Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nhận miễn phí 24 - 26 tướng ở server Châu Á

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 01/07/2018 09:30 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Server Châu Á (Asia) của Liên Quân Mobile cũng do Tencent phát hành, được phục vụ cho game thủ tới từ các quốc gia như: Lào, Campuchia, Myanmar, Brunei, Nhật Bản và Nepal.

Chỉ trong một thời gian khá ngắn, Tencent đã đưa Arena of Valor - Liên Quân Mobile tới thêm nhiều khu vực với các quốc gia mới. Mới đây, server Asia đã chính thức được "ông lớn" của ngành công nghiệp game thế giới khai mở nhằm phục vụ đối tượng game thủ tới từ Lào, Campuchia, Myanmar, Brunei, Nhật Bản và Nepal. Tuy nhiên, dù đây không phải là server dành cho người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam nhưng vẫn có khá nhiều account của người Việt đang nắm Top bảng xếp hạng Rank.

Điều này cho thấy sức hút của server Asia, thuộc cụm server do Tencent điều hành vẫn là quá lớn. Nguyên nhân lý giải cho sức hút này chính là bởi chính sách tặng tướng khá thông thoáng. Khi mà chỉ cho trong thời gian ngắn, người chơi có thể sở hữu nhanh số lượng tướng từ 24 - 26 tướng mà không phải nạp thẻ. Số lượng tướng được tặng khá đa dạng, dàn trải ở nhiều vai trò. Cần nói thêm, ở server Việt Nam thì game thủ muốn sở hữu gần 30 tướng trong vài ngày đầu thì phải nạp số tiền lên tới vài triệu đồng. Hoặc họ phải tích cực farm vàng trong suốt 5 - 6 tháng.

Dưới đây là tổng hợp cách nhận 24 - 26 tướng ở server Châu Á, một máy chủ mà chất lượng đường truyền khá tốt không thua kém gì server Việt và đang được đông đảo người chơi Việt Nam đổ tới trải nghiệm.

1. Hoàn thành các hướng dẫn cơ bản nhận: Valhein, Arthur và Chaugnar

Chaugnar là vị tướng được hệ thống tặng, thông qua việc yêu cầu người chơi thử mua tướng bằng vàng. Trong khi Valhein và Arthur đã là 2 cái tên quá đổi quen thuộc vì chúng được tặng ở hầu hết mọi server và rất dễ chơi.

2. Hoàn thành đăng nhập điểm danh cho tân thủ nhận: Taara, Veera và Alice

Alice là hot pick trợ thủ được sử dụng rất nhiều ở đấu hạng lẫn đấu giải chuyên nghiệp.

3. Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Road to Glory nhận 14 tướng gồm: Mina, Krixi, Yorn, Ormarr, Lumburr, Mganga, Grakk, Điêu Thuyền, Triệu Vân, Slimz, Lữ Bố, Gildur, Kahlii và Butterfly.

Yêu cầu để nhận tướng từ nhiệm vụ Road to Glory vẫn là hoàn thành 3 trận là nhận 1 tướng. Giữa 2 lần nhận tướng liên tiếp thì game thủ phải chờ thêm một khoảng thời gian nhất định.

4. Hoàn thành 3 trận đấu hạng nhận Violet

Violet là trùm xạ thủ từ mùa 1 tới nay, không nhiều server tặng free vị tướng này. Nhưng Asia là một trong số đó.

5. Mua 4 tướng bằng vàng với giá rẻ: Thane, Omega, Azzen'Ka và Payna

Thane, Omega và Azzen'Ka có giá bán bằng vàng chỉ là 5888 vàng, tức là chỉ bằng một nửa so với giá bán ở server Việt Nam. Còn Payna có giá bán bằng vàng là 8888 vàng. Với số vàng farm được từ nhiệm vụ thăng cấp, điểm danh tân thủ,... thì việc sở hữu các vị tướng giá rẻ trên ngay trong tuần đầu là điều không quá khó.

6. Nhận một vài tướng từ các tính năng khác

Nếu may mắn khi quay Vòng Quay Kỳ Diệu, game thủ có thể quay trúng Tulen vĩnh viễn. Hoặc Zill vĩnh viễn từ Vòng Quay Kho Báu. Nạp lần đầu cũng giúp họ nhận thêm Zephys.

Như vậy là việc nhận từ 24 - 26 tướng ở server Châu Á chỉ sau 1 tuần trải nghiệm là điều hoàn toàn là sự thật. Game thủ quan tâm có thể tải tại đây: AndroidAPK.