Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nhận miễn phí tướng Richter chỉ sau 10 ngày chơi

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 20/11/2018 03:15 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Richter là một trong những tướng Liên Quân Mobile có bộ kỹ năng phức tạp nhất hiện nay.

Garena đã cập nhật 77 tướng Liên Quân Mobile ở máy chủ Việt Nam. Hầu hết các tướng xuất hiện kể từ mùa 6 tới nay đều có bộ chiêu thức rất ảo diệu, mang lại nhiều lợi thế cho đội nhà nếu game thủ biết sử dụng đúng cách. Tuy nhiên, hành trình để một người chơi biết sơ sơ cho tới tận dụng thành thạo trong thực chiến lại là một khoảng mênh mông. Richter là một trong những tướng có độ khó cao và nếu xét ở độ phức tạp trong bộ kỹ năng thì nếu gã hạng 2 thì chẳng có tướng nào hạng 1.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nhận miễn phí tướng Richter chỉ sau 10 ngày chơi - Ảnh 1.

Xét độ phức tạp trong bộ kỹ năng thì Richter hạng 2 thì chẳng có tướng nào hạng 1.

Chỉ riêng việc đọc và hiểu hết được bộ kỹ năng của Richter thôi cũng khiến người ta đau đầu rồi. Vì kỹ năng của hắn biến đổi theo môi trường, rồi tùy vào từng môi trường mà hiệu ứng bất lợi gây ra cho đối phương cũng khác nhau. Rõ ràng, game thủ thích chơi đấu sĩ ở vị trí solo đường thà cầm Triệu Vân, Zephys, Maloch cho nhẹ đầu, tội gì phải chi gấp tiền triệu vào Sổ Sứ Mệnh để rước Richter về sớm. Trong khi server Việt đang "hút" tiền của những game thủ có điều kiện thì server Indonesia cũng do Garena phát hành thì lại tặng free cho khách hàng của mình.

Dưới đây là cách hướng dẫn nhận miễn phí tướng Richter ở server Indonesia chỉ sau tầm 10 ngày chơi, bắt đầu từ 19/11/2018. Để tải Liên Quân Mobile bản Indonesia, độc giả click vào đây: iOS và APK (dành cho Android).

Game thủ cần tích lũy 3 mảnh huy hiệu tạm gọi là: Vàng, Xanh Dương, Xanh Lá tương ứng với màu sắc của cúng thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản là đăng nhập và chơi các mode theo yêu cầu của hệ thống.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nhận miễn phí tướng Richter chỉ sau 10 ngày chơi - Ảnh 2.

Nhiệm vụ điểm danh nhận mảnh huy hiệu trong 14 ngày.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nhận miễn phí tướng Richter chỉ sau 10 ngày chơi - Ảnh 3.

Các nhiệm vụ có yêu cầu chơi mode: Tử Chiến, Đấu Nhân Bản, Đấu 3v3, Đấu Rank,... hoặc hạ gục/hỗ trợ hạ gục 5 lần, diệt Rồng hoặc Ceasar cũng cung cấp 3 loại mảnh huy hiệu.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nhận miễn phí tướng Richter chỉ sau 10 ngày chơi - Ảnh 4.

Sau khi đã có 3 mảnh huy hiệu Vàng, Xanh Lá, Xanh Dương thì game thủ vào web sự kiện ở mục "Klik Disini" để quy đổi.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nhận miễn phí tướng Richter chỉ sau 10 ngày chơi - Ảnh 5.

Game thủ nếu không thích đổi mảnh kiếm có thể đổi mảnh trang phục, mỗi loại mảnh trang phục có yêu cầu riêng, thích loại mảnh nào thì nhấn Copy.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nhận miễn phí tướng Richter chỉ sau 10 ngày chơi - Ảnh 6.

Hệ thống quy đổi có thanh trượt để người chơi quy đổi mảnh kiếm và mảnh trang phục rất tiện lợi, nhấn "Summon" để đổi.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nhận miễn phí tướng Richter chỉ sau 10 ngày chơi - Ảnh 7.

Tích lũy 20 mảnh kiếm, game thủ sẽ đổi được tướng Richter vĩnh viễn.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nhận miễn phí tướng Richter chỉ sau 10 ngày chơi - Ảnh 8.

Nếu không cày đủ mảnh kiếm, game thủ cũng có thể lựa chọn cách mua mảnh bằng Quân Huy.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nhận miễn phí tướng Richter chỉ sau 10 ngày chơi - Ảnh 9.

Việc nhận Richter ở server Indonesia là hoàn toàn miễn phí nếu bạn chăm chỉ.

Sau khi đã tích lũy các mảnh huy hiệu kể trên, game thủ sẽ vào tab sự kiện, từ đó truy cập vào website sự kiện nhằm quy đổi mảnh huy hiệu lấy mảnh kiếm. Công thức quy đổi là: 9 mảnh Vàng + 9 mảnh Xanh Dương + 9 mảnh Xanh Lá = 1 mảnh kiếm. Khi có đủ 20 mảnh kiếm, game thủ có thể đổi được tướng Richter vĩnh viễn trong tab sự kiện. Với thời gian kéo dài từ 19/11/2018 tới 2/12/2018 thì game thủ thừa sức farm được 20 mảnh kiếm, tương ứng với 180 mảnh Xanh Dương, 180 mảnh Vàng và 180 mảnh Xanh Lá.

Một người chơi chăm chỉ, hoàn thành đủ các nhiệm vụ mỗi ngày thì có lẽ chỉ mất 10 ngày là đổi được Richter vĩnh viễn ở server Indonesia. Còn ở server Việt Nam, game thủ phải chơi Sổ Sứ Mệnh trả phí kèm thời gian cày điểm cả tháng mới nhận được Richter vĩnh viễn. Nếu muốn sở hữu ngay lập tức Richter, game thủ Việt sẽ phải chi số tiền lên tới cả triệu đồng.