Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách nhận miễn phí 4 "danh thủ" bóng đá

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 06/07/2018 05:00 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Các vị tướng Liên Quân Mobile có trang phục bóng đá đều có điểm chung là rất được cộng đồng yêu thích.

Ngoài mode Bóng Đá 3v3 mới mẻ, các skin đề tài Tiệc Bãi Biển cực nóng bỏng thì những trang phục tướng "ăn theo" ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup cũng được rất nhiều game thủ Liên Quân Mobile chú ý. Cả 5 vị tướng có skin cầu thủ bóng đá gồm: Tulen, Murad, Max, Xeniel và Valhien. Cả 5 vị tướng này đều được sử dụng khá phổ biến trong những hoàn cảnh khác nhau. Với Valhein thì là từ bậc rank Kim Cương trở xuống, còn 4 cái tên còn lại đều là hot pick trong đấu giải chuyên nghiệp.

Để nhận toàn bộ cả 5 trang phục cầu thủ bóng đá "ngay và luôn" thì game thủ sẽ phải tốn khá nhiều Quân Huy. Trong khi mỗi server thường sẽ chỉ tặng free 1 - 2 skin với yêu cầu nhất định. Nhằm giúp người chơi có thể trải nghiệm những "Ronaldo, Messi, D.Luiz, M.Neuer, A.Griezmann" hàng vĩnh viễn thì bài viết này sẽ tổng hợp lại những cách nhận chúng.

1. Nhận miễn phí "trung vệ" Xeniel ở server Ấn Độ

Để nhận Xeniel skin cầu thủ bóng đá, người chơi chỉ cần tải và đăng nhập vào Arena of Valor server Ấn Độ ngay lúc này. Hệ thống sẽ tặng miễn phí "trung vệ' Xeniel thông qua tính năng hòm thư. Việc trao item hot một cách rất nhanh chóng như thế cũng là một lý do để ngày càng nhiều người chơi đổ tới server mới này. Hiện tại, khu vực Ấn Độ đã cập nhật gần 60 tướng với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng game thủ 24 - 26 tướng, mỗi ngày được mua 3 vé quay Kho Báu bằng Ruby,... trong khi chất lượng đường truyền tốt không kém gì server Việt Nam mà lại rất ít "trẻ trâu".

2. Nhận miễn phí "tiền đạo" Valhein ở server Đông Nam Á (SEA)

Server SEA là khu vực Arena of Valor đầu tiên tặng free skin đề tài bóng đá và đó là Valhein "Ronaldo". Game thủ chỉ cần đăng nhập điểm danh trong suốt 30 ngày tháng 6 vừa qua là nhận được các mảnh skin Valhein Goal Machine. Khi tích lũy đủ 350 mảnh sẽ đổi được skin vĩnh viễn. Nếu lỡ quên mà không đăng nhập điểm danh đủ, người chơi vẫn có thể sử dụng thêm mảnh skin chung để đổi thêm mảnh skin Valhein Goal Machine. Trường hợp những ai đã có đủ 350 mảnh skin chung có thể đổi được ngay skin đề tài cầu thủ bóng đá của Valhein trong Shop đổi mảnh vào ngày đầu tiên của tháng 6 vừa qua.

3. Nhận miễn phí "thủ môn" Max ở server Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ

Cách nhận vẫn thông qua việc điểm danh, game thủ chỉ cần đăng nhập đủ 31 ngày trong tháng 7 này sẽ nhận được 120 mảnh skin Max Steel Goalie là đổi được "hàng" vĩnh viễn trong Shop đổi mảnh. Nếu bạn đã có sẵn 120 mảnh skin chung thì có thể đổi ngay Max "Neuer" vĩnh viễn trong ngày đầu tiên của tháng 7 này.

4. Nhẫn miến phí "tiền vệ" Tulen ở server Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

Ngoài "thủ môn" Max, game thủ Arena of Valor chơi các server do Tencent Games điều hành này còn có thể nhận free cả "tiền vệ" Tulen nữa. Từ ngày 29/6/2018 đến 11/7/2018, game thủ đăng nhập nhận quà trong 7 ngày ở mục Summer Carnival sẽ nhận tối đa 24 mảnh skin Tulen đề tài bóng đá. Từ ngày 29/6/2018 đến 2/7/2018, mỗi ngày game thủ chơi 2 trận mode bóng đá và thắng 1 trận sẽ nhận được 4 mảnh skin Tulen, tối đa 16 mảnh từ nhiệm vụ này. Tổng số mảnh của cả 2 nhiệm vụ kể trên mà game thủ có được nếu chăm chỉ sẽ là 40 mảnh. Từ đó dùng nó để đổi "tiền vệ" Tulen vĩnh viễn trong giao diện sự kiện.

Kết luận: việc tất cả các server Arena of Valor đều lên kế hoạch tặng free một vài skin đề tài cầu thủ bóng đá là điều được cộng đồng hài lòng.