Liên Quân Mobile: Lộ mức giá mà Garena thiết lập cho tướng mới Laville ở ngày đầu mở bán

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/04/2020 04:30 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Laville là tướng thứ 98 của Liên Quân Mobile, thuộc nhóm xạ thủ với tầm đánh bao quát toàn map tương tự như Yorn.

Phiên bản 1.34 của Liên Quân Mobile sẽ là thời điểm để Garena trình làng những vị tướng thứ 98, 99 và 100. Chúng đều là những tướng sở hữu kỹ năng kế thừa từ các bản gốc bên Vương Giả Vinh Diệu (King of Glory/Honor of Kings), đó là: Laville, Zata và Rouie. Lúc này đây, những thông số tiềm năng và kỹ năng chiến đấu của chúng đã được Timi hoàn tiện sau quá trình dài thử nghiệm. Dự kiến, tướng thứ 98 của Liên Quân Mobile là xạ thủ Laville sẽ ra mắt ngay trong tuần này (thứ 6 - 10/4).

Liên Quân Mobile: Lộ mức giá mà Garena thiết lập cho tướng mới Laville ở ngày đầu mở bán - Ảnh 1.

Laville đã tồn tại ở bản thử nghiệm và được điều chỉnh thông số vài lần trước khi ra mắt chính thức.

Garena sẽ tiếp tục để game thủ Liên Quân Mobile mua tướng mới bằng vàng ngay trong ngày đầu mở bán. Mức giá ấn định dành cho Laville sẽ là 18888 vàng. Game thủ có thể mua bằng Quân Huy bên cạnh lựa chọn mua bằng vàng.

Liên Quân Mobile: Lộ mức giá mà Garena thiết lập cho tướng mới Laville ở ngày đầu mở bán - Ảnh 2.

Kỹ năng của Laville mang tính kế thừa, dựa trên Hậu Nghệ của Vương Giả Vinh Diệu.

Laville khi xuất hiện chắc chắn sẽ khiến nhiều người đồ xô lựa chọn trải nghiệm vì đặc tính rất dễ chơi của anh chàng. Theo cốt truyện, Laville là thành viên của Biệt Đội Ánh Sáng (gồm 2 cái tên khác là Rouie và Zata) đảm nhận nhiệm vụ mà Tulen giao phó. Như đã nói ở trên, kỹ năng của Laville mang tính kế thừa, dựa trên Hậu Nghệ của Vương Giả Vinh Diệu. Nếu bạn chơi bản gốc Liên Quân Mobile thì có thể nhận FREE Hậu Nghệ thông qua Shop đổi mảnh. Trong khi bên Thái Lan, Garena đã tung Event tặng cả server Laville với yêu cầu đơn giản.

Laville có 3 kỹ năng nhưng 2 trong số đó là dạng cường hóa bản thân nên không đòi hỏi game thủ phải thao tác căn bắn, định hướng phức tạp. Chiêu cuối của vị tướng này tương tự như chiêu cuối của Yorn nhưng đặc tính của bắn là đi xuyên qua vật cản như địa hình, quái rừng. Còn nội tại thì hỗ trợ gia tăng tốc đánh thông qua các đòn đánh thường (tích lũy tối đa 3 đòn).

Liên Quân Mobile: Lộ mức giá mà Garena thiết lập cho tướng mới Laville ở ngày đầu mở bán - Ảnh 3.

Chiêu 1 của Laville chỉ ở dạng cường hóa bản thân để gây sát thương vào 2 mục tiêu, càng lợi hại hơn khi tận dụng hiệu quả của nội tại.

Liên Quân Mobile: Lộ mức giá mà Garena thiết lập cho tướng mới Laville ở ngày đầu mở bán - Ảnh 4.

Chiêu 2 thì giúp Laville tạo ra lớp khiên bảo hộ, chống lại hiệu ứng kỹ năng đối phương gây ra đồng thời tăng 30% tốc chạy cho bản thân.

Vẫn còn quá khó để khẳng định Laville có thể trở thành hot pick hay không do xạ thủ này có đặc tính di chuyển khá chậm chạp. Trong khi đó, sự hiện diện của Keera hay Paine càng khiến những tướng máu giấy không thể vượt được địa hình bằng kỹ năng ngày càng khó sống.