Liên Quân Mobile: Lộ ngày Garena "bán như cho" Jinna Ma Vương, giá tướng giảm còn 9888 vàng

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 09/01/2020 11:59 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Jinna Ma Vương sắp cận bến Liên Quân Mobile VN với mức bán ưu đãi.

Đa phần người chơi Liên Quân Mobile không những ở VN mà trên toàn thế giới đều ít khi nạp thẻ. Thông thường, họ là những người lựa chọn cách cày vàng mua tướng. Nhưng lượng vàng mà người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam cày được mỗi tuần đều bị giới hạn ở mức nhất định, tương tự như hàng loạt các máy chủ khác cũng do Garena điều hành. Đó là chưa kể, tác dụng của vật phẩm vé x2 vàng cũng khác rất nhiều so với trước đây. Khi mà nó chỉ còn giúp game thủ cày vàng tới mốc tối đa nhanh hơn chứ không còn tăng cả số lượng vàng farm được như trước.

Liên Quân Mobile: Lộ ngày Garena bán như cho Jinna Ma Vương, giá tướng giảm còn 9888 vàng - Ảnh 1.

Jinna Ma Vương là skin biến đổi hiệu ứng (bậc S).

Nhưng Liên Quân Mobile đã bước sang năm thứ 4, Garena phải thay đổi cách thức thương mại hóa item. Cách đây 1 tháng, NPH đã tăng giới hạn vàng rớt ra hằng tuần sau mỗi trận, cũng như lượng vàng tối đa có thể kiếm. Điều này giúp tổng lượng vàng tối đa mà game thủ nhận về mỗi tuần nhiều hơn, quá trình mua tướng của họ cũng thuận lợi hơn. Không những vậy, chiến lược giảm giá vàng xuống thấp lại được áp dụng cho Aleister khi skin Nguyệt Tộc của pháp sư này ra mắt. Ngay sau Aleister Nguyệt Tộc, Jinna Ma Vương lại trở thành tâm điểm.

Liên Quân Mobile: Lộ ngày Garena bán như cho Jinna Ma Vương, giá tướng giảm còn 9888 vàng - Ảnh 2.

Tướng Jinna được giảm giá vàng về mức 9888 .

Theo đó, Garena lại tiếp tục giảm giá vàng về mức 9888 vàng nhưng dành cho tướng Jinna khi skin Ma Vương ra mắt, trong khi mức giá tướng bằng Quân Huy chỉ còn 99. Đối với skin Ma Vương, mức giá Quân Huy còn thấp hơn nữa, chỉ là 35 tức là tương đương với số tiền 20 nghìn nạp thẻ. Thời gian mà Garena triển khai bán sẽ là từ 12/1 tới hết 16/1/2020. Game thủ có thể sử dụng Thẻ giảm giá các loại nhưng mức giá được giảm sẽ dựa trên giá gốc. Do đó, việc mua với mức ưu đãi kể trên sẽ đảm bảo quyền lợi cho game thủ nhất. Cộng đồng rất phấn khởi trước động thái này vì mức giá quá dễ chịu.

Liên Quân Mobile: Lộ ngày Garena bán như cho Jinna Ma Vương, giá tướng giảm còn 9888 vàng - Ảnh 3.

Jinna Ma Vương được "bán như tặng" bên Thái Lan.

Còn nhớ cách đây ít ngày, Garena bên Thái Lan cũng "bán như tặng" Jinna Ma Vương nhưng theo cách là đưa skin vào Shop Đá Quý kể từ 3/1/2020. Trước đó, danh mục đổi thưởng Đá Quý lấy skin của Liên Quân Mobile Thái Lan chẳng có gì hấp dẫn trong suốt thời gian dài, trong khi cộng đồng lại sở hữu Đá Quý liên tục do vé quay được tặng FREE là không hề ít. Vì thế mà việc game thủ Thái Lan đổi Jinna Ma Vương chỉ với 1 viên Đá Quý được ví như thể NPH tặng FREE skin cho họ vậy.

Jinna Ma Vương là skin cực chất lượng, thuộc nhóm bậc S với hiệu ứng kỹ năng sống động:

Liên Quân Mobile: Lộ ngày Garena bán như cho Jinna Ma Vương, giá tướng giảm còn 9888 vàng - Ảnh 4.

Chiêu 1: Jinna tung chuỗi hạt vào tối đa 2 kẻ địch lân cận...

Liên Quân Mobile: Lộ ngày Garena bán như cho Jinna Ma Vương, giá tướng giảm còn 9888 vàng - Ảnh 5.

Chiêu 2: Jinna phóng kình lực làm chậm 50% tốc chạy kẻ địch xung quanh...

Liên Quân Mobile: Lộ ngày Garena bán như cho Jinna Ma Vương, giá tướng giảm còn 9888 vàng - Ảnh 6.

Chiêu cuối: Jinna tạo ra một kết giới bằng những viên xá lợi bay quanh bản thân...

Jinna là một vị Pháp Sư có khả năng dồn sát thương trên diện rộng rất tốt. Với lối chơi cực kỳ dũng mãnh, Đại Thiền Sư là cái tên vô cùng phù hợp với những game thủ có lối chơi theo kiểu "khô máu" và muốn tạo đột biến cao.