Liên Quân Mobile: Mừng dịp 21/7, Garena TL và TW tặng FREE skin Marja Hỏa Ngọc Nữ Vương "mới cứng"

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 21/07/2019 02:30 PM

21/7 được coi là ngày Liên Quân Mobile và Garena đã tiến hành nhiều sự kiện hấp dẫn để ưu đãi cộng đồng ở nhiều nước.

Garena đã chọn ngày 21/7 là ngày Arena of Valor Day. Đây là thời điểm mà NPH Liên Quân Mobile ở nhiều nước sẽ tổ chức khá nhiều sự kiện để game thủ trải nghiệm và mang về nhiều quà ingame lẫn hiện vật hấp dẫn. Nếu như đống quà hiện vật khá phù phiếm mà người trúng giải trở thành tâm điêm nghi ngờ của cộng đồng thì phần thường tướng hay skin vĩnh viễn sẽ là thứ khả dĩ hơn. Cũng giống như đợt nghỉ dài ngày mừng 30/4 và 1/5, cộng đồng Liên Quân Mobile sẽ lại có dịp đăng nhập nhận FREE tướng từ Garena ngay trong ngày 21/7.

Liên Quân Mobile: Mừng dịp 21/7, Garena TL và TW tặng FREE skin Marja Hỏa Ngọc Nữ Vương mới cứng - Ảnh 1.

Garena đã phải bổ sung thêm Ilumia Thiên Nữ Áo Dài vào danh mục quà thưởng ngày 21/7.

Cả 3 máy chủ Liên Quân Mobile có cộng đồng lớn nhất thế giới đều tiến hành tặng thưởng trên quy mô cả server với cơ cấu 1 tướng và 1 skin. Riêng máy chủ VN, do phải hứng quá nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mà Garena đã phải bổ sung thêm Ilumia Thiên Nữ Áo Dài vào danh mục quà thưởng, tức là game thủ nước ta sẽ nhận về 2 skin bên cạnh 1 tướng nữa. Tuy nhiên, vẫn có không ít lời chê bai mà cộng đồng hướng vào NPH vì rõ ràng: skin mang bản sắc văn hóa dân tộc được tặng FREE là điều đương nhiên. Mong mỏi của không ít người đó là được tặng skin "mới" chứ không phải là "hàng tồn kho". Marja Hỏa Ngọc Nữ Vương là một ví dụ khi nó được Garena TL và TW tặng FREE trong ngày 21/7.

Garena Đài Loan tặng Marja Hỏa Ngọc Nữ Vương với điều kiện: đăng nhập nhận thưởng

Liên Quân Mobile: Mừng dịp 21/7, Garena TL và TW tặng FREE skin Marja Hỏa Ngọc Nữ Vương mới cứng - Ảnh 2.

Giao diện đổi phiếu lấy Rương tướng và Rương skin.

Game thủ chơi phiên bản Liên Quân Mobile Đài Loan chỉ cần đăng nhập nhận quà từ ngày 14/7 tới 21/7 là nhận được phiếu đổi skin ngay trong ngày đầu (14/7). Tới ngày 21/7, game thủ vào giao diện sự kiện để đổi phiếu lấy Rương skin. Khi mở Rương, họ có quyền lựa chọn 1 trong 7 skin bao gồm cả Marja Hỏa Ngọc Nữ Vương. Đối với phần thưởng tướng, game thủ chỉ cần hoàn thành 1 trận đấu bất kỳ trong ngày 21/7 là nhận được phiếu đổi Rương tướng. Mở rương, họ tiếp tục được lựa chọn 1 trong 7 cái tên. Đáng chú ý trong danh sách này có Ngộ Không, Murad hay Slimz.

Liên Quân Mobile: Mừng dịp 21/7, Garena TL và TW tặng FREE skin Marja Hỏa Ngọc Nữ Vương mới cứng - Ảnh 3.

Khi mở Rương, họ có quyền lựa chọn 1 trong 7 skin bao gồm cả Marja Hỏa Ngọc Nữ Vương.

Garena Thái Lan tặng Marja Hỏa Ngọc Nữ Vương với điều kiện: hoàn thành 1 trận đấu 5v5

Liên Quân Mobile: Mừng dịp 21/7, Garena TL và TW tặng FREE skin Marja Hỏa Ngọc Nữ Vương mới cứng - Ảnh 4.

Chỉ cần hoàn thành 1 trận đấu 5v5 là game thủ TL có được huy hiệu rồi đổi Marja Hỏa Ngọc Nữ Vương.

Trái ngược với bản Đài Loan, game thủ Thái đăng nhập là nhận ngay huy hiệu. Họ sử dụng huy hiệu này để đổi 1 tướng trong danh sách tùy chọn. Đối với phần thưởng skin, game thủ cũng chỉ cần hoàn thành 1 trận đấu 5v5 là có được huy hiệu. Sau đó, họ sử dụng nó để đổi lấy Marja Hỏa Ngọc Nữ Vương.

Liên Quân Mobile: Mừng dịp 21/7, Garena TL và TW tặng FREE skin Marja Hỏa Ngọc Nữ Vương mới cứng - Ảnh 5.

Marja Hỏa Ngọc Nữ Vương

Ở máy chủ VN, Marja Hỏa Ngọc được đánh giá là skin mới nhưng thật tiếc là Garena đã bán luôn bằng Quân Huy. Trong khi phần thưởng tặng cả server mừng chiến đông vô địch AWC lại là một món "hàng tồn kho" khá là kén người chơi.