Liên Quân Mobile: Lối chơi của nhiều Kiện tướng sẽ phải thay đổi khi 5 món trang bị này xuất hiện

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/07/2017 05:33 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Công dụng của 5 món trang bị mới trong Liên Quân Mobile thực sự khiến cho lối chơi và cách chọn tướng vào đội hình của nhiều Kiện Tướng phải thay đổi.

Ngoài việc thay đổi thông số sức mạnh của hàng chục vị tướng, thêm mới nhiều tính năng hữu ích giúp người chơi mới trải nghiệm game thêm dễ dàng, “hút máu” của game thủ cũ bằng những tướng mới và trang phục đi kèm thì việc Liên Quân Mobile đưa vào thêm 5 trang bị mới thực sự khiến cho lối chơi và cách chọn tướng vào đội hình của nhiều Kiện Tướng phải thay đổi.

Cụ thể như sau:

1. Sách Truy Hồn: đây là trang bị dành cho các Pháp Sư, giúp gia tăng sự chống chịu trước đám tướng Sát Thủ và Xạ Thủ có sức mạnh ngày càng tăng. Ngoài tăng Máu và Công phép thì nội tại Tróc Nã còn khiến kẻ địch giảm đi khả năng hồi máu nếu sát thương trúng mục tiêu. Những tướng quen hồi % máu dựa trên lượng máu đã mất như Butterfly hay Payna đều cần cảnh giác.

2. Thương Xuyên Phá: Trang bị giúp tăng chỉ số công vật lý và khả năng xuyên giáp lợi hại hơn Thương Longinus nhiều. Ngoài ra, nó còn giúp tướng tăng tốc chạy.

3. Đao Truy Hồn: Trang bị này khiến cho kẻ địch giảm khả năng hồi máu

4. Vuốt Hung Tàn: Đây là trang bị có nhiều điểm khá giống với Song Đao Bão Táp nhưng khác ở nội tại giúp tăng đến 50% tốc độ đánh. Những tướng Xạ Thủ như Yorn, Valhein thực sự rất cần cho mình món đồ này.

5. Liềm Đoạt Mệnh: Đây là món trang bị hấp dẫn nhất trong số 5 món mới vì có thể tăng công vật lý, giảm hồi chiêu và hút máu. Những tướng có khả năng hồi máu dựa trên sát thương trúng mục tiêu, hay nói chung là theo hướng công vật lý sẽ không thể bỏ qua trang bị này mà ví dụ điển hình là Nakroth.