Liên Quân Mobile một lần nữa trở thành bộ môn thi đấu chính thức trong SEA Games 2021

LH  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/12/2020 08:59 PM

 
  thích

Liên Quân Mobile chính thức được tham gia tại SEA Games 31 là tin không thể nào vui hơn với cộng đồng yêu thích tựa game này.

Vì tình hình đại dịch COVID-19 đang diễn ra, đại diện - Nước chủ nhà Việt Nam từng loại bỏ nhiều bộ môn thi đấu trong những cuộc thi trước đó. Tuy nhiên, những lời kêu gọi và vận động hành lang từ các cơ quan và liên đoàn quốc gia, đặc biệt là Philippines đã đưa đến quyết định thay đổi cho các bộ môn thi đấu đặc biệt là bộ môn thể thao điện tử.

Có thể nói bộ môn thể thao điện tử chịu ít ảnh hưởng nhất về dịch COVID-19 khi mọi thứ diễn ra bằng hình thức thi đấu online.

Liên Quân Mobile một lần nữa trở thành bộ môn thi đấu chính thức trong SEA Games 2021 - Ảnh 1.

Trang báo Vietnam Express International của Việt Nam cho biết: "Ông Dương Vi Khoa, Phó Chủ tịch Hiệp hội Thể thao Giải trí Việt Nam kiêm Trưởng đoàn Esport Việt Nam, đã tham dự SEA Games vừa qua và cho biết tựa game Liên Quân Mobile sẽ là một trong số các trò chơi được thông qua tại các Đại hội thể thao SEA Games 2021".

Liên Quân Mobile một lần nữa trở thành bộ môn thi đấu chính thức trong SEA Games 2021 - Ảnh 2.

SEA Games 2021 sẽ được tổ chức tại Việt Nam từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 2 tháng 12, vài tháng sau khi Thế vận hội Tokyo kết thúc. Đây sẽ là năm thứ hai liên tiếp Liên Quân Mobile - tựa game Thể thao điện tử (esports) của Garena được SEA Games đưa vào danh sách thi đấu trao huân chương.