Liên Quân Mobile: Mẹo tăng cơ hội trúng skin bậc SS khi mở Rương không phải ai cũng biết

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 16/12/2019 11:59 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Game thủ Liên Quân Mobile phải sở hữu càng nhiều skin bậc S càng tốt để giảm thiểu tối đa tỷ lệ nhận chúng khi mở "Rương trang phục đặc biệt".

Trong khoảng từ 7/12 tới hết 20/12, Garena VN đã tri ân cả server món quà có tên "Rương trang phục đặc biệt" thông qua hình thức "Đăng nhập nhận quà" (quà được tặng ở ngày đăng nhập thứ 10) kỷ niệm sinh nhật Liên Quân Mobile tròn 3 tuổi. Tính đến lúc rạng sáng 16/12, game thủ Liên Quân Mobile VN có thể nhận FREE và mở Rương trang phục này. Đã có nhiều người quá may mắn và trúng được Violet Tiệc Bãi Biển cũng như các món skin bậc SS khác, người ít may mắn hơn thì cũng mang về món skin biến đổi được hiệu ứng mặc định.

Liên Quân Mobile: Mẹo tăng cơ hội trúng skin bậc SS khi mở Rương không phải ai cũng biết - Ảnh 1.

"Rương trang phục đặc biệt"

Theo "luật chơi" ban đầu, hình thức rớt quà từ Rương là "ngẫu nhiên" nhưng "Trang phục nhận được sẽ là trang phục chưa sở hữu". Đối với game thủ VIP, những người sở hữu hàng trăm skin trong đó có nhiều món bậc S, bậc SS thì khả năng họ trúng tiếp skin bậc SS mới là khá cao. Trường hợp họ nhận item đã có, Garena sẽ tự động chuyển đổi sang Thẻ giảm giá 999 Quân Huy kèm 1 Quân Huy lẻ để người chơi đó thích mua gì tùy chọn. Nhưng nên nhớ, số lượng game thủ có điều kiện chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ mà thôi. Đa phần người chơi Liên Quân Mobile đều cày FREE, hoặc nạp số tiền chỉ đủ để mua SSM trả phí hằng thắng.

Liên Quân Mobile: Mẹo tăng cơ hội trúng skin bậc SS khi mở Rương không phải ai cũng biết - Ảnh 2.

Chẳng ai muốn trúng những món như Taara Hỏa ngọc nữ đế, Kriknak Yêu trùng cổ mộ,...

Những game thủ "bình dân" này vẫn khát khao trúng skin bậc SS của những Violet, Lauriel, Yorn hay Điêu Thuyền. Do đó, nếu họ tận dụng mẹo dưới đây cũng sẽ giúp giảm thiểu đáng kể tỷ lệ rớt skin "cùi". Mẹo này không có gì khó, miễn là bạn đang tích lũy nhiều mảnh skin và giấy vẽ bùa bậc S.

1. Đổi 2 skin bậc S trong Shop đổi mảnh: Taara Hỏa ngọc nữ đế và Taara Đại Tù Trưởng

Liên Quân Mobile: Mẹo tăng cơ hội trúng skin bậc SS khi mở Rương không phải ai cũng biết - Ảnh 3.

Shop đổi mảnh

Chỉ cần vào Giao diện Shop, vào tiếp khu vực Shop đổi mảnh - mảnh skin thì game thủ có thể "mua" hàng loạt những skin bậc S như Taara Hỏa ngọc nữ đế và Taara Đại Tù Trưởng. Chúng đều là skin trong danh sách rớt từ Rương trang phục đặc biệt. Việc "loại" 2 món này bằng cách sở hữu chúng khi đổi mảnh là cần thiết.

2. Săn loạt skin bậc S từ vẽ bùa

Liên Quân Mobile: Mẹo tăng cơ hội trúng skin bậc SS khi mở Rương không phải ai cũng biết - Ảnh 4.

Sự kiện vẽ bùa

Sự kiện săn Quillen Đặc công mãng xà trong vẽ bùa bậc S sẽ mang lại cho game thủ cơ hội nhận Rương skin bậc S chứa toàn những món như: Zanis Chiến tướng mùa đông, Amily Đặc công Nhện đỏ, Veera Góa phụ giả kim, Murad Đồ thần đao, Thane Mật vụ, Omen Ám tử đao, Ryoma Đại tướng nguyệt tộc và Jinna Dạ xoa vương. Lượng giấy vẽ bùa bậc S khuyến mãi khi bạn nạp thẻ giờ đã đến lúc sử dụng. Tỷ lệ nhận về Rương skin khi vẽ bùa là khá cao nên game thủ cố gắng nhận dàn skin bậc S trước khi mở Rương trang phục đặc biệt.

Liên Quân Mobile: Mẹo tăng cơ hội trúng skin bậc SS khi mở Rương không phải ai cũng biết - Ảnh 5.

Vòng quay Nghiệp hỏa yêu hậu

Việc chăm chỉ tham gia các sự kiện khác như vòng quay Nghiệp hỏa yêu hậu, mua Sổ Sứ Mệnh sẽ giúp kho skin của bạn trở nên đa dạng hơn nữa. Số lượng skin bậc S và SS mà bạn còn thiếu khi mở Rương đặc biệt sẽ giảm. Qua đó, tỷ lệ rớt skin cao cấp sẽ tăng cao hơn nữa với các bạn game thủ chơi FREE.

Liên Quân Mobile: Mẹo tăng cơ hội trúng skin bậc SS khi mở Rương không phải ai cũng biết - Ảnh 6.

Dàn skin bậc SS mà game thủ khao khát: Yorn Thế tử nguyệt tộc, Valhein Vũ Khí tối thượng, Violet Tiệc bãi biển, Ngộ Không Siêu việt,...