Liên Quân Mobile: Lữ Bố được chỉnh sửa lại, có thể nhảy qua tường với chiêu Xích Thố

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/07/2017 08:20 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Đây là thông tin vô cùng thú vị với những game thủ Liên Quân Mobile đã sở hữu vị tướng này.

Lữ Bố là một trong những vị tướng được xuất hiện ngay từ đầu khi Liên Quân Mobile mới phát hành. Đây là vị tướng thuộc nhóm Đấu sĩ, thuộc diện mà game thủ nào cũng có thông qua sự kiện nạp tiền lần đầu vào game.

Đây là vị tướng có khả năng gây sát thương cao, khống chế tốt, và đặc biệt là khả năng làm chậm sau khi ăn xong bùa đỏ bằng đòn đánh thường. Lữ Bố thực sự là một vị tướng đi gank vô cùng tuyệt vời và đường có thể đi vô cùng đa dạng từ Kinh Kong, Rừng cho tới chiến thuật đảo đường.

Lữ Bố đã bá hơn nhờ có thể nhảy qua tường dễ dàng

Trong bản cập nhật sắp tới thì Lữ Bố sẽ được chỉnh sửa lại chiêu Xích Thố, bình thường với kỹ năng này thì Lữ Bố sẽ xông về phía trước tung đòn gây sát thương vật lý, với 3 lần thi triển liên tiếp trong đó đòn thứ 3 sẽ hất văng kẻ thù đi.

Nhưng với sự thay đổi mới, chiêu Xích Thố này sẽ còn lợi hại hơn khi có thể giúp Chiến Thần này … nhảy được qua tường. Tất nhiên thì không phải bức tường, hay tảng đá lớn nào Lữ Bố cũng có thể vượt qua dễ dàng nhưng việc có thể thoát khỏi sự truy sát một cách ngoạn mục trước những tướng chỉ quen cận chiến và không có kĩ năng áp sát chớp nhoáng đã là một điều tuyệt vời rồi.

Lữ Bố trong những pha mở đầu giao tranh không nên đi đầu, mà hãy để đồng đội là những tướng đỡ đòn, “trâu bò” như Toro lao lên không chế sau đó với chiêu Xích Thố thì Lữ Bố có thể áp sát ngay những tướng Pháp Sư và Xạ Thủ đối phương dứt điểm. Ngoài ra, khi chơi Lữ Bố thì game thủ phải không ngừng đảo đường và trao đổi chiêu thức với tần suất liên tục. Ngoài lên đồ theo phong cách Đỡ Đòn thì việc tận dụng những pha lao tới nhanh bằng Xích Thố và khả năng hồi máu liên tục với chiêu cuối thì cách lên đồ Sát thủ cũng là hợp lý.