Liên Quân Mobile: Loạt tính năng, Event cực hấp dẫn dành cho game thủ "quẩy" ở nhà tránh dịch (P1)

Quyết Một Phen  - Theo Nhịp Sống Việt | 29/03/2020 06:20 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục nâng cấp phiên bản mới 1.34 trong những ngày cuối tháng 3 để game thủ tận hưởng nhiều nội dung thú vị.

Trong thời buổi dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, việc nên làm nhất đó là ở nhà để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Nếu bạn là tín đồ đam mê Liên Quân Mobile thì các NPH sẽ khiến bạn bận rộn với loạt tính năng, Event mới sắp tới.

1. Chế độ chơi mới: Cờ Liên Quân

Carano Chess với tên Việt hóa là Cờ Liên Quân chắc chắn là lựa chọn không tồi trong thời điểm mà Đấu Trường Chân Lý Mobile còn nhiều hạn chế. Khi vào trận, người chơi sẽ được cung cấp 5 quân cờ để lựa chọn mua. Giá của mỗi quân cờ sẽ là một con số cố định cho trước.

Liên Quân Mobile: Loạt tính năng, Event cực hấp dẫn dành cho game thủ quẩy ở nhà tránh dịch (P1) - Ảnh 1.

Quân cờ xuất hiện trên bàn. Chúng sẽ tự chiến đấu theo lập trình sẵn và việc chúng ta có thể làm là xếp đội hình sao cho sát thương và chống chịu đạt tối ưu. Một trận chiến kết thúc khi hết thời gian hoặc có một bên chết hết. Sát thương linh thú phải chịu sẽ phụ thuộc vào số quân cờ còn lại trên bàn và cấp linh thú đối đầu. Carano Chess đã chính thức ra mắt ở Đài Loan từ 19/3 vừa qua. Dự kiến, các máy chủ Thái Lan và Việt Nam sẽ trình làng chế độ chơi này vào ngày 31/3 tới.

2. Sổ Sứ Mệnh mùa mới

Ở mùa 15 vừa qua, phần thưởng trọng tâm của SSM là cặp đôi Băng Lôi: Ngộ Không và Qi. Bước sang mùa 16, Timi sẽ tung ra loạt skin tướng dành cho Arum, Liliana và Ilumia vào SSM là điều mà nhiều người bàn tán. Trong đó, những skin mới cứng của Ilumia, Liliana hay Arum sẽ được phân bổ ở cấp 1, 20 và 60. Những tướng, skin cũ sẽ được bố trí ở các mốc 10, 30, 40 và 50.

Liên Quân Mobile: Loạt tính năng, Event cực hấp dẫn dành cho game thủ quẩy ở nhà tránh dịch (P1) - Ảnh 2.

Ngoài ra, những item phụ cũng được đặt rải rác ở các mốc cấp lẻ. có thể kể ra như: Giấy vẽ bùa bậc S, Thẻ đổi tên, Thẻ x2 vàng, Các loại hiệu ứng Biến về - Hạ gục - Gia tốc tế đàn, Ruby, mảnh trang phục,... Ở mối cấp thưởng tướng, skin kể trên thì Garena cũng thiết lập nhiều lựa chọn phụ khi game thủ mở Rương gồm mảnh tướng - skin, Thẻ giảm giá, vé quay Kho báu số lượng ngẫu nhiên và đáng chú ý đó là Giấy vẽ bùa bậc S.

3. Phần thưởng Rank mùa mới và chuỗi nhiệm vụ Thử thách

Mùa giải đấu hạng thứ 13 của Liên Quân Mobile đã chuẩn bị khép lại đồng thời sẵn sàng cho mùa 14. Phần thưởng skin của Rank 14 dành cho máy chủ Việt Nam và Thái Lan sẽ là Fennik F1, còn bên Đài thì nhanh hơn 1 mùa giải nên game thủ sẽ nhận TeeMee F4 (loạt skin Tay đua sẽ thay thế cho bộ Quang Vinh). Tuy nhiên, bên cạnh những phần thưởng hiển nhiên phải có như skin hạng, Thẻ bảo hộ Sao, Ruby thì phiên bản 1.34 của Liên Quân Mobile sẽ mang tới phần quà mới là túi Mảnh ngọc. Túi này màu xanh dương đậm, bên trong có chứa 500 mảnh ngọc.

Liên Quân Mobile: Loạt tính năng, Event cực hấp dẫn dành cho game thủ quẩy ở nhà tránh dịch (P1) - Ảnh 3.

Theo quan sát, game thủ sẽ nhận về tổng cộng 11 túi khi leo từ mốc Đồng lên Cao Thủ. Cũng kể từ bản 1.34, Rank Liên Quân Mobile sẽ có thêm nhiệm vụ Thử Thách. Sau khi game thủ hoàn thành loạt trận phân hạng và có được vị trí nhất định sẽ bắt đầu giai đoạn Thử Thách đó. Có tổng cộng 3 giai đoạn, mỗi giai đoạn cách nhau 5 Sao. Hoàn thành mỗi giai đoạn thì người chơi thu về 1500 mảnh ngọc.

4. Phần thưởng skin FREE từ Event đăng nhập

Khoảng thời gian sự kiện kéo dài trong 9 ngày từ 30/03 - 07/04/2020 mừng Giỗ Tổ Hùng Vương của Liên Quân Mobile thì game thủ chắc chắn không thể bỏ qua. Game thủ tiến hành tích lũy 6 "thẻ" khác nhau để đổi Rương chứa skin tự chọn. Nhiệm vụ để nhận "thẻ" hằng ngày cũng khá đơn giản, chỉ là: Đăng nhập vào game, Hoàn thành 1 trận đấu, Hạ gục/Hỗ trợ 3 lần, Chia sẻ thẻ cho bạn bè. Bên cạnh đó, game cũng có thêm các nhiệm vụ hoàn thành 1 lần cũng cung cấp thêm "Thẻ" như: Chia sẻ website, Follow fanpage Cờ Liên Quân, Follow trang Youtube mới của Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile: Loạt tính năng, Event cực hấp dẫn dành cho game thủ quẩy ở nhà tránh dịch (P1) - Ảnh 4.

Mở Rương trang phục, game thủ sẽ nhận về trang phục tự chọn trong số các món sau: Điêu thuyền Nữ vương anh đào, Marja Linh xà tư tế, Raz Đại tù trưởng, Teemee Xiếc cung đình, Arthur Hoàng Kim Cốt và Arduin Cận vệ hoàng gia. Rất nhiều skin này thuộc nhóm bậc A, có món hữu hạn rất quen thuộc với game thủ.


Liên Quân Mobile: Loạt tính năng, Event cực hấp dẫn dành cho game thủ quẩy ở nhà tránh dịch (P1) - Ảnh 6.