểu.