Liên Quân Mobile: Những điểm chung giữa Zill và Murad mà không phải ai cũng biết

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/08/2017 06:07 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Zill và Murad là 2 vị tướng đa năng đang rất được game thủ Liên Quân Mobile yêu thích.

Zill và Murad đồng thời đang là 2 vị tướng mới nhất gia nhập Liên Quân Mobile Việt Nam. Với bộ kỹ năng có quá nhiều điểm tương đồng, rất phù hợp với “kỷ nguyên” mà sát thủ lên ngôi nên cả 2 vị tướng này đang thu hút được nhiều game thủ mua về trải nghiệm.

Với 47 vị tướng tính tới thời điểm 24/8/2017, người chơi Liên Quân Mobile đã có thể thoải mái lựa chọn ra những cái tên có bộ kỹ năng độc đáo, các thông số nền tảng ban đầu phù hợp với vai trò mà mình thường đảm nhận. Đồng thời sau khi bản cập nhật Thời đại Sát thủ được update đã có rất nhiều tướng đa vai trò cũng được bổ sung, mà tùy theo thiên hướng lên đồ thì người sử dụng chúng có thể đi theo nhiều đường mà vẫn rất phù hợp. Trong đó, Zill và Murad đang nổi lên như những đại diện nổi bật trong kỷ nguyên mà đám tướng sát thủ thống trị. Bài viết này sẽ tổng hợp những điểm chung cho thấy sự đa năng tuyệt vời của Zill và Murad.

1. Đều là tướng Sát thủ có khả năng cơ động tốt

Tuy cả Zill và Murad không sở hữu bộ kỹ năng full cơ động như Zuka, những những pha xuất hiện tấn công chớp nhoáng rồi tháo chạy khiến nạn nhân còn sống vẫn “hít khói” là điều mà cả 2 vị tướng này đều có thể làm được. Với Murad thì có 3 pha lướt đi với Tàn Ảnh Đao trong đó pha lướt cuối được áp dụng để vượt địa hình trốn thoát rất hiệu quả, còn Zill thì trở thành một trong những tướng có khả năng … nhảy xa nhất với chiêu Phong Độn, những cú vượt địa hình qua 2 vật cản có khoảng cách là điều mà Ma Phong Ba đều làm được.

2. Đều sở hữu khả năng phòng ngự tuyệt đối trong chốc lát

Trong thời gian kích hoạt chiêu Phong Ba thì Zill đều không thể bị tấn công hoặc bị chọn làm mục tiêu tấn công. Nhưng Murad mới thực là trùm của khả năng phòng ngự vô đối này khi Lãng Khách Thời Không có tới 2 chiêu Vô Ảnh Vực và Ảo Ảnh Trảm có thể phòng thủ rất hiệu quả. Thậm chí nếu người chơi Murad biết tích lũy 4 đòn đánh liên tục vào các mục tiêu nhiều máu thì những pha mở phong ấn, rồi lao ra đánh cho đối phương tối tăm mặt mũi với chiêu Ảo Ảnh Trảm là điều quá thường xuyên.

3. Nội tại đều có thể kích hoạt việc thi triển một kỹ năng cụ thể

Với Murad thì khi tích đủ 4 đòn đánh trong 3 giây sẽ mở khóa chiêu cuối Ảo Ảnh Trảm, còn Zill khi tung chiêu thức trung đích 3 lần sẽ khiến nạn nhân chịu dấu ấn bão tố, để rồi đòn đánh thưởng vào kẻ xấu số này sẽ khiến Zill hoàn tất hồi chiêu Phong Độn.

4. Đều có khả năng đánh liên tục đối phương trong 5 lần

Cả hai vị tướng này đều có những pha dịch chuyển đánh cho đối phương không kịp trở tay tới tận 5 lần liên tiếp nhờ kỹ năng cuối. Cách tấn công nhanh như vũ bão này có hiệu ứng nhìn rất đẹp mắt, chỉ khác một vài điểm như Zill thì gây sát thương phép còn Murad thì tạo ra sát thương vậy lý mà thôi.