Liên Quân Mobile: Lã Bố chính thức có trang phục thứ 5 mang tên Tiệc Bể Bơi

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/07/2017 05:57 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Một bộ trang phục mang cảm hứng ngư dân đánh cá rất dị sẽ được cập nhật vào game Liên Quân Mobile trong tương lai.

Lã Bố là một vị tướng thuộc diện khuyến mãi khi nạp thẻ lần đầu mà phần đông game thủ gắn bó với Liên Quân Mobile từ những ngày đầu đều sẽ sở hữu. Đây là một vị tướng có khả năng tung ra những đòn đánh thường gây sát thương vật lý, đồng thời có thể hất tung kẻ địch bằng chiêu Xích Thố, làm chậm tốc chạy bằng chiêu Phương Thiên Họa Kích, đồng thời sở hữu khả năng hồi máu dựa trên mỗi đòn đánh thường kéo dài trong 8 giây với chiêu cuối Chiến Thần.

ảnh thum
ảnh thum

Lã Bố là một trong những vị tướng được thiết kế “ngầu” và oai phong đúng như những gì mà danh tác Tam Quốc Diễn Nghĩa đã từng đề cập. Những bộ trạng phục từ bộ mặc định cho tới 2 mẫu Long Kỵ Sĩ và Kỵ Sĩ Âm Phủ đều toát lên sự dũng mãnh vô địch của Chiến thần này. Nếu như trang phục Long Kỵ Sĩ đã từng được bán giảm giá 30% hồi tháng 4 vừa qua rồi sau đó bị nhà phát hành đóng lại, chỉ có thể mở lại bán vào các sự kiên đặc biệt trong tương lai thì trang phục Kỵ Sĩ Âm Phủ vẫn đang được bán với giá 219 Quân huy.

Ngoài bộ mặc định và hai trang phục trên thì tính thời điểm hiện tại Lã Bố đã có thêm hai “bộ quần, áo” khác là Đặc Nhiệm SWAT có thể sẽ được bán với giá 519 Quân huy và mới nhất là Tiệc Bể Bơi Pool Party.

Trong đó, bộ trang phục Tiệc Bể Bơi đã thể hiện sự sáng tạo không giới hạn của đội ngũ thiết kế game. Khi Lã Bố đã rũ bỏ một diện mạo chiến binh với giáp trụ, giáo sắt đầy dũng mãnh chuyển sang vẻ ngoài của một anh… ngư dân. Tuy nhiên thì hình ảnh một trang nam tử thân hình cường tráng, khỏe khoắn, đầy sức sống vẫn hội tụ trong trang phục Tiệc Bể bơi này, với một chiếc quần đùi màu xanh có dây buộc bụng, một chiếc mũ được gắn thêm hai miếng lá cong rủ về phía sau, vũ khí được dùng làm ngư cụ để … bắt cá rất phù hợp với môi trường sông, nước. Hiệu ứng kỹ năng sóng biển cực đẹp và một giọng lồng tiếng mới sẽ đi kèm với bộ trang phục độc đáo này của Lã Bố.