Liên Quân Mobile: Ilumia được tăng sức mạnh để hút game thủ mua skin?

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 22/08/2018 08:06 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Ilumia là tướng Liên Quân Mobile có vinh dự được thiết kế trang phục lấy cảm hứng từ tà áo dài Việt Nam.

Hiện tại chỉ có 4 tướng trong Liên Quân Mobile có kỹ năng gank được toàn bản đồ đó là Max, Xeniel, Yorn và Ilumia. Nhưng tầm ảnh hưởng của 4 cái tên này trong meta game hiện nay lại rất khác nhau. Nếu như Max và Xeniel là hot pick, Yorn vẫn đôi lần được sử dụng với vai trò đi lane nhằm tận dụng khả năng bào trụ tầm xa lúc cuối game. Thì Ilumia lại là mẫu pháp sư đời đầu thuộc diện thất thế hoàn toàn.

Liên Quân Mobile: Ilumia được tăng sức mạnh để hút game thủ mua skin? - Ảnh 1.

Quốc phục Việt Nam được làm rất đẹp trong Liên Quân Mobile.

Đơn giản là bởi bộ kỹ năng khiến Ilumia quá chậm chạp khi phải đối mặt với đám kẻ địch cơ động cao như Zuka, Nakroth, Airi,... Đồng thời, sự trỗi dậy của "đám đẻ muộn" như Liliana, Tulen, The Flash, Arum gần như đã cướp hẳn chỗ đứng của Ilumia trong mọi giải đấu chuyên nghiệp. Thậm chí, ngay cả Krixi và nhân tố mới Marja vẫn đang được sử dụng đạt hiệu quả cao.Game thủ tự hỏi rằng là liệu Ilumia có còn chút tương lai nào hay đơn giản chỉ là hiện diện cho có? Mới đây, cộng đồng đã phát sốt khi Ilumia sẽ được diện quốc phục của nước nhà.

Nhằm tạo động lực cho những người sở hữu tướng Ilumia nhưng ít chơi, nhà sản xuất đã quyết định buff thêm sức mạnh cho Nữ Thần Ánh Sáng. Những thay đổi này sẽ được áp dụng khi game cập nhật phiên bản 1.24, đánh dấu một kỷ nguyên mới với nhiều thay đổi mang tích cách mạng. Cụ thể như sau:

Liên Quân Mobile: Ilumia được tăng sức mạnh để hút game thủ mua skin? - Ảnh 2.

Chiêu 1 tấn công tầm xa.

Chiêu 1 mang tên Quả Cầu Ánh Sáng sẽ được tăng thông số sát thương cơ bản nhưng giảm tỷ lệ sát thương cộng thêm. Ở mức 300/360/420/480/540/600 (+0.55 Công phép) nâng lên thành 350/410/470/530/590/650 (+0.45 Công phép) sát thương phép

Liên Quân Mobile: Ilumia được tăng sức mạnh để hút game thủ mua skin? - Ảnh 3.

Chiêu 2, Ilumia hất văng đối thủ, tránh tình cảnh bị dồn sát thương tầm gần.

Chiêu 2 mang tên Trục Xuất sẽ được bổ sung hiệu ứng tăng 30% tốc chạy cho Ilumia khi đánh trúng mục tiêu, giúp cô nàng này trở nên cơ động hơn một chút, giảm thiểu nguy cơ sau khi hất văng thì bị kẻ địch lướt tới truy sát tiếp.

Kết hợp với việc sử dụng hợp lý bổ trợ Tốc Biến thì những Zuka, Lữ Bố, Ryoma,... sẽ khó "bắt" được Ilumia nếu pha tấn công không tạo ra sự bất ngờ và lượng trang bị vượt trội. Hình ảnh Ilumia với trang phục mang phong cách áo dài cách điệu của Việt Nam thực sự sẽ có rất nhiều người mua (nếu được bán) khi ấy. Còn nếu được Garena tặng free thì khả năng Ilumia được pick một cách... thần tốc là điều được dự đoán ngay khi Ilumia Thiên Nữ Áo Dài xuất hiện. Có lẽ, thời điểm mà skin này xuất hiện sẽ trùng vào ngày lễ quan trọng trong năm.