Liên Quân Mobile: Lộ diện 3 món trang bị mới xuất hiện trọng bản cập nhật Đỉnh Cao So Tài

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 27/04/2018 06:00 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Phiên bản Đỉnh Cao So Tài đã được cập nhật ở Liên Quân Mobile bản thử nghiệm được vài ngày, mang đến cho người chơi nhiều sự bổ sung thú vị.

Bên cạnh việc tăng, giảm sức mạnh cho nhiều vị tướng thì việc Liên Quân Mobile bổ sung thêm các tính năng, vật phẩm, trang bị mới luôn khiến cả cộng đồng bàn tán không ngớt. Nhất là khi những thay đổi này sẽ tác động trực tiếp tới vị thế khi ban/pick của những vị tướng mà họ yêu thích.

Nếu như cách đây không lâu, game thủ Liên Quân Mobile được đón nhận thêm món trang bị đi rừng thứ 4 thì trong thời gian tới. sẽ có thêm ít nhất 3 món trang bị nữa xuất hiện. Chúng được trải đều ở các nhánh đồ công, đồ phép và đồ thủ. Cụ thể như sau:

Món đồ đầu tiên thuộc nhánh đồ công, có tên là Cung Khát Máu. (Ảnh đại diện của món đồ này đang bị lỗi trùng với Thương Xuyên Phá)
Món đồ đầu tiên thuộc nhánh đồ công, có tên là Cung Khát Máu. (Ảnh đại diện của món đồ này đang bị lỗi trùng với Thương Xuyên Phá)

Cung khát máu

Giá bán: 2250

+90 Công vật lý

+10% Hút máu

+15% Chí mạng

Kích hoạt duy nhất: tăng 100% hút máu trong 3 Giây

Món thứ 2 có tên Nham Thạch, thuộc nhóm đồ thủ.
Món thứ 2 có tên Nham Thạch, thuộc nhóm đồ thủ.

Nham thạch

+180 Giáp

+120 Giáp phép

+700 máu

Khôi phục: Giúp hồi 4% máu trong 2 giây sau khi chịu sát thương; 15 giây hồi chiêu - Nội tại duy nhất

Nham thạch: Kích hoạt duy nhất - Nham thạch: Sau khi kích hoạt sẽ chuyển hóa tất cả sát thương gánh chịu trong vòng 3 giây thành một lớp lá chắn giúp chặn (sát thương gánh chịu *50% + máu tối đa *30%); 5 giây tồn tại, mỗi giây suy giảm 20% giá trị. Sau khi kích hoạt và suốt thời gian tồn tại lá chắn sẽ khiến 30% sát thương bản thân gây ra bị giảm đi; 90 giây hồi chiêu

Món thứ 3 có tên Ngưng Sương Bảo Châu, thuộc nhóm đồ phép
Món thứ 3 có tên Ngưng Sương Bảo Châu, thuộc nhóm đồ phép

Ngưng sương bảo châu

Giá bán: 2000

+200 công phép

Ngưng đọng: Trở nên bất khả xâm phạm trong 1.5 giây, bù lại suốt thời gian này sẽ không thể tung chiêu hoặc di chuyển; 90 giây hồi chiêu

Đánh giá: Đây đều là những trang bị có thể tạo đột biến rất cao trong giao tranh, không thùa gì Giáp Hộ Mệnh. Điều này khiến việc lựa chọn đồ để lên sẽ trở nên đa dạng hơn, phù hợp vào từng hoàn cảnh thực tế của mỗi trận đấu. Từ đó tác động trực tiếp tới các pha giao tranh quan trọng, quyết định kết quả cuối cùng trận đấu. Sau khoảng vài tháng nữa, 3 món đồ mới này sẽ trở thành một phần nội dung trong bản cập nhật Đỉnh Cao So Tài. Người xem giải Vô địch Liên Quân Mobile thế giới - AWC 2018 hoàn toàn có thể chứng kiến sự xuất hiện của những item mới này trong bảng trang bị của các đội tuyển.