Liên Quân Mobile: Murad mới ra đã nhiều game thủ chê khó, nhưng hóa ra đây mới là vị tướng có cách chơi “khoai” nhất

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/08/2017 0:00 AM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Những vị tướng Liên Quân Mobile có kỹ năng đòi hỏi phải định hướng thật chuẩn xác khi bắn sẽ là thử thách không nhỏ cho game thủ sử dụng chúng để leo rank.

Nếu như Murad là vị tướng mới nhất của Liên Quân Mobile mà kỹ năng đựoc nhiều game thủ ca thán là mất quá nhiều thời gian để thuần thục thì có lẽ những người chơi đó sẽ phải phát bực nếu buộc phải leo rank với … Grakk.

Sau đây là những nguyên nhân để khẳng định Kẻ Phàm Ăn Grakk mới là vị tướng có chiêu thức gây ức chế nhất, không chỉ cho nạn nhân trúng chiêu mà còn cho chính game thủ sử dụng hắn.

1. Chiêu thức đòi hỏi phải căn bắn chính xác thay vì cứ bật lên là đối thủ ăn “hành”

Quả thật vậy, chiêu thức đã làm nên thương hiệu “Thánh hút” cho Grakk là Xích Ma Quái với khả năng tung dây kéo kẻ địch tới trước mặt, để rồi hậu quả cho nạn nhân là hứng sát thương từ cả một lực lượng áp đảo hơn với sự bất lực không thể làm gì đựoc. Nhưng nếu game thủ cầm Grakk mà kéo lung tung không chính xác, kéo không đúng mục tiêu cần “úp sọt” sẽ tạo ra phản ứng ngựoc tiêu cực cho bản thân lẫn chính đồng đội. Lựa chọn kéo ai, kéo vào đâu luôn là vấn đề nan giải của những người chơi đặt tham vọng có thứ hạng cao khi sử dụng vị tướng khó chơi này.

2. Lượng sát thương không đáng kể

Quả thật vậy, những kỹ năng của Grakk đều mang yếu tố hỗ trợ là chính chứ không phục vụ các pha dứt điểm mục tiêu gọn gàng, những chiêu thức mà đám sát thủ kiêm đấu sĩ như Airi, Zuka đang có. Với khả năng kéo mục tiêu với chiêu Xích Ma Quái, hút kẻ địch với 2 chiêu Càn Quét và Nuốt Chửng, đồng thời gây nổ khi bản thân chịu sát thương quá 10, ngoài ra sau khi tử vong thì hi vọng sẽ kéo thêm một vài địch thủ đi theo nếu chúng đứng trong phạm vi gây nổ là tất cả những gì mà game thủ chơi Grakk quan tâm.

Nếu người chơi vẫn cố trang bị thật nhiều đồ tăng sát thương phép cho Kẻ Phàm Ăn thì thực tế vẫn không khả quan hơn là bao. Đừng nghĩ tới danh hiệu MVP cuối trận làm gì cả khi chơi Grakk mà hãy cố hỗ trợ hút, kéo thật chuẩn xác mục tiêu để đồng đội kết liễu là cách hành động khôn ngoan nhất.

3. Bắt buộc phải đi cùng đồng đội

Đây là yếu tố phụ thuộc vào team quá lớn của Grakk, khiến những game thủ thích lối đánh độc lập tác chiến sẽ khonog thể phát huy tối đa hiệu quả của Kẻ Phàm Ăn. Nguyên nhân là bởi hai lý do đã đựoc phân tích rất chi tiết bên trên. Những đồng đội của Grakk cũng không nên có hành vi chửi bới quá nhiều người dùng vị tướng này vì feed mạng, đơn giản là bởi vai trò của Kẻ Phàm Ăn không phải là chuyên gia ăn điểm hạ gục, một vai trò đỡ đòn hút damage từ kẻ địch, hút kẻ địch cho đồng đội dứt điểm mới là “nghề” của Grakk.