Liên Quân Mobile: Những pha câu kéo của Kẻ Phàm Ăn Grakk sẽ khiến team địch ức… tới chết

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/08/2017 07:30 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Grakk là vị tướng Đỡ Đòn trong Liên Quân Mobile có chiêu thức tung dây khóa khéo kẻ địch rất độc đáo.

Hầu hết các vị tướng trong Liên Quân Mobile ngoài sở hữu cho mình khả năng nội tại có “chất” riêng thì một vài chiêu thức trong bộ kỹ năng cũng làm nên thương hiệu cho họ.

Có thể ví dụ như Airi với chiêu Kiếm Vũ có thể lướt đi 3 lần liên tiếp với thời gian hồi chiêu vỏn vẹn có 8 giây, Batman thì tàng hình trong thời gian lên tới 30 giây với chiêu Dơi Đêm, Murad với nội tại có thể mở phong ấn luôn chiêu cuối chỉ bằng những đòn đánh thường, Ngộ Không vừa tàng hình mà lại có thể phân thân ra một bản thể với chiêu Phân Thân Thuật, xạ thủ Yorn có thể bắn trúng mục tiêu với khoảng cách rất xa qua nhiều dạng địa hình, … và Grakk với khả năng câu kéo đối phương rất độc đáo với chiêu Xích Ma Quái.

Với chiêu thứ hai này thì Kẻ Phàm Ăn có thể sử dụng để hỗ trợ đồng đội “úp sọt” một thành viên trong team đội bạn rất hiệu quả. Nhưng “bắt giữ” tướng kiểu gì để gây ức chế nhất cho team địch cũng là một điều đáng bàn, vì việc này có thể làm thay đổi thế trận theo hướng có lợi cho team có Grakk.

1. Kéo trúng tướng Đỡ Đòn hoặc Đấu Sĩ của địch

Với lượng máu trâu, giáp khủng sở hữu thì các tướng Đỡ Đòn như Toro, Taara, Cresht, … thường dẫn đầu lực lượng đối phương tiến lên mở màn giao tranh tổng. Nếu tiêu diệt được tướng tiên phong này càng sớm càng tốt thì đám Pháp Sư, Xạ Thủ đánh tầm xa phia sau chỉ còn nước “tan đàn xẻ nghé” mà thôi.

2. Nấp trong bụi cỏ rồi kéo kẻ địch vào trong đó “úp sọt”

Sau khi ẩn mình vào trong bụi cỏ, chỉ cần Grakk phối hợp với một tướng Đấu Sĩ có khả năng cường hóa đòn đánh thường, dồn sát thương chí mạng hoặc đi cặp cùng một tướng Pháp Sư yểm bùa đối phương bằng những Dấu ấn, hiệu ứng cộng dồn thì kẻ xấu số bị hút vào sẽ không có cơ hội sống sót trong bụi cỏ. Đây là một lối đánh lén lút nhưng gây khó chịu rất cao.

3. Kéo kẻ địch vào trong tầm bắn của trụ

Hãy thử tưởng tượng đối thủ đang lăm le đợi hội quân với đám lính nhà rồi phản công đánh sập trụ, thì đã bị Grakk kéo hút vào ngay dưới tầm bắn của trụ rồi sẽ ra sao ? Vừa vào đã hứng ngay 1 đòn từ trụ, nếu Grakk tung thêm chiêu cuối Nuốt Chửng thì nạn nhân lại tiếp tục “gắn bó” thêm ít giây để hững thêm 1 – 2 cú bắn nữa từ trụ chưa kể còn các chịu thêm sát thường từ nhiều nguồn khác thì khó mà toàn mạng, nhất đó là những tướng ít máu hoặc chưa kịp lên đủ đồ phòng thủ.

4. Rập rình cướp “mồi” ra khỏi “miệng” tướng địch

Tướng địch đang cố farm Bùa xanh, Bùa đỏ, Dơi Quỷ để nhận thêm bùa lợi, vàng và Exp nhưng chưa kịp nhận thành quả “lao động” đã phải nhường cho Grakk và đồng đội thì cũng rất tức tối nhưng đành “ngậm bồ hòn làm ngọt” mà thôi. Trường hợp tướng địch vẫn cố lao tới trả đũa thì có lẽ chỉ thêm bất lợi khi phải đối đầu với Grakk và đồng bọn.