Liên Quân Mobile: Mẹo săn tướng và skin bậc SS hoàn toàn FREE dành cho người biết nhẫn nại

Quyết Một Phen  - Theo Nhịp Sống Việt | 25/02/2020 06:00 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Game thủ Liên Quân Mobile kiên trì mỗi ngày tham gia Event thì khả năng trúng tướng, skin thậm chí là ở bậc S, SS là không nhỏ.

Đối với những game thủ mà việc nạp thẻ thường xuyên là điều không thể thì những Event với điều kiện tham gia FREE cần được tận dụng. Ngoài các Event mừng dịp lễ lớn thì những sự kiện để thương mại hóa các skin siêu phẩm (bậc SS, SSS) đa phần được Garena thiết kế sao cho mọi người đều được chơi. 

Trong đó, game thủ nạp tiền sẽ được chơi không giới hạn số lượt tùy vào "tiềm lực" của bản thân. Còn những người "vãng lai" thì có thể thử vận may hằng ngày. Tùy vào thiết lập của NPH mà game thủ Liên Quân Mobile nhận được 1 - 2 lượt chơi FREE mỗi ngày.

Liên Quân Mobile: Mẹo săn tướng và skin bậc SS hoàn toàn FREE dành cho người biết nhẫn nại - Ảnh 1.

Danh mục: Sự kiện - Shop ưu đãi - Tulen Kiếm tiên.

Với những sự kiện tầm cỡ để Garena phân phối các skin bậc SSS, game thủ chỉ cần nạp tiền lấy Quân Huy, rồi dùng Quân Huy "lật thẻ" để tích lũy "Huy hiệu". 

Khi họ tích đủ 4 hoặc 5 "Huy hiệu" (tùy server) thì đổi được skin bậc SSS. Hình thức "lật thẻ" vẫn gồm 2 dạng, đó là miễn phí (miễn phí mỗi lượt sau 12h) và trả phí (gồm mở 1 lần và mở 10 lần cùng lúc). Lúc này đây, với sự kiện săn Tulen Kiếm Tiên, game thủ kiên nhẫn "mở FREE" mỗi ngày sẽ có thừa cơ hội trúng tướng, skin vĩnh viễn.

Vì game đang duy trì quá nhiều sự kiện nên giao diện tính năng "săn" skin bậc SSS của Tulen sẽ được rời vào trong danh mục: Sự kiện - Shop ưu đãi - Tulen Kiếm tiên.

Liên Quân Mobile: Mẹo săn tướng và skin bậc SS hoàn toàn FREE dành cho người biết nhẫn nại - Ảnh 2.

Giao diện tính năng "săn" skin bậc SSS của Tulen.

Liên Quân Mobile: Mẹo săn tướng và skin bậc SS hoàn toàn FREE dành cho người biết nhẫn nại - Ảnh 3.

Lượt chơi miễn phí reset sau mỗi 12 giờ.

Rất nhiều game thủ Liên Quân Mobile đã nhận được tướng vĩnh viễn có giá vàng từ 13888 tới 28888 nếu may mắn. Số lượng tướng vĩnh viễn mà 1 người nhận về có thể hơn 1. Ngoài ra, skin vĩnh viễn cũng là thứ không thể thiếu và lượng người "quay" trúng skin bậc SS là có thật. Nếu bạn không có khả năng nạp thẻ để mua tướng, các skin chất lượng thì có thể thử vận may hằng ngày khi vào danh mục: Sự kiện - Shop ưu đãi - Tulen Kiếm tiên rồi tiến hành "quay" 1 lượt FREE sau mỗi 12 giờ.

Liên Quân Mobile: Mẹo săn tướng và skin bậc SS hoàn toàn FREE dành cho người biết nhẫn nại - Ảnh 4.

Game thủ trúng tướng Nakroth vĩnh viễn.

Liên Quân Mobile: Mẹo săn tướng và skin bậc SS hoàn toàn FREE dành cho người biết nhẫn nại - Ảnh 5.

Game thủ trúng skin bậc SS của Điêu Thuyển chủ đề Tiệc bãi biển.

Liên Quân Mobile: Mẹo săn tướng và skin bậc SS hoàn toàn FREE dành cho người biết nhẫn nại - Ảnh 6.

Game thủ nhận tướng Florentino và skin bậc S hữu hạn của Omen.

Liên Quân Mobile: Mẹo săn tướng và skin bậc SS hoàn toàn FREE dành cho người biết nhẫn nại - Ảnh 7.

Game thủ may mắn nhận 3 tướng: Zill, Murad và Yorn vĩnh viễn.

Game thủ có thể lựa chọn "Nhận vật phẩm" hoặc sử dụng 3 Vật phẩm không mong muốn để đổi 1 lượt chơi khác trong sự kiện. Event phân phối skin bậc SSS của Tulen sẽ bao gồm 5 chương. Khai mở mỗi chương sẽ nhận được quà tặng tương ứng, hay còn được hiểu là quà khuyến mãi theo mốc. Game thủ "quay" FREE mỗi 12 tiếng/ngày có thể giành phần thưởng ở các mốc thưởng từ 2 tới 4.

Liên Quân Mobile: Mẹo săn tướng và skin bậc SS hoàn toàn FREE dành cho người biết nhẫn nại - Ảnh 8.

Rương skin giải đấu

Ngoài hình thức "chơi FREE" sau mỗi 12 giờ ở Event săn Tulen Kiếm Tiên, game thủ Liên Quân Mobile tham gia đăng nhập và hoàn thành 1 trận 5v5 mỗi ngày cũng đổi được 2 Rương skin giải đấu. Mở Rương, game thủ có cơ hội trúng 3 skin AIC và AWC của: Nakroth, Zephys và Valhein.