Liên Quân Mobile: Mạnh mồm tuyên bố cạo đầu, Xuân Bách “trọc” bị người yêu đòi chia tay ngay trên sóng stream

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 24/03/2020 03:31 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Mạnh miệng tuyên bố rằng nếu livestream đạt mốc 15.000 người xem, Xuân Bách sẽ cạo trọc đầu ngay lập tức. Tuy nhiên có lẽ “ông hoàng đường mid” của Liên Quân Mobile Việt đã “đen đủi” rồi.

Có lẽ, chính bản thân Xuân Bách cũng không nghĩ bản thân nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng Liên Quân Mobile nhiều đến như thế nên mới dám "mạnh miệng" tuyên bố sẽ cạo đầu. Vì vậy, khi mà lượng người xem ngày một tăng, vượt qua mốc 15.000, thậm chí có lúc vượt lên trên 20.000 người xem thì biệt danh Bách "trọc" đã chính thức xuất hiện.

Liên Quân Mobile: Mạnh mồm tuyên bố cạo đầu, Xuân Bách “trọc” bị người yêu đòi chia tay ngay trên sóng stream - Ảnh 1.

Chưa biết liệu Xuân Bách có thực sự "cạo đầu" như lời tuyên bố của mình hay không. Nhưng mà fan của chàng game thủ này thì đã có cớ để "lo lắng" khi người yêu của Xuân Bách đã tuyên bố chia tay ngay trên sóng livestream của anh chàng. Ngay cả quản lý Team Flash cũng gửi tới Xuân Bách những lời chia sẻ đầy cảm thông: "Bách trọc is real".

Liên Quân Mobile: Mạnh mồm tuyên bố cạo đầu, Xuân Bách “trọc” bị người yêu đòi chia tay ngay trên sóng stream - Ảnh 2.

Tất nhiên, lời tuyên bố chia tay của người yêu Xuân Bách thì ai cũng hiểu rằng chỉ để trêu trọc game thủ trẻ tuổi này. Những fan hâm mộ của Xuân Bách cũng đang rất hào hứng xem liệu chàng trai này có thực sự xuống tóc hay không. Nhiều người còn đang mong đợi Xuân Bách sẽ đi đánh giải với "quả đầu" mới, nếu điều này là sự thật thì sẽ mang lại một hiệu ứng lan tỏa cực kỳ thú vị trong cộng đồng Liên Quân Mobile Việt nói chung cũng như bản thân Team Flash và Xuân Bách nói riêng.

Liên Quân Mobile: Mạnh mồm tuyên bố cạo đầu, Xuân Bách “trọc” bị người yêu đòi chia tay ngay trên sóng stream - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, nhiều "đồng chí" fan của Xuân Bách cũng tỏ ra thương cảm với "idol" của mình. "Toang rồi Bách ơi", "Thôi xong Bách rồi"… là những bình luận có thể dễ dàng bắt gặp trong những group Liên Quân Mobile. 

Liên Quân Mobile: Mạnh mồm tuyên bố cạo đầu, Xuân Bách “trọc” bị người yêu đòi chia tay ngay trên sóng stream - Ảnh 4.

Tuy vẫn biết rằng, có thể cạo đầu của Xuân Bách sẽ trở thành sự thật nhưng đây cũng vô hình chung trở thành một sự kiện vui vẻ và đáng nhớ đối với cộng đồng Liên Quân nước nhà. Hy vọng rằng, game thủ sẽ được gặp lại Xuân Bách với một "mái đầu" mới trong thời gian tới.