Liên Quân Mobile: Loạt item mới được đồn đoán sẽ là 'phần thưởng Sổ Sứ Mệnh mùa 15'

Quyết Một Phen  - Theo Nhịp Sống Việt | 20/02/2020 04:10 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Sổ Sứ Mệnh (SSM) mùa 14 chỉ kéo dài tới hết 29/2 và game thủ Liên Quân Mobile lại hướng đến mùa giải mới.

Dưới góc độ của một người trải nghiệm game MOBA thì bất cứ ai cũng nhận thấy sự đồ sộ của Liên Quân Mobile. Trò chơi đã mang tới cho cộng đồng kho tướng lên tới 95 cái tên và dự kiến sẽ nâng thành 97 trong ít tháng tới, còn kho skin thì đã vượt cột mốc 300 từ lâu. Cách thức mà game thủ Liên Quân Mobile nâng cao số tướng và skin "tiết kiệm" nhất không gì ngoài tính năng SSM. Chỉ với số tiền 100 nghìn đồng mỗi tháng thì người chơi sẽ nhận về ít nhất 4 tướng và 5 skin. Ở mùa 14 vừa qua, Hayate Ngân lang và Airi Mị Hồ trở thành quà tặng "trọng tâm" của SSM 14.

Liên Quân Mobile: Loạt item mới được đồn đoán sẽ là phần thưởng Sổ Sứ Mệnh mùa 15 - Ảnh 1.

Sổ Sứ Mệnh là tính năng đáp ứng được nhu cầu sở hữu tướng, skin với chi phí hợp lý.

Chỉ còn ít ngày nữa, Sổ mùa 14 sẽ kết thúc và Garena lại tiến hành chuẩn bị danh sách item thưởng cho Sổ mùa 15. Khả năng Sổ 15 sẽ bắt đầu từ những ngày đầu tháng 3 tới. Dưới đây là những vật phẩm ảo là động lực để người chơi Liên Quân Mobile tiếp tục nạp tiền trong ít ngày tới, thời điểm mà Garena có thể triển khai kế hoạch "đặt trước" SSM 15.

(Lưu ý:

1. Phần thưởng tướng: Combo tướng và skin Ata

Liên Quân Mobile: Loạt item mới được đồn đoán sẽ là phần thưởng Sổ Sứ Mệnh mùa 15 - Ảnh 2.

Combo tướng và skin Ata

Ata Mèo đại dương sở hữu vẻ ngoài mặc định là một thiếu niên, "nghề" là cướp biển, hiệu ứng kỹ năng "sóng nước". Cơ chế công - thủ của Ata chịu ảnh hưởng của Trư Bát Giới bên Vương Giả Vinh Diệu. Trong đó, nội tại của Ata mở khái niệm "thanh máu ảo", cơ chế di chuyển dạng bật nảy với chiêu 1 và đặc biệt là khả năng tạo "tường chắn" nhờ chiêu ulti. Ata là đỡ đòn hoàn toàn có thể chơi vị trí hỗ trợ hiệu quả nhờ bộ kỹ năng tạo hiệu ứng khống chế dày đặc: kéo, đẩy lùi, làm chậm. Combo tướng và skin Ata hoàn toàn xứng đáng là quà thưởng trọng tâm của SSM mùa 15.

2. Phần thưởng skin cao cấp (skin bậc S+): Omen Chiến Binh Trăng Khuyết

Liên Quân Mobile: Loạt item mới được đồn đoán sẽ là phần thưởng Sổ Sứ Mệnh mùa 15 - Ảnh 3.

Omen Chiến Binh Trăng Khuyết

Omen Chiến Binh Trăng Khuyết là skin bậc S+, thuộc nhóm skin biến đổi hiệu ứng tiếp theo mà Timi thiết kế cho Omen sau 2 bộ Nguyệt Tộc và Ám Tử Đao. Omen Trăng Khuyết là thành viên tiếp theo trong "vũ trụ" skin đề tài liên quan tới bộ tộc Trăng mà Hayate và Enzo là những cái tên xuất hiện trước tiên. Omen Trăng Khuyết có hiệu ứng sắc xanh tím rất nổi bật. Item này hoàn toàn xứng đáng là skin thưởng ở cấp độ cao nhất (cấp 60) của SSM mùa 15.

Liên Quân Mobile: Loạt item mới được đồn đoán sẽ là phần thưởng Sổ Sứ Mệnh mùa 15 - Ảnh 4.

Omen Chiến Binh Trăng Khuyết với hiệu ứng tương ứng.

3. Phần thưởng skin thường hiếm (skin bậc A hữu hạn) là 1 trong số: Murad Anubis, Roxie Kẹo Ngọt, Elandorr Học viện phép thuật

Liên Quân Mobile: Loạt item mới được đồn đoán sẽ là phần thưởng Sổ Sứ Mệnh mùa 15 - Ảnh 5.

Roxie Kẹo Ngọt

Trường hợp Garena không đưa combo tướng và skin mời kèm skin bậc S+ là phần thưởng trọng tâm thì họ có phương án 2. Đó chính là việc sử dụng skin bậc A+ thay thế cho skin bậc S+ và nó sẽ nằm ngay ở cấp độ 1 hoặc 10. Theo một số thông tin rò rỉ, dàn item gồm Murad Anubis, Roxie Kẹo Ngọt, Elandorr Học viện phép thuật không tạo được hiệu ứng biến đổi so với bộ mặc định. Chúng phù hợp với game thủ đang có nhu cầu sưu tập thêm skin mới.

Liên Quân Mobile: Loạt item mới được đồn đoán sẽ là phần thưởng Sổ Sứ Mệnh mùa 15 - Ảnh 6.

Murad Anubis

Liên Quân Mobile: Loạt item mới được đồn đoán sẽ là phần thưởng Sổ Sứ Mệnh mùa 15 - Ảnh 7.

Elandorr Học viện phép thuật