Liên Quân Mobile: Loạt item mới sẽ "hút cạn" tiền của game thủ trong thời gian tới

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 28/06/2019 10:00 AM

Rất nhiều những skin trải đều ở nhiều cấp bậc sắp xuất hiện trong Liên Quân Mobile.

Rất nhiều những skin trải đều ở nhiều cấp bậc sắp xuất hiện trong Liên Quân Mobile bản thử nghiệm. Hãy cùng điểm qua những món hàng hấp dẫn nhất.

1. Ngộ Không Siêu Việt "Hoàng Kim"

Vẽ Bùa là một trong những tính năng mang lại nguồn thu chính cho Liên Quân Mobile. Thông qua tính năng "hội họa" này, người chơi sẽ nhận về những tướng hoặc trang phục vĩnh viễn nếu may mắn. Game thủ muốn vẽ bùa sẽ phải mua vật phẩm có tên là "Giấy cuộn", gồm 2 loại là bậc A và bậc S. Tùy vào từng loại mà chất lượng quà sẽ khác nhau. Những skin hot nhưng cũ sẽ được đưa vào quà thưởng vẽ bùa bậc A như Airi Kiemono hay Liliana Nguyệt Mỵ Ly, còn quà vẽ bùa bậc S thì "nâng cao" hơn có thể kể ra như Airi Bạch Kiemono hay Liliana Tân Nguyệt Mỵ Ly.

Liên Quân Mobile: Loạt item mới sẽ hút cạn tiền của game thủ trong thời gian tới - Ảnh 1.

Trong thời gian tới, nối tiếp những skin "đa sắc" kể trên sẽ là Ngộ Không "Hoàng Kim" Siêu Việt. Đây là trang phục có thiết kế dựa trên bản gốc là bộ Siêu Việt nhưng được cách tân lại màu sắc bên ngoài và hiệu ứng kỹ năng sang sắc vàng.

2. Quillen Đặc Công Hắc Ám

Liên Quân Mobile: Loạt item mới sẽ hút cạn tiền của game thủ trong thời gian tới - Ảnh 2.

Quillen là một trong những vị tướng Liên Quân Mobile trong nhóm Tứ Đại Thiên Vương (4 tướng bị cấm nhiều trong đấu Rank) và cũng sở hữu lượng fan khổng lồ không thua kém gì Ngộ Không hay Nakroth. Nhưng ngoài combo tướng và skin mới đầu, rồi sau đó là bộ Thống Soái Đế Chế thì fan Quillen vẫn khát khao một diện mạo mới. Timi thấu hiểu điều này và bộ skin Police đã ra đời. Hiệu ứng kỹ năng của Quillen Police mang sắc đỏ, hiệu ứng biến về kiểu "đu bám" rất chất làm người ta liên tưởng tới Batman. Khả năng item này xuất hiện trong Sổ Sứ Mệnh là dự đoán của nhiều người.

3. Murad Quái Nhân Công Nghệ

Liên Quân Mobile: Loạt item mới sẽ hút cạn tiền của game thủ trong thời gian tới - Ảnh 3.

Bộ skin mang đề tài "công nghệ tương lai" mà Timi dành cho Murad tiếp tục nối dài "tủ đồ" của vị tướng sát thủ khó chơi nhưng siêu lợi hại này. Tạo hình của Murad Công Nghệ tiếp tục cho game thủ chiêm ngưỡng vẻ đẹp khôi ngô, lạnh lùng của vị tướng với tuyệt kỹ Ảo Ảnh Trảm ghê rợn. Cách mà Garena thương mại hóa skin này có thể lại là thông qua vòng quay, người chơi phải mua vé quay và tích lũy điểm thông qua mỗi lần may rủi. Sau đó, với lượng điểm nhất định thì họ đổi được Murad Công Nghệ. Tất nhiên, đây là sự suy đoán vì Sổ Sứ Mệnh cấp độ cao nhất cũng có thể là nơi dành cho món hàng này.

4. Airi Tiệc Bãi Biển

Liên Quân Mobile: Loạt item mới sẽ hút cạn tiền của game thủ trong thời gian tới - Ảnh 4.

Airi là đấu sĩ cũng được rất nhiều người yêu mến mà minh chứng đó là việc cô nàng Ninja này sở hữu kho trang phục khổng lồ lên tới con số 7 nếu không tính bộ mặc định. Sắp tới đây, Airi Tiệc Bãi Biển ra mắt sẽ làm đa dạng hơn nữa sự lựa chọn của người chơi. Set skin Tiệc Bãi Biển vốn đã rất được cộng đồng quan tâm với khá nhiều những cái tên được Timi thiết kế cho như Lữ Bố, Điêu Thuyền, Taara hay đáng kể nhất là xạ thủ quốc dân Violet. Violet đã xuất hiện trong vòng quay tích điểm, giờ thì được bán trong Shop Đá Quý với mức giá cao kỷ lục. Nhưng Airi Tiệc Bãi Biển chỉ phù hợp với vòng quay 12 ô hơn là những vòng quay tốn kém.