Liên Quân Mobile: Ngắm nhìn vẻ đẹp không thể rời mắt của cosplayer Điêu Thuyền

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 04/07/2018 08:00 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Đài Loan là khu vực Arena of Valor - Liên Quân Mobile đầu tiên trên thế giới.

Với nhiều giải đấu từ bán chuyên cho tới chuyên nghiệp ở rất nhiều thành phố, Đài Loan được đánh giá là khu vực có nền Arena of Valor hàng đầu thế giới hiện nay. Cùng với đội Thái Lan, Hàn Quốc thì các đại diện Đài Loan luôn trở thành ứng viên nặng ký cho ngôi vô địch ở mọi giải đấu Liên Quân Mobile tầm cỡ quốc tế. Không chỉ sở hữu nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp điển trai có kỹ năng đỉnh cao, trình độ Teamwork lão luyện mà Arena of Valor Đài Loan còn là bệ đỡ để rất nhiều Cosplayer vươn tầm và khẳng định mình.

Một trong số những PG kiêm streamer hot nhất trong lĩnh vực thể thao điện tử xứ Đài là Sherry Chen đang có lượng fan không nhỏ. Cô nàng này ngoài việc sở hữu vẻ đẹp cực cuốn hút còn là một cao thủ chơi đường giữa với nhiều nhân tố pháp sư hot pick. (Kênh youtube của Sherry, độc giả có thể theo dõi tại đây.)


Trình độ chơi các tướng pháp sư của Sherry là không hề tồi đâu nhé!

Trình độ chơi các tướng pháp sư của Sherry là không hề tồi đâu nhé!

Sherry Chen gây ấn tượng với cộng đồng Arena of Valor nói chung và Liên Quân Mobile nói riêng chính là ở bộ cosplay trang phục mặc định của Điêu Thuyền, vị tướng pháp sư vời khả năng đóng băng diện rộng rất khó chịu. Hãy cùng ngắm nhìn màn cosplay Diao Chan (tên gọi chung của Điêu Thuyền), thứ đã làm nên tên tuổi cho cô nàng nóng bỏng này cùng một vài hình ảnh đời thường rất gợi cảm khác ngay phía dưới đây.