Liên Quân Mobile: Lãng Khách Thời Không Murad sẽ trở thành vị tướng có giá bán đắt nhất từ trước tới nay?

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/08/2017 03:00 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Vị tướng sắp ra mắt của Liên Quân Mobile là Murad đang gây cơn sốt với chiêu thức cuối quá “dị” và “chất”.

Không ngoài dự kiến thì sau 2 tuần chính thức được cập nhật tại server Thái Lan thì Lãng Khách Thời Không Murad cũng sẽ sớm ra mắt người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam.

Trong Liên Quân Mobile, Murad là vị tướng thuộc nhóm Sát thủ, có biệt danh là Lãng Khách Thời Không cũng một phần vì kỹ năng có thể dịch chuyển với tốc độ siêu thanh đó là Tàn Ảnh Đao, nhanh tới mức mà có cảm giác như Murad đang tạo ra vô số phân thân thuật vậy. Murad cũng còn được gọi là Hoàng Tử Sa Mạc vì nguồn gốc đến từ vùng sa mạc hoang vu cằn cỗi.

Những thông tin “hẹn trước” về sự xuất hiện của vị tướng thứ 46 của Liên Quân Mobile đã được Fanpage chính thức của tựa game này hé lộ. Cụ thể thì cốt truyện xoay quanh Murad, hay năng lực đặc biệt trong kỹ năng của anh ta cũng sẽ được giải đáp trong ngày thứ 6 tuần này. Người chơi lúc này chỉ được bật mí sơ qua đó là vị tướng có biệt danh là Lãng Khách Thời Không này có tốc độ di chuyển cao, nhanh tới mức mà “ngay cả sinh vật nhanh nhất thế gian cũng khó đuổi kịp”.

Ngay sau khi tin tức Murad sẽ trở thành vị tướng tiếp theo của Liên Quân Mobile Việt Nam ngay sau nữ thích khách Airi đã khiến cộng đồng bàn tán xôn xao. Nhất là ở khoản giá bán, với chiêu Tàn Ảnh Đao thì Murad sẽ có 3 pha phi thân liên tiếp, đặc biệt hơn thì lần phi thân thứ 3 sẽ đưa Murad quay trở vị vị trí … ban đầu khi phi thân lần 1. Đây quả là một vị tướng Sát thủ có thân thủ phi phàm, vì thế mà giá bán của vị tướng thứ 46 này được đồn thổi là sẽ “theo chân” RoV Thái Lan.

Còn nhớ khi Người Dơi được bán ra tại Thái Lan là 590 quân huy đã khiến nhiều người chơi than vãn chê đắt. Nhưng khi Murad được bán chính thức từ 25/7 tại Thái Lan với giá 745 quân huy, cao hơn hẳn Batman thì có lẽ người chơi cũng phần nào hiểu được giá trị “trên cơ” Batman của Murad mà bớt đi những than phiền về giá, nhất là khi đã chứng kiến pha dịch chuyển với vân tốc “siêu thanh” của chiêu Tàn Ảnh Đao. Vì thế mà nếu Murad được cập nhật rồi bán chính thức tại Việt Nam thì giá quân huy sẽ không rẻ, chí ít là có thể cao hơn nhiều cái giá 629 quân huy của Batman khi mở bán hôm 30/6.