Liên Quân Mobile: Những phương pháp nhằm hạn chế tối đa sức mạnh của Batman

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/07/2017 07:44 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Đây là những kỹ năng cơ bản để không phải ngại ngùng khi đối đầu Người Dơi trong Liên Quân Mobile.

Batman - vị tướng thứ 42 trong Liên Quân Mobile với khả năng tàng hình tới 30 giây nhờ chiêu cuối Dơi Đêm, khả năng dồn sát thương rất khó chịu, khả năng hỗ trợ tốt với việc làm chậm, làm choáng đối phương với Phi Tiêu Dơi. Những lối đánh rập rình, tấn công bất ngờ rồi tháo chạy khiến nạn nhân có muốn cũng khó lòng đuổi kịp.

ảnh thum
ảnh thum

Một vị tướng với bộ kỹ năng vừa phù hợp với những game thủ hay thường xuyên đảo đường, vừa phù hợp với vai trò hỗ trợ cho xạ thủ, vừa có khả năng dứt điểm, kết liễu đối phương bất ngờ như vậy thì quả thực rất xứng đáng với cái giá 28888 vàng hoặc 629 Quân Huy – những mức giá cao kỷ lục cho người chơi Liên Quân Mobile muốn sở hữu tướng mới. Vậy thì làm thế nào để hạn chế tầm ảnh hưởng, sát thương tối đa phải chịu từ những kỹ năng đa dạng, lợi hại của Người Dơi ? Sau đây là những mẹo hữu ích để độc giả tham khảo.

1. Nên đi cùng lính và đồng đội

Chính chiêu thứ nhất Vuốt Chân Không với khả năng càn quét một nhóm địch thủ trong phạm vi nhất định, trong đó ngoài mục tiêu chính thì một nạn nhân xấu số khác trong tầm ảnh hưởng của cú vung tay cũng sẽ nhận lượng sát thương tương tự. Nếu bạn đi lẻ, hoặc dám đối mặt solo với Người Dơi thì chắc phải lường trước việc mình phải nhận gấp đôi sát thương từ Vuốt Chân Không rồi. Tốt nhất để hạn chế tối đa lực sát thương vật lý từ chiêu đầu của Batman thì game thủ cần đi sát với đám lính, hoặc giữ cự ly trong tầm hỗ trợ của đồng đội.

2. Chú ý biểu tượng cặp mắt

Đây là dấu hiệu của việc Batman đang tàng hình ở rất gần bạn rồi. Lúc này thì game thủ cần giữ cự ly với đồng đội nếu đang đi cùng nhau, hoặc cố gắng chạy vào trong tầm bắn của trụ nhà, hoặc là men theo đá tiến quân của đám lính. Đối với những game thủ có lượng máu mất tới 70 - 80 % trong khi chỉ còn một mình, mà có kỹ năng giúp tăng tốc chạy, vượt địa hình thì phải áp dụng ngay để tìm tiếp cận tới các vị trí “an toàn”.

3. Dụ Batman truy sát mình tới trụ nhà

Những người chơi cầm Batman rất thích đánh lén bất ngờ vào các nạn nhân còn ít máu, đứng lẻ. Vì thế mà dẫu nạn nhân có đang gần trụ cũng khó có thể ngăn tâm lý háo thắng này. Khi lâm vào tinh cảnh bị Batman dồn sát thương với Phi Tiêu Dơi thì chỉ cần một cặp đôi Xạ Thủ và Hỗ trợ giúp kháng khống chế vừa đánh vừa dụ Người Dơi vào gần trụ, lúc này thì Batman đừng mong làm càn với chiêu làm choáng, làm chậm. Kết hợp với damage từ trụ thì Người Dơi sẽ phải “nằm lại” thôi.