Liên Quân Mobile làm mới giao diện thưởng "Đăng nhập hằng ngày", quà tặng hấp dẫn hơn

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 09/09/2019 10:00 AM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Những thay đổi mới của Liên Quân Mobile bản 1.31 thực sự khiến game thủ thích thú xen lẫn những lo lắng.

Liên Quân Mobile dù đang suy thoái mạnh ở gần chục server nhưng điều đó không tác động quá nhiều tới sự độc tôn của nó ở TPE, Việt Nam và Thái Lan. Phiên bản 1.31 của Liên Quân Mobile dự kiến ra mắt game thủ VN và quốc tế trong thời gian tới sẽ tiếp tục làm hài lòng hơn nữa những game thủ khó tính. Trò chơi khi ấy sẽ mang tới thế giới Athanor và kho dữ liệu thông tin của từng tướng rất đồ sộ phục vụ game thủ thích khám phá. Rồi cả tính năng cho phép game thủ tùy ý thay đổi vị trí ô kỹ năng, ô bổ trợ giúp họ tối ưu được thao tác phù hợp với bản thân.

Liên Quân Mobile làm mới giao diện thưởng Đăng nhập hằng ngày, quà tặng hấp dẫn hơn - Ảnh 1.

Toàn cảnh thế giới Athanor - tính năng mới ở phiên bản 1.31.

Phiên bản 1.31 thực sự sẽ khiến Liên Quân Mobile nặng hơn trước khoảng vài trăm MB. Nhưng xét tổng quan thì game thủ lại có thêm nhiều quyền lợi ingame trực tiếp hơn. Đơn cử như họ sẽ nhận được tướng, skin, Khung Avatar, điệu nhảy tướng vĩnh viễn nếu hoàn thành "Chế tác Moren" chăm chỉ. Hay thậm chí là thông qua chính tính năng nhận quà từ hoạt động "Điểm danh hằng ngày", thứ vốn đã quá quen thuộc với game thủ mỗi khi kết nối thành công tới máy chủ Mặt Trời.

Liên Quân Mobile làm mới giao diện thưởng Đăng nhập hằng ngày, quà tặng hấp dẫn hơn - Ảnh 2.

Tính năng "Điểm danh hằng ngày" ở phiên bản 1.30.

Với tính năng đăng nhập nhận quà này thì game thủ VN cũng như quốc tế sẽ nhận FREE 1 skin thông qua việc tính lũy Huy hiệu (Huy hiệu là phần thưởng trong một số ngày nhất định, tích lũy đủ Huy hiệu cần thiết thì game thủ đổi được Rương skin tùy chọn với danh sách skin cố định được NPH thiết lập).

Nhưng ở phiên bản 1.31 thì giao diện "Điểm danh hằng ngày" sẽ được làm mới lại bố cục để trở nên gọn hơn trước. Người dùng chỉ cần lướt nhẹ một chút là có thể theo dõi được tổng thể tiến độ đăng nhập của mình.

Liên Quân Mobile làm mới giao diện thưởng Đăng nhập hằng ngày, quà tặng hấp dẫn hơn - Ảnh 3.

Tính năng "Điểm danh hằng ngày" ở phiên bản 1.31. (Lưu ý: bản thử nghiệm)

Thêm nữa, giao diện này cũng thêm quà thưởng ở 3 mốc: ngày thứ 7, ngày thứ 14 và ngày thứ 25. Những vật phẩm khả năng cao được Garena đưa vào tính năng này vẫn là vài chục vàng, vài chục Ruby, giấy vẽ Bùa bậc A, Thẻ đổi trên, vé quay Kho Báu,... hay thậm chí là Thẻ giảm giá, Điệu nhảy tướng, Avatar tướng. Cơ cấu phần thưởng ở tính năng phổ thông này vẫn phụ thuộc vào chiến lược kinh doanh của mỗi server.

Liên Quân Mobile làm mới giao diện thưởng Đăng nhập hằng ngày, quà tặng hấp dẫn hơn - Ảnh 4.

Giao diện này cũng thêm quà thưởng ở 3 mốc: ngày thứ 7, ngày thứ 14 và ngày thứ 25 (Lưu ý: bản thử nghiệm)

Không có gì ngạc nhiên nếu như cụm server do Tencent điều hành, server Hàn của Netmarble, server Nhật thuộc quyền quản lý của DeNA hay server Indonesia thuộc Garena sẽ có nhiều ưu đãi "đăng nhập hằng ngày" hơn các máy chủ mà lượng người chơi vốn đông như kiến. Phiên bản 1.31 ngoài đổi mới giao diện nhận thưởng hằng ngày thì cũng bố cục lại các tính năng, game thủ nghỉ một thời gian khi quay lại ít nhiều cũng bị bỡ ngỡ.

Liên Quân Mobile làm mới giao diện thưởng Đăng nhập hằng ngày, quà tặng hấp dẫn hơn - Ảnh 5.

Giao diện sự kiện cũng được bố cục lại trông gọn hơn trước, game thủ cũng vì thế mà dễ theo dõi và tham gia các sự kiện hơn trước.