Liên Quân Mobile: Nhìn bộ trang phục mới này của Batman, game thủ có lẽ sẽ chả ai muốn mua

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/07/2017 05:38 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Bộ trang phục mới của Batman được game thủ Liên Quân Mobile đánh giá là “không phong độ” như bộ mặc định.

Liên Quân Mobile là tựa game mobile MOBA có số lượng tướng vô cùng đa dạng, phong phú ở khâu … nguồn gốc xuất xứ. Từ những nhân vật xuất hiện trong các tác phẩm văn học thuộc nhóm “tứ đại danh tác” cho tới các vị anh hùng có bản quyền thuộc DC Comis luôn gây ấn tượng với người chơi ở một hay nhiều khía cạnh nào đó, có thể là ở ngoại hình, các bộ trang phục riêng đi kèm, hoặc là hệ thống kĩ năng phức tạp với nhiều hiệu ứng, hoặc là đơn giản vị tướng đó có thể đảm nhận tốt nhiều vai trò khi thi đấu.

Hiện nay thì hầu hết trong danh sách 42 tướng đều có cho mình một trang phục riêng đi kèm. Tất nhiên những vị tướng bị bỏ sót đi yếu tố ngoại hình quan trọng này có thể kể đến như: Azzen’Ka, Ngộ Không, … và cả tướng mới nhất Batman nữa.

Những tưởng với một vị tướng được thiết kế dựa trên vị siêu anh hùng của DC Comics sẽ khó có thể thay đổi được diện mạo bên ngoài vì lý do bản quyền. Rõ ràng thì hình ảnh một vị anh hùng với bộ suit được phủ một tông màu xám đen từ đầu tới chân, logo dơi màu đen (không có hình tròn màu vàng) được in ở giữa ngực giáp, các múi bụng, bắp tay đêu tôn lên sự vạm vỡ, cơ bắp,… Có thể nói thì phiên bản mặc định hiện nay của Batman trong Liên Quân Mobile là sát với phiên bản mới nhất của siêu anh hùng này.

Nhưng mới đây, những hình ảnh về bộ trang phục mới của Batman được game thủ trải nghiệm server Đài Loan chia sẻ sẽ mang tới một diện mạo mới có phần thiếu đi sự trang nghiêm, bí ẩn của Ngươi Dơi. Một bộ trang phục có tên gọi Đôi Cánh Đại Dương với lớp suit đen xám biến mát 90%, những chi tiết tôn lên sự mạnh mẽ, rắn chắc như múi bụng, cơ tay, cơ đùi đều bị bọc bởi một lớp trang phục bằng vải khá … tầm thường.

Có thể khẳng định mẫu trang phục mới này được thiết kế khá giống với một phiên bản cũ của Batman trong quá khứ mà DC đang nắm giữ bản quyền hình ảnh. Dẫu sao thì game thủ cũng không thể đòi hỏi được sự sáng tạo quá mức áp dụng cho nhiều vị tướng trước đây vào một thương hiệu do DC nắm giữ bản quyền được.